Viết gửi người nơi xa

0

Người yêu nơi xa, vào một ngày đầy nhớ viết cho anh những dòng này. Liệu đoạn đường tương lai anh có thể vẫn bước cùng em?

Viết cho những ngày yêu xa

Một ngày dài lại trôi qua, em lại miên mang trong vô vàn cảm xúc.

Em tự đặt dấu hỏi lớn cho cuộc tình chúng mình. Rồi chúng mình sẽ đi về đâu trên con đường này, có đi cùng nhau hay là đi cùng một người khác?

Em chưa bao giờ nghĩ và cũng chưa bao giờ tin rồi em sẽ vương vào một tình yêu trong xa cách. Em yêu anh, và ta yêu xa.

Yêu xa, khoảng cách địa lý là bức tường rào vô hình khiến ta phải ngày ngày khắc khoải trong hàng vạn nổi nhớ.

Yêu xa, thời gian ta yêu nhau thì nhiều, nhưng thời gian ta bên cạnh có được bao nhiêu. Anh lo công việc của nơi anh, nơi em em còn phải lo hoàn thành việc học. Hai chúng ta đều có những ràng buộc riêng, muốn bên nhau nhưng chẳng thể về ngay được.

Yêu xa,em GHEN nhiều hơn. Em ghen với những người được gặp anh mỗi ngày, ghen với những cặp đôi vô tình đi ngang qua em. Em ghen với những tin nhắn tình yêu họ dành cho nhau trên mạng xã hội. Em ghen, ghen vì họ được bên cạnh nhau còn chúng ta thì phải yêu nhau trong xa cách thế này.

Viết cho những ngày yêu xa

Yêu xa, em phải chịu đựng nổi nhớ nhung, phải chịu đựng những tuổi hờn khi không có anh ở bên cạnh. Một mình em phải vượt qua những khó khăn và cả những tổn thương. Em thấy tủi thân lắm anh biết không?

Yêu xa, em cần mạnh mẽ đúng không anh? Bởi em biết, những lúc mệt mỏi hay tổn thương anh không bên cạnh lúc ấy để an ủi, bảo vệ hay che chở cho em. Em phải tự mình làm mọi thứ.

Yêu xa, em thấy mình cô đơn lắm. Cảm giác chờ đợi không vui một xíu nào. Trước đây em đã phải chờ đợi rất lâu để được yêu anh. Vậy mà lúc này,khi chúng ta đã chọn nắm tay nhau em lại phải chờ đợi, chờ đến ngày ta về bên cạnh nhau. Em không phải là người quá kiên nhẫn, nhưng vì yêu anh em nghĩ mình có thể làm được.

Yêu xa, em còn phải giữ cho lòng mình kiên định., không được lung lay. Em sợ khi không có anh ở bên cạnh, khi nổi cô đơn, sự sợ hãi vây lấy em, em sẽ ngã vào một vòng tay xa lạ mà vòng tay ấy không phải vòng tay ấm áp của anh.

Em sợ phải yêu anh trong xa cách thế này.

Nhưng sau tất cả, yêu xa là một thử thách cho tình yêu chúng mình phải không anh? Em tin, cho dù chúng ta ở xa nhau nhưng trái tim ta hướng về nhau thì cho dù có xa cách mấy ta cũng trở về bên nhau mà.

Yêu xa để chúng mình biết được tình yêu chúng mình dành cho nhau nhiều như thế nào.Vượt qua thử thách,trở về bên nhau rồi ta sẽ thật hạnh phúc.

“Mong ước của em rất mực bình thường

Được anh thương mỗi ngày hơn một chút

Được anh yêu yêu nhiều hơn mỗi phút

Được nắm tay anh đi suốt kiếp này”

Người thương của em,em muốn làm bến đỗ hạnh phúc cuối cùng của anh có được không?

Dâu TâyTheo Girly.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng