Sâu lần gặp đầu tiên, anh ở đâu?

0

Điều mà em hối hận nhất chính là đã cùng anh làm chuyện sex qua điện thoại. Chỉ sau lần gặp đầu tiên ấy anh đã biến mất mãi mãi. Vì sao?

Em năm nay 24 tuổi, trong khi bạn bè ai cũng có người yêu, còn mình em thì chưa. Thực ra có vài người thích em nhưng em lại chẳng có chút tình cảm nào với họ.

Năm ngoái, tình cờ qua một tờ báo, em có quen anh, anh ở Vũng Tàu còn em ở Hà Nội. Vì xa nhau nên chúng em chỉ nói chuyện qua điện thoại hoặc chat chit. Nghe giọng nói của anh, em thấy anh là một chàng trai phong trần, đầy nam tính. Anh ấy cũng bảo anh thích giọng nói ngọt ngào, nữ tính của em.

Anh mất hút sau lần gặp mặt đầu tiên

Qua năm tháng tình cảm của chúng em ngày càng trưởng thành và rất mặn nồng. Mỗi lần nói chuyện, anh ấy đều nói những lời có cánh như “nếu thiếu em anh không thể sống được”, “em là hơi thở của anh”, “cuộc đời anh là vô nghĩa nếu không có sự xuất hiện của em”…

Rồi thời gian gần đây, anh rủ em chơi trò sex qua điện thoại. Ban đầu em còn ngượng ngập, sau em thấy nhờ điều này mà chúng em gần gũi nhau hơn.

1 năm sau chúng em hẹn gặp mặt, thật đau lòng khi đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng của chúng em.

Chúng em nói chuyện được một lúc thì anh nói lời chia tay và ra về rất vội vàng. Sau đó, em gọi điện, nhắn tin trên mạng, anh vẫn “im thin thít”. Em đau khổ và khóc như chưa bao giờ được khóc, em sợ rằng sẽ chẳng thể quên được anh ấy. Em không hiểu như vậy là sao nữa. Hay là em vô duyên hay vì quá xấu xí? Em đau khổ quá…

Nhớ lại những lúc nói chuyện sex qua điện thoại với anh mà em xấu hổ và tủi nhục vô cùng.

Tại sao người con trai em yêu lại đối xử với em như vậy? Vậy là những lời anh ấy hứa hẹn rồi nói yêu em là giả dối đúng không?

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng