Ừ, tôi chẳng còn trinh!

0

Đàn ông thật là! Họ chẳng quan trọng trinh trắng của mình nhưng cứ muốn cưới về một người vợ còn trinh, Ừ tôi không còn trinh đấy! Tôi vẫn có thể yêu như thường.

Tôi không còn trong trắng nữa, tôi đã trao nó cho anh người đàn ông mạnh mẽ và cứng rắn, ít bị tình cảm chi phối, luôn muốn chế ngự người con gái như tôi, luôn bảo thủ và gia trưởng, muốn tôi theo ý của anh. Nhưng không tôi không nghe lời đâu, tôi là tôi. Dù có bị anh bỏ rơi tôi cũng không hối hận.

Không còn trinh trắng thì sao?

Theo tôi phụ nữ là người đặc biệt họ có một cơ quan đặc biệt sinh sản, từ trước tới nay, thời nguyên thủy họ rất coi trọng chức năng sinh sản của người phụ nữ, đặc biệt quan trọng hơn chữ trinh trắng. Thế sao hôm nay ai nhắc đến cũng là chữ trinh mà không biết rằng chúng ta đã đánh mất đi thiên chức làm mẹ của mình. Mọi xấu xa, bế tắc trong xã hội này đều do đồng tiền mà ra cả.

Ai cũng vì tiền mà đánh đổi tất cả, có câu nói rằng “Thà cưới đĩ về làm vợ, chứ không cưới vợ về làm đĩ”, đúng không các bạn? vì nếu họ là đĩ họ sẽ rất trân trọng những người đàn ông dám đạp qua dư luận để cưới họ về làm vợ. Còn cưới vợ còn trinh về mà trăng hoa, bồ bịch, bỏ gia đình, sự nghiệp, con cái thì để làm gì?. Tôi không đẹp, không hoàn thiện nhưng tôi chắc chắn rằng tôi là người vợ tốt, người mẹ thương con.

Không biết có ai hiểu cho tôi không, cũng chính vì đồng tiền mà người yêu tôi phải sang nước ngoài lao động cho đất nước tư bản bóc lột sức lao động của anh ấy. Nếu tôi nói đúng hãy cho tôi nói với tất cả mọi người, để cho con trai không vì ích kỉ, bảo thủ của bản thân, bao giờ cũng ưng cưới người con gái còn trinh trắng, mà bản thân mình có còn trinh trắng đâu? Chính sự ích kỉ của đàn ông mà nhiều người con gái bất cần đời, rồi các tệ nạn phát sinh, nào là mại dâm, ma túy, vũ trường,… những nơi đó chứa đựng những người đã một lần yêu đương mặn nồng rồi bị người yêu bỏ rơi đâm ra chán nản tìm những thú vui khác, hoặc chỉ đơn giản là vì đồng tiền nên phải bán thân.

Lí do thì nhiều nhưng quy lại tất cả là do chúng ta sai lầm trong quan niệm vì chữ trinh, vì đồng tiền? Ai lí giải giùm tôi lí do nào là xác đáng nhất? Còn đàn ông ư, họ mang tinh trùng đi gieo rắc khắp nơi có khi không biết mình đã có bao nhiêu đứa con. Vậy mà lên bàn ăn họ vẫn được ngồi bàn trên, phụ nữ chúng ta toàn đi phục vụ họ từ A-Z, đôi khi còn không vừa lòng họ nữa chứ.

Nguyễn Thị Vĩ

Số điện thoại: 01686059089, địa chỉ: Khu dân cư 2, Tổ dân phố 1, Thị trấn Trà Xuân, Trà Bồng, Quảng Ngãi.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng