Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Tướng mặt phụ nữ giàu có trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 16/06

Nhân tướng học nhận định rằng thông qua tướng mặt có thể nhận diện được từ tính cách đến sự nghiệp và cả vận mệnh của mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu tướng mặt phụ nữ giàu có trong nhân tướng có đặc điểm như thế nào thông qua bài viết dưới đây.

Tướng mắt người phụ nữ giàu có

Trong nhân tướng học mắt được coi là giám sát quan chính vì thế mà người phụ nữ giàu có, thành công bao giờ cũng có một đôi mắt đẹp. Họ thường sở hữu đôi mắt dài, lòng đen lòng trắng phân minh, mắt có thần cùng ánh nhìn ngay thẳng mạnh mẽ khiến người đối diện cảm giác được áp lực và uy nghiêm của họ.

Tướng mắt người phụ nữ giàu có
Tướng mắt người phụ nữ giàu có

Đôi mắt như vậy là đại diện cho những người phụ nữ vừa thông minh vừa khéo léo có thể gánh vác cả giang sơn không thua kém các đấng mày râu mà thậm chí có thể làm tốt hơn. Thực tế người phụ nữ giàu có thường là người kinh doanh giỏi bởi lẽ phi thương bất phú, kinh doanh chính là yếu tố hiệu quả nhất có thể đem lại tài sản khiến cuộc sống của bạn trở nên sung túc và đủ đầy. Chính vì thế hai tướng phụ nữ giàu có và giỏi kinh doanh cũng tương tự nhau xét theo khía cạnh nhân tướng học.

Tướng mày phụ nữ giàu có

Người phụ nữ giàu có đa số sở hữu hàng mày thanh tú với sợi mày đen, bóng bảy, thuôn mượt về phía đuôi mắt, các sợi mày mọc có quy luật và cách đều nhau. Nếu như lông mày mọc theo hình vòng cung tức người này có năng khiếu về ngoại giao, có thể biến ý tưởng thành hành động bởi vậy rất dễ thành công trong sự nghiệp. Còn nếu phụ nữ sở hữu nét mày hình chữ V ngược thì lại thuộc về tuýp phụ nữ bản lĩnh và quyền lực. Họ là người sống rất lý trí, tư duy sáng tạo, biết tận dụng thời cơ và cơ hội một cách triệt để bởi vậy tiền tài, danh vọng đối với họ không phải điều khó khăn.

Dù theo xu hướng nào đi chăng nữa họ vẫn được coi là những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, thông minh mạnh mẽ có thể át vía được cả những người đàn ông. Họ là điển hình của những người phụ nữ hiện đại, độc lập xóa tan mọi rào cản và định kiến về phụ nữ yếu mềm.

Tướng gò má phụ nữ giàu có

Trong nhân tướng học gò má là nơi đại diện cho ý chí, hoài bão và năng lực thực hiện của mỗi con người. Chính vì thế những người phụ nữ mang tướng hình giàu có đều có gò má khá cao nhưng đầy đặn, có thịt khiến họ trở nên thần thái và tạo nên khí chất riêng của mỗi người. Còn nếu như gò má cao mà không có thịt cộng thêm hai bên má hóp vào thì đây là tướng đại kỵ trong nhân tướng. Phụ nữ sở hữu tướng gò má cao nhưng ít thịt này thường ngang bướng khó bảo, cái tôi cao khiến cuộc sống khó bề yên ổn.

Tướng mũi phụ nữ giàu có

Mũi được coi là kho chứa tiền của mỗi người, thông qua việc xem tướng mũi có thể đoán biết được tài vận của người khác. Thông thường tướng mũi phụ nữ giàu sang có đặc điểm cơ bản là mũi cao, thẳng, hai bên cánh mũi cân xứng cộng thêm lỗ mũi không bị lộ, chuẩn đầu tròn trịa tức tướng đại phú quý.

Tướng mũi này thể hiện bản chất là người ngay thẳng, nhanh nhẹn, chủ động, trí tuệ hơn người, trọng chữ tín và có tài lãnh đạo bẩm sinh. Chính vì thế mà họ có thể đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp, có chỗ đứng trong xã hội càng về hậu vận càng gặp nhiều may mắn, cuộc sống viên mãn.

Một tướng mũi bị rất nhiều người hiểu lầm là nghèo khó, vất vả cơ cực chính là tướng mũi trâu. Thực tế phụ nữ nếu may mắn sở hữu tướng mũi này sẽ cực kỳ giàu có. Họ chăm chỉ, nỗ lực và thông minh kiên trì nên mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra.

Tướng mũi trâu có đặc điểm cơ bản là to, nảy nở tức phần sơn căn lớn, rộng nhưng lại thấp, niên thượng thọ thượng tuy không cao như các tướng mũi giàu có khác nhưng lại vững chắc và dài hơn bình thường và đặc điểm là phần chuẩn đầu tròn trịa như hình mũi trâu.

Người có mũi trâu được xem là đắc cách nếu phối hợp cùng mắt trâu hay người dạng hình thú. Người này là kẻ được hưởng phúc lộc tự nhiên, buôn bán dễ thành danh lợi, hơn là cầu danh trên đường học hành nghiên cứu hoặc là chính trị. Chính vì thế đây là tướng mũi giàu có kể cả nam hay nữ sở hữu chúng đều vô cùng may mắn.

Tướng cằm phụ nữ giàu có

Cằm hay còn gọi là địa các nằm ở hạ đình biểu hiện về vận số thời hậu vận của mỗi người. Phụ nữ tướng mặt giàu có thường sở hữu cằm tròn trịa, đầy đặn, người này có tính cách điềm tĩnh, đôn hậu, phóng khoáng, làm việc gì cũng xuất sắc, biết tiếp thu ý kiến người khác, sự nghiệp thuận lợi, thành công, hậu vận sống sung sướng, hạnh phúc viên mãn.

Nếu người phụ nữ này mà có thêm tướng 2 cằm thì thuộc dạng có vận “kiếm tiền ngoài luồng”, đầu tư vào kinh doanh rất tốt, sinh lời, về già hưởng thụ cuộc sống giàu sang và phú quý.

Ngoài ra những người phụ nữ giàu sang còn có thêm nhiều đặc điểm khác như nhân trung sâu rộng, miệng hồng, cân xứng, khóe miệng hướng lên… và còn rất nhiều đặc điểm khác có thể nhận diện được tướng phụ nữ giàu có theo quan điểm nhân tướng học.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.