Nếu quan hệ của bạn và chàng như thế này thì đừng phí thời gian

0

Tình yêu của bạn có đang theo chiều hướng tốt không và có hứa hẹn một tương lai tốt đẹp không? Nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng mà có những diễn biến như thế này thì đừng phí thời gian nữa nhé!

Xem thêm:

Chàng không bao giờ rủ bạn đi chơi

Nếu anh ấy thích bạn thực sự thì anh ấy sẽ tìm mọi cơ hội để có thể ở gần bên bạn và đem bạn đi khoe trong mỗi lần gặp gỡ. NHưng nếu anh ấy chẳng bao giờ có động thái rủ bạn đi chơi, đi cafe, đi ăn uống hoặc đi xem phim… thì hãy xem xét lại đi nhé! Bởi vì như thế tức là chàng chỉ muốn mối quan hệ này dừng ở mức bình thường thôi.

Hẹn hò với bạn nhưng chàng còn “dây dưa” cùng người cũ

Tất nhiên là sau tình yêu thì vẫn có thể duy trì tình bạn. Tuy nhiên nếu mối quan hệ ấy gắn bó quá mức cần thiết như: tặng quà, đi chơi hay chụp những bức ảnh tình cảm với người yêu cũ thì bạn hãy cho anh ấy biến mất khỏi mối bận tâm của mình đi nhé. Bởi đây là tín hiệu cho thấy anh ấy vẫn còn lưu luyến tình cũ mặc dù anh ấy nói rằng bọn họ đã chia tay.

Làm sao để tìm được người yêu nhanh nhất?

Chàng hờ hững với bạn

Dù bạn vẫn đang hẹn hò với nhau nhưng không bao giờ bạn tìm thấy sự quan tâm và khao khát được gần gũi từ phía chàng, vậy thì chắc chắn bạn không phải mối quan tâm duy nhất. Dù bạn có dễ thương, đáng yêu hay đau khổ chàng cũng không quá để ý đến xúc cảm của bạn thì tức là trái tim của chàng đang hướng về người khác.

Chàng khiến bạn không còn là chính mình

Chàng khiến bạn không còn là chính mình
Thật tồi tệ khi sống bên một chàng trai mà bạn phải giả tạo hay biến mình thành một người khác. Bạn phải thay đổi để hợp với gu sở thích của chàng. Làm thế chỉ có thể chiếm được tình cảm của anh ấy thì đến cuối cùng, bạn cũng sẽ mệt mỏi và khổ sở khi sống cuộc sống không phải của mình.

Chàng “bí ẩn” về thông tin

Nếu điều chàng cho bạn chỉ là thể xác và bạn chẳng biết chút gì về chàng ví dụ như: làm gì, ở đâu, gia đình, bạn bè hay thậm chí là tên thật của mình…, điều đó thật nguy hiểm. Bởi như vậy chàng có thể “bùng” bất cứ lúc nào khi các bạn đã đi quá xa.
Không hiểu về chàng đồng nghĩa với việc khi bên nhau chúng ta không có chủ đề thú vị để cùng nhau thảo luận và trò chuyện không chán mới được.

Chàng không coi trọng bạn

Nếu chàng thực sự yêu bạn thì chàng sẽ luôn đặt bạn trong mối quan tâm của mình, coi trọng suy nghĩ và cảm xúc của người mình yêu. Dù có thể đôi lúc làm bạn thấy phiền toái vì sự quan tâm quá thái, nhưng ít ra bạn cảm nhận được sự quan tâm mãnh liệt ấy đang hiện hữu. Bất kì một chàng trai nào có cảm tình với một người phụ nữ đều có những mong muốn nói trên mà thôi.

Chàng luôn khiến bạn phải chủ động

Trong mối quan hệ này bạn luôn là người chủ động hẹn hò, chủ động quan tâm. Lẽ ra những điều đó chàng phải là người khởi đầu. Một mối tình như vậy bạn mất đi cảm giác được yêu thương và nâng niu. Bởi vậy đừng tiếp tục duy trì mối quan hệ khi mình luôn là người cho như thế này nhé!

Nếu bạn muốn một mối quan hệ kéo dài, bạn phải hi sinh vì đối phương một chút. Bạn không cần phải làm quá mọi thứ như “lên rừng xuống biển”, nhưng bạn nên dành thời gian bên cạnh người mình yêu thương.
Với một chàng trai như thế này chắc chắn điều bạn nhận được chỉ là thời gian bị lãng phí. Hãy cân nhắc thật kỹ để quyết định có nên tiếp tục hay không nhé!

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng