Nỗi đau khiến em biết anh đã ra đi

0

Em đã ngỡ đó chỉ là giấc mơ nhưng khi cô đơn tận độ và đau sâu thẳm con tim mới nhận ra rằng thì ra anh đã đi rồi!

Ngày ấy, khi yêu anh, tôi luôn cảm thấy mình là nữ hoàng bởi lúc nào tôi cũng được chiều chuộng và nâng niu, có lẽ vì thế mà tôi đã hững hờ với tình cảm của anh. Tôi luôn nghĩ dù tôi có làm gì và có như thế nào thì anh cũng sẽ không bao giờ buông tay tôi.
Mất anh thật rồi!Anh đã buông tay rồi… và tôi mất anh vì trò đùa ngu ngốc của mình

Tôi giận anh vô lý do, tôi cãi lại lời anh mặc dù chúng tôi đã có lúc nói tới chuyện cưới xin. Tôi làm đủ mọi chuyện để chọc tức anh nhưng anh vẫn vui vẻ đón nhận sự hành hạ vô lý đó của tôi. Lúc đó, tôi thật hạnh phúc vì có một người yêu tôi nhiều như anh. Nhưng một đứa cứng đầu và luôn tự phụ như tôi thì đâu có chuyện dừng lại để tận hưởng hạnh phúc ấy.

Tôi đã nghĩ ra một cách ngu ngốc để thách thức tình yêu của anh. Tôi “ngoại tình”. Lần này, anh chỉ hơi buồn và nói “anh tin em, em vui là được…”. Tôi thật sự tức lắm, tôi bắt đầu không trả lời điện thoại của anh, không giữ đúng những lời đã hứa, tôi không đi chơi cùng anh và rất hay cáu ghắt…Và cứ như vậy, suốt một tuần tôi không gặp anh.

Ngày chủ nhật gặp anh ở hành lang lớp học tôi thật sự sốc và xót xa. Thân hình lực lưỡng mạnh khỏe của anh đâu mất rồi, anh tiều tụy như vừa trải qua một chuyện gì đó thật sự khủng khiếp. Lúc đó, lần đầu tiên tôi thấy rất hối hận vì những hành động của mình, tôi định sẽ xin lỗi anh và chấm dứt những hành động ngu ngốc của mình.

“Mình gặp nhau một lát em nhé, anh đợi em ở công viên” – tin nhắn của anh làm tôi cảm thấy bất an và quả thật, chuyện gì đến cũng đã đến. Khi nghe anh nói “em đi đi, anh đã buông tay em rồi đó… chúc em hạnh phúc…” trái tim tôi như bị ai đó bóp nghẹn lại và đau đớn.

Giờ đây, tôi đã thật sự mất đi anh – thứ quý giá nhất mà cuộc đời này ban tặng cho tôi. Tôi lặng lẽ bước đi vô thức trong công viên và tôi bắt đầu khóc. Hôm đó, trời mưa tầm tã, nặng nề như chính tôi vậy…/.

Nguyễn Giang

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng