Vì sao anh không còn bên cạnh em nữa

0

Hạnh phúc với người con gái ấy anh nhé! Đừng làm đau người đó như anh đã từng làm với em… Lặng nhìn anh hạnh phúc với những ngày ấm áp nơi ấy, em biết mình đã mạnh mẽ rất nhiều.

Chặng đường yêu bao năm trở thành những hồi ức quá khứ khi anh buông câu chia tay trong ngỡ ngàng, anh mang đến hạnh phúc để rồi ban tặng cả những nỗi đau…

“Vì sao anh không còn bên cạnh em nữa?”

Là câu hỏi em mang bên mình trong suốt những năm qua, thời gian đã trôi qua quá lâu vậy mà những thói quen ngày chúng mình bên cạnh nhau em lại cứ nhớ mãi…
Ngay cả ngày kỷ niệm mình yêu nhau hay sắp tới đây đúng một tuần lễ nữa là sinh nhật anh vậy mà em chẳng còn có lý do gì để được mở lời hát câu “Chúc mừng sinh nhật Anh…” như những năm trước. Phải chăng khi chia tay cũng không thể cắt đứt mọi thói quen của em, ngoài trời giờ đang mưa, những cơn mưa dai dẳng, không dứt cứ như khóc thương cho lòng em… Em phải làm sao?

Thói quen yêu anh ngay cả khi đã chia tay…

Bởi lẽ những thói quen chúng mình từng có, anh đã có người sẻ chia những việc ấy nên bận tâm gì nơi phương trời nơi em…Kỷ niệm ngày xưa chắc anh đã quên rồi, giờ đây em vẫn nhớ anh, trông theo những ngày hạnh phúc của anh, với em như thế là đủ rồi.

Vốn dĩ yêu một người đã là rất khó nhất là với những cô gái đã trải qua mối tình đổ vỡ như em, vậy mà anh đến và rồi khắc sâu thêm một lần thương tổn. Đau thương vốn chưa dứt nay phải mang theo bên mình một nỗi đau nữa. Đừng thương hại em bởi thói quen em vẫn giữ cũng chỉ là em trân trọng tình yêu của mình, dù anh bội bạc thì không có nghĩa em phủi tay quên sạch như anh.

Hạnh phúc với người con gái ấy anh nhé! Đừng làm đau người đó như anh đã từng làm với em… Lặng nhìn anh hạnh phúc với những ngày ấm áp nơi ấy, em biết mình đã mạnh mẽ rất nhiều.
Dường như anh không hay biết, khi con gái chịu quá nhiều thương tổn, mặc nhiên trái tim trở nên  sắt đá, mất dần cảm giác yêu thương và khi người con gái đau đến nỗi tự khắc buông tay là khi  đó họ dứt khoát, tuyệt tình hơn cả con trai.
Yêu nhau xin hãy trân trọng, ra đi đừng quay về thương hại.
Bình yên nhé Anh…!

Võ Hồng Yến – Girly.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng