Sao ta khao khát tình yêu?

0

Con nhớ ngày hôm qua của những ngày cũ, con vẫn là cô bé hồn nhiên yêu đời. Con chạy đua với thời gian, mặc kệ tuổi cứ tăng, con vẫn tự tung hoành với sở thích của riêng mình. Tính con gái thích tự do, ghét gò bó nên mẹ không nói gì, chỉ để con thỏa thích với đam mê.

Ngày ấy, con chưa biết yêu, chưa hiểu tình yêu là gì. Tâm hồn con chỉ có ba mẹ, bạn bè và những cuộc vui chơi.

Mẹ chưa từng phản đối việc con chọn ngành chẳng có tương lai, lại lông bông ngoài đường xá, khi thì lên núi, khi xuống biển, nước da không còn láng mịn, mái tóc cũng cháy nắng theo thời tiết. Nhưng lúc đó con vui, trong tim con có tất cả mọi người.

em-e-chi-vi-dang-doi-mot-nguoi-tu-te-hon-anh-1.jpg

Dường như vậy mẹ ạ. Con thấy độc thân như trước vui lắm, chứ không như bây giờ đâu. Mãi nhớ nhung khi xa, cô đơn khi người ấy không bên cạnh.

Ngày hôm qua ấy, con chưa từng biết cô đơn là gì, vì bên con luôn có mọi người, có niềm đam mê và có những thứ con thích. Nhưng từ khi người ấy xuất hiện, dường như người ấy là cả thế giới của con.

Cầu vòng nhanh tan biến, con sợ tình yêu của con cũng vậy.

Đôi lúc đau khổ, con ước gì con chưa từng yêu, con mong mình vẫn là cô gái độc thân vô tư ngày nào, không phiền muộn hay âu lo, trong mắt chỉ có sự sống tràn trề.

Tình yêu là gì mà ai cũng khao khát, cũng mong chờ?

WisBlogradio.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng