Với anh trong em chỉ là người xa lạ

0

Gây ra bao nhiêu vết thương trong tim em rồi anh quay về với một câu:”Anh xin lỗi!”. Em sai vì đã tin anh như thế, sai vì em đã cho anh quá nhiều cơ hội để sửa chữa những lỗi lầm. Còn anh, anh nghĩ rằng vì em quá yêu anh nên không bao giờ bỏ đi ư. Không đâu anh,khi vết thương lòng quá lớn, em rồi cũng sẽ buông tay.

“Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ rằng chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi. Nhầm tưởng lớn nhất của một chàng trai là nghĩ rằng cô ấy vì mình nên sẽ chẳng bao giờ bỏ đi”. Em đã sai và anh thì đã nhầm tưởng mất rồi.

Đã từng …

Ngày dài lê thê, em bước từng bước chân nặng nhọc qua miền ký ức xưa cũ. Chực nổi nhớ trổi dậy mạnh mẽ như một con sóng đang trào dâng.

Không ai có thể rũ bỏ được quá khứ, cho dù quá khứ đó là những chuỗi ngày hạnh phúc hay những năm tháng dằn vặt bởi những tổn thương.

Quá khứ của em và anh đang dần hiện lên trong tâm trí em. Em cứ ngỡ mọi chuyện cứ như mới xảy ra ngày hôm qua thôi vậy. Ngày ta buông lơi đôi vòng tay nhau.

Em và anh, hai con người,hai cá tính, cố gắng mãi cũng chẳng thể dung hòa cho nhau. Khi cái tôi của mỗi người quá mạnh, cãi vã là chuyện không thể tránh khỏi đúng không anh?

Ngày chúng ta bên nhau, em không biết mình đã phải bao nhiêu lần cố gắng gạt bỏ cái tôi,thay đổi bản thân mình để bảo vệ tình yêu của chúng ta. Em chấp nhận phần thiệt thòi về bản thân mình. Chịu đựng và hy sinh để nuôi dưỡng một tình yêu mà chỉ có em cho là viên mãn. Anh thì khác, bao lần em nhẫn nhịn là bao lần anh làm tổn thương em. Hạnh phúc một người cố gắng xây còn một người mặt nhiên xô đổ rồi sẽ chẳng đi đến đâu.

Đúng vậy, cái kết ngày hôm nay của chúng ta chính là minh chứng cho điều đó. không nói mình cao thượng nhưng em đã thứ tha lỗi lầm của anh quá nhiều. Nhiều đến mức em không còn nhớ nổi.

Khi yêu ai mà chẳng ích kỷ muốn chiếm trọn con tim người mình yêu,em cũng không ngoại lệ.Nhưng em hiểu,anh là một người không thích sự ràng buộc nên em yêu nhưng cũng để anh tự do.Chính vì lý do đó đã cho em thấy được rằng tình yêu mình đang trao nhầm chỗ.Sau lưng em luôn là sự phản bội của anh,anh luôn thả trái tim mình đi hoang như thế.

Đã từng …

Sau tất cả những tổn thương,giờ đây em học được cách chấp nhận. Em không thuộc về thế giới của anh và trong tim anh em cũng chẳng còn một vị trí nào nữa.

Gây ra bao nhiêu vết thương trong tim em rồi anh quay về với một câu:”Anh xin lỗi!”. Anh nghĩ em có còn đủ bao dung để thứ tha? Người ta nói:“Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ rằng chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi. Nhầm tưởng lớn nhất của một chàng trai là nghĩ rằng cô ấy vì mình nên sẽ chẳng bao giờ bỏ đi”. Em đã sai và anh thì đã nhầm tưởng mất rồi.

Thứ tha chỉ dành cho những người biết sai mà sửa. Còn anh, anh không xứng đáng được thứ tha.

Quá khứ giữa chúng ta rồi sẽ ngủ yên,em sẽ cất giữ nó vào một nơi gọi là ký ức.

Với em giờ đây,giữa chúng ta không còn gì khác ngoài hai chữ……………..ĐÃ TỪNG….!

Dâu TâyTheo Girly.vn

Nguồn ảnh: Group BLEND & RETOUCH

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng