Mình cùng cố nha anh!

0

Đoạn đường nào cũng có những gập ghềnh chông gai. Mình em vượt qua thì khó lắm. Hãy nắm chặt tay em và mình cùng cố nha anh!

Hãy cùng em vượt qua khó khăn anh nhé

Anh vui mừng lắm. Em chỉ nhớ lúc đó 2 con mắt 1 mí dễ thương của anh tít lại cười không ra tiếng giữa trời mưa rét, trên cái cầu lác đác người qua lại trong thời khắc đón giao thừa. “Hi…vui quá… anh chỉ muốn hét lên… từ nay em thuộc về anh rồi nhé, ai dám đến gần em nữa anh… xử luôn” rồi anh xách em lên xoay một vòng hạnh phúc. Em ướt hết tóc rồi, người em lạnh cóng, anh cũng run cầm cập, chúng mình phải về thôi anh…Từng hồi chuông điện thoại liên tục, liên tục mẹ gọi em hoài mà em vẫn chưa về, em về đây, anh đưa em về nhé, anh nói người anh ngứa quá chắc là bị dị ứng vì cảm lạnh rồi. Mưa nặng hạt hơn, cả anh và em đều không có áo mưa, đi nhanh thôi anh…

Xem thêm:

Ngày hôm sau anh bị ốm, lần đầu tiên em một mình tới nhà anh trên tay cầm theo một đống thuốc. Bước vào nhà anh là 6 con mắt của 3 người nhìn em không chớp, em ngại quá, anh phải uống thuốc để mau khỏi nhé. Người anh xưng to như con bò vậy, hic… sao dị ứng gì mà nặng thế. Đến chiều anh đã lại có mặt ở nhà em với một gương mặt tươi như hoa “anh khỏi rồi em à, he he may mà có thuốc của người yêu anh mua không thì nằm liệt giường, hi” Anh đáng yêu quá… Xa anh lâu, nhớ anh mà không dám bảo anh về, sợ anh thương em anh lại bỏ công việc để về với em, anh nói khi nào mình cưới anh sẽ về nhà làm để được gần và chăm sóc em.

mua-buon-1.jpg

Giờ thì anh lại xa em rồi, nhớ anh quá

Ngày em bảo vệ khóa luận anh đã đóng vai một học sinh ngoan nghe đi nghe lại cái bài thuyết trình của em mà không kêu chán, hi… Cho em đi ăn kem, đi chơi thì không chỗ vui chơi nào thiếu mặt. Anh bảo quen em anh mới biết mặc quần jean, áo phông thỉnh thoảng mới đóng thùng…lúc nào cũng muốn mua đồ cho em, em yêu anh lắm. Tình yêu anh và em cứ thế, ít khi mình cãi nhau to, anh thì trừ những lúc không nhường thì lúc nào cũng nhường em thôi. Anh cũng đanh đá nhưng đa số là hiền như cục đất, toàn để em bắt nạt. Những ngày tết là những ngày em hạnh phúc nhất vì em được ở bên anh lâu nhất, nhiều nhất, muốn đi đâu anh cũng cho đi. Em hạnh phúc khi có anh, chưa bao giờ em nghĩ sẽ mất anh.

Có những lúc, xa anh nhiều lòng em trống vắng em cần người chăm sóc tâm sự, người hiểu em hơn. Em cần những nụ cười hồn nhiên của tuổi trẻ, cần cuộc sống năng động ngập tràn tiếng cười vui, em cần đi chơi uống nước, ăn kem tán gẫu, em cần có anh bên cạnh và chắc là anh cũng thế. Nhưng anh không có bên cạnh, cuộc sống có nhiều sự thay đổi, anh biết người đó và tin tưởng. Bạn tốt của em đã có tình cảm từ trước khi em nhận lời yêu anh, em chỉ có anh thôi và người đó mãi mãi chỉ có thể là bạn, em lại càng tự tin khi nhận lời yêu anh. Anh biết không được gần em và chăm sóc cho em nhiều nên mỗi lần được về anh luôn làm mọi thứ để em vui. Em đã nghĩ không biết thiếu anh em sẽ sống ra sao, đừng bao giờ rời xa em, em chỉ muốn ở bên anh. Em chưa tự tin để làm vợ anh nhưng em sẽ cố gắng.

Lần này anh về, em và anh đều muốn tình yêu của chúng mình được gia đình công nhận để anh được thoải mái khi đi cùng em không cần phải xin phép như một người bạn trai bình thường nữa. Hai bên bố mẹ gặp nhau và rồi …Em không muốn một điều bất chắc gì xảy ra cả. Anh à dù thế nào mình cũng phải vượt qua nhé, tuy rằng còn khó khăn nhưng em tin rằng ông trời sẽ không phụ tình yêu của mình đâu. Phải cười lên và đừng suy nghĩ gì nữa, em và anh sẽ đợi, sẽ đợi chỉ cần thêm chút thời gian thôi thì chắc chắn mọi việc sẽ ổn. Giờ thì anh lại xa em rồi, nhớ anh quá, anh làm việc chăm ngoan nhé, ở nơi nào đó không xa đâu luôn có em bên cạnh anh. Yêu anh thật nhiều !!!

Satan

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng