Vì hạnh phúc mình có nên tha thứ?

0

Hạnh phúc đã từng là điều thuộc về quá khứ? Trong cuộc tình này nên tha thứ hay chia tay để có được hạnh phúc cho riêng mình đây?

Tha thứ hay chia tay?Anh ấy vẫn vương vấn người ấy

Trước đó gần 1 năm tình cờ tôi biết được anh có người thứ 3, tôi đã rất đau khổ và khóc, khóc nhiều lắm. Tôi hoàn toàn suy sụp, tôi đã van xin tình yêu của anh, tôi đã đánh mất sự tự trọng của mình. Và chúng tôi quay lại với nhau, nhưng anh vẫn lén quan hệ với người đó mặc dù bên cạnh tôi anh không có một biểu hiện gì khác thường. Anh vẫn chăm lo, yêu thương tôi như ngày nào, nỗi đau qua đi, tôi như được hồi sinh. Những tưởng hạnh phúc sẽ mỉm cười với tôi mãi mãi thì trớ trêu thay…

Một lần nữa tôi biết được điều đó, lúc ấy tôi như một kẻ điên loạn đập phá mọi thứ, trong 8 tháng quay lại với nhau mà anh làm cho tôi điêu đứng 2 lần. Tôi lại van xin như một kẻ lụy tình để anh quay lại, đương nhiên tôi lại tha thứ cho anh. Bây giờ thì anh đã chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ khác ngoài tôi, nhưng hôm qua tôi đã phát hiện cuốn nhật ký của 2 người, đó là kỷ vật mà anh luôn gìn giữ, anh rất quý nó và không muốn tôi phá bỏ nó.

Tôi sốc vô cùng khi anh đã thú nhận là không thể quên được người đó mặc dù vẫn luôn miệng nói yêu tôi và mong tôi tha thứ. Tôi đã tha thứ cho anh quá nhiều rồi, nhưng anh vẫn như vậy không thay đổi. Tôi thấy mình đáng thương đến tội nghiệp, tôi yêu anh đến thế mà vẫn chẳng thể có nổi tình yêu trọn vẹn của anh. Lại van xin? lại tiếp tục tha thứ hay không đây? Liệu tôi có thực sự hạnh phúc với anh khi bóng ma kí ức ấy lúc nào cũng hiện hữu giữa chúng tôi? Và còn lần thứ 3 hay thứ 4 nào nữa với tôi không? Bây giờ tôi rất bế tắc không biết làm sao nữa khi mình vẫn còn yêu anh rất nhiều nhưng không chấp nhận được chuyện anh yêu người con gái khác khi bên mình. Mong mọi người giúp tôi giải tỏa mối tơ lòng này.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng