Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Đèn par led là loại đèn gì?

0

Cập nhật vào 15/06

Đèn par led là loại đèn gì?

    Chắc có rất nhiều quý khách hàng cũng đã từng đặt câu hỏi “Đèn par led là loại đèn gì?”. Vậy trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc sẽ đi giải đáp câu hỏi trên giúp quý vị. Đầu tiên đèn par led là một loại đèn chuyên dụng để chiếu sáng sân khấu, chiếu sáng kiến trúc. Đèn par led chiếu được nhiều màu hoặc một màu.

 

    Như trên sân khấu đèn par led chuyên dùng để chiếu tạo nền tạo cảnh cho sân khấu. Còn trong kiến trúc đèn par led dùng để chiếu vào các công trình kiến trúc để làm nổi bật các công trình đó lên. Tiếp theo chúng ta đi tìm hiểu cấu tạo của đèn par led. Đèn par led sân khấu là một loại đèn được kế thừa những tinh hoa từ dòng đèn led và đèn par nó có hình paraboll với thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt mỗi chiếc đèn par led 54x3w chỉ nặng hơn 3kg. Par led cho ra thứ ánh sáng mượt mà với các bóng led Cree siêu sáng 4 trong 1 RGBW có tuổi thọ bóng rất cao trên 10000 giờ nhờ hệ thống tấm tỏa nhiệt và quạt, công nghệ led siêu tiết kiệm điện năng.Giá thành của dòng đèn par led giá rẻ cũng rẻ, không đắt như các loại đèn khác. Hiện nay có 2 dòng đèn par led chủ đạo là dòng đèn par led out door và đèn par in door.

    Đèn par led in door hay thường gọi là đèn par led trong nhà, loại này thì nhẹ khoảng 2,5 kg, chuyên dùng để đánh nền sân khấu. Tiêu biểu nhất cho dòng đèn par led trong nhà này là đèn par led 54x3w RGBW hay đèn par led 54x3w ánh sáng vàng

    Đèn par led out door hay thường gọi đèn par led ngoài trời. Đây là dòng đèn chủ yếu dùng cho các công trình kiến trúc ngoài trời. Đèn đạt tiêu chuẩn IP 65, chống chịu nước tốt. Tiêu biểu cho dòng đèn này đó chính là đèn par led chịu nước 54x3w RGBW.

Trên đây chúng tôi đã gửi tới quý vị và các bạn câu trả lời. Để được tư vấn kỹ hơn mời quý vị liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

 

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.