Với em chưa bao giờ là ổn cả.

0

Ai rồi cũng khác, có những lúc em cứ nghĩ rằng mình có tất cả, gia đình, tình yêu, tình bạn tưởng chừng mình có quá đủ mọi thứ thế nhưng chỉ vì một tình yêu em đã mất tất cả.

Mỗi lúc lướt facebook em lại đọc những bài nói về tình yêu xa, em với anh, tuy xa mà gần, gần thật đấy nhưng mà lại xa.

Em nhớ những ngày mình bên nhau, những cuộc vui của bạn bè chẳng bao giờ thiếu em và anh. Chúng ta luôn làm cho mọi người phải ghen tị biết nhường nào. Em để anh đánh nhau hay thân mật hơn với những đứa con gái khác. Còn anh, cũng chẳng sấn lại gần em tỏ vẻ mình yêu nhau. Em thấy chúng ta cho nhau những khoảng thời gian tự do thật đẹp biết mấy.

Với em chưa bao giờ là ổn cả.

Em nhớ, em luôn đoán trước được những gì anh chuẩn bị làm cho em. Thật lạ anh nhỉ? em nhớ ngày đó lắm. Những ngày chúng mình vi vu hóng gió đón chào ngày đông giá rét trên những cây cầu hay những cơn mưa trong buổi đạp xe dạo quanh chung cư ……. Anh à, khoảng thời gian đó có là thật với tình cảm của anh không? Có thật không anh?

Em từng nghĩ bốn người chúng ta sẽ là bạn thân mãi mãi cơ, em cứ nghĩ vậy cơ, nhưng anh xem kìa. Có người khác thay thế em vào vị trí đó rồi hả anh? Không phải bốn người đã-từng-là-bạn-thân đâu anh, bạn bè chung của em với anh, em cũng mất hết rồi anh ạ. Em bị thay thế rồi anh ơi!

Với em chưa bao giờ là ổn cả.

Em cứ nghĩ rằng mình có tất cả, gia đình, tình yêu, tình bạn. Cứ ngỡ rằng em là người hạnh phúc nhất thế gian cơ. Nhưng hiện tại làm em sụp đổ, làm em gục ngã. Tình yêu ư, tình bạn ư? Em đã lầm tưởng quá lâu, em đã quá tin vào một tình bạn mãi mãi và một tình yêu vĩnh cửu.

Với em chưa bao giờ là ổn cả.

Ai rồi cũng sẽ khác. Chẳng ai có thể bước cùng mình trên một con đường  mãi được, hoặc là song song hoặc là cắt nhau. Và anh với em cũng vậy, đã từng là những con đường cắt nhau và giờ sẽ song song không điểm chung.

Sẽ không có thời điểm thích hợp cho một sự khởi đầu  tốt hơn là ngay từ bây giờ. Em sẽ quen với hiện tại, em sẽ hạnh phúc với chính em bởi em đã- từng- có -tất- cả

Totto Chan – Girly.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng