Khi chàng chỉ biết nghĩ đến tiền

0

Đối mặt với tình yêu chàng chỉ nói: “Nếu lấy nhau thì cạp đất mà ăn à”?. Tôi phải làm sao khi chàng chỉ biết nghĩ đến một thứ là tiền!

Em đang phân vân giữa việc nên hay không nên tiếp tục mối tình với anh ấy. Chúng em yêu nhau được 3 năm trời, quãng thời gian yêu trên giảng đường là hạnh phúc nhất đối với em.

Anh rất đẹp trai, thông minh, học giỏi, luôn đứng thứ 1 trong lớp còn em là một cô gái theo nhiều người nhận xét là xinh xắn, đáng yêu. Có lẽ vì sự nhí nhảnh của mình nên em đã lọt vào mắt xanh của chàng.

Chúng em mới ra trường và đi làm. Trước anh và em rất hay đi chơi với nhau nhưng sau khi đi làm, phần vì công việc dày đặc, phần vì mệt mỏi sau mỗi lần tan sở nên những buổi hẹn hò cũng ít dần đi.

ky-uc-dan-chuyen-thanh-thuong-men.jpgCó lẽ anh yêu em cho vui, anh chẳng có trách nhiệm gì với tình yêu 3 năm của mình.

Em biết, người đàn ông “vừa có sắc vừa có tài” như anh thể nào cũng có nhiều cô “xin chết” (điển hình như trước đây khi học cùng nhau, lớp em có 36 nữ và 70 nam thì hơn 30 cô là có tình ý với anh rồi). Em yêu anh lại sợ mất anh. Cứ mỗi ngày không được gặp anh rồi nghe giọng anh trong điện thoại, em chẳng an tâm chút nào, tâm trạng em như ngồi trên đống lửa.

Thế nên đôi lần em gạ gẫm: “Mình cưới đi anh”.

Em thất vọng vô cùng khi anh bảo: “Chúng mình mới ra trường, công việc còn chưa vững, lấy nhau về để mà ‘cạp đất’ hả em?”. Nghe xong câu anh nói em nghĩ “có lẽ anh yêu em cho vui, anh chẳng có trách nhiệm gì với tình yêu 3 năm của mình”.

Lẽ nào anh yêu em chỉ là cho vui trước mắt mà chẳng có dự định gì cho tương lai sau này của hai đứa?

Có lẽ anh không yêu em thực sự. Em nên xử lý thế nào đây? Em có nên nhắc đi nhắc lại chuyện cưới xin không? Em không muốn đánh mất tình yêu này, em rất yêu anh nhưng em sợ anh đi làm, anh sẽ thay lòng đổi dạ…kl

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng