Tình yêu là gì chứ sao anh đi không một lời từ biệt

0

Đã bao lần em muốn buông lơi bàn tay ấy. Bàn tay mà giờ đây không còn muốn nắm bàn tay em nữa, có chăng cũng chỉ là những phút giây hờ hững, vội vàng. Nhưng sau bao lần, em vẫn không làm được. Cảm xúc trong trái tim em vào những giây phút ấy, giây phút em muốn buông tay anh, nó cứ trổi dậy mạnh mẽ, lấn át cả phần lí trí đang gào thét trong em.

Em vẫn đang tự dối lòng mình rằng tim anh chỉ nhất thời đi lạc. Ai mà chẳng có những phút giây nông nổi, sai lầm. Nhưng em hy vọng anh đừng để mọi chuyện đi quá xa, để lạc mất em một lần này nữa thôi là anh sẽ lạc mất em mãi mãi.

“Tình yêu là gì chứ ?

Đó là trăm ngàn vạn lần muốn từ bỏ, nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn chờ đợi.

Tại sao em cứ mãi đắm chìm trong một tình yêu không lối thoát thế này ?

Anh! Hãy quay về trước khi quá muộn

Phải, em rất yêu anh, mà nói đúng hơn là em thương anh. Bởi yêu nhau người ta có thể dễ dàng quên nhau, nhưng thương nhau rồi cho dù có không còn bên cạnh nhau nữa nhưng trong tim ta vẫn nhớ về nhau, vẫn còn day dứt mãi.

Giây phút này, em ước gì thời gian có thể quay trở lại. Lúc đó, em vẫn muốn yêu anh nhưng không ích kỷ giữ anh cho riêng bản thân mình như hiện tại. Em chỉ nên làm một người bạn, một đứa em gái lặng lẽ bên lề cuộc sống của anh, nhìn anh hạnh phúc bên một người khác chắc sẽ tốt hơn bây giờ. Bởi vì khi đó, khi em biết mình đã thật sự yêu anh thì em có thể nhìn thấy được hạnh phúc của chính mình trong hạnh phúc của anh. Anh vui em cũng vui mà.

Giá như….em cứ mãi giữ tình cảm ấy cho riêng mình anh nhỉ? Anh sẽ chẳng hay và cũng chẳng bao giờ biết thì em đã không phải đau như lúc này. Nhưng cuộc sống này đâu dễ dàng như vậy. Giá như thì vẫn mãi mãi chỉ là “giá như”.

Anh! Hãy quay về trước khi quá muộn

Cảm xúc trong em giờ đây rất hổn loạn. Em thấy nó chông chênh đến lạ thường. Phải chăng em đang dần trở thành người khách bộ hành đơn độc trên “con đường một chiều’đầy ngang trái. Tình cảm trao đi mà chẳng nhận lại được gì.

Khi yêu một ai đó mà không được đáp trả thì làm sao mà vui được hả anh ? Phải chăng vị khách bộ hành trên “con đường một chiều”như em đang chìm đắm trong sự chờ đợi vô vọng ? Nhưng chờ đợi anh mãi rồi em sẽ được gì ?

Em nhận được gì? Có hay chăng sau bao lần chờ đợi, điều mà em nhận được từ anh lúc này lại chính là sự phản bội ?

Anh biết không, em có thể bỏ qua và tha thứ tất cả mọi lỗi lầm, ngoại trừ việc bị phản bội. Cứ nghĩ đến việc người mình hết lòng yêu thương đang tay trong tay hay trò truyện vui vẻ với một người con gái khác, tim em chợt nhói lên như ngàn mũi kim châm, như ai đó đang dùng dao cứa vào tim em làm đau thêm những vết thương đang rỉ máu.Đau,thật sự đau lắm anh à!

Em vẫn đang tự dối lòng mình rằng tim anh chỉ nhất thời đi lạc. Ai mà chẳng có những phút giây nông nổi, sai lầm. Nhưng em hy vọng anh đừng để mọi chuyện đi quá xa, để lạc mất em một lần này nữa thôi là anh sẽ lạc mất em mãi mãi. Cơ hội không bao giờ đến hai lần đâu anh. Anh!Hãy quay về trước khi quá muộn.

Em chẳng có hai cuộc đời để chờ đợi anh mãi thế đâu.

Dâu Tây Theo Girly.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng