Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Kinh nghiệm chọn kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt

0

Cập nhật vào 06/11

Chuyện cắt tóc ngắn để thay đổi phong cách sẽ không là vấn đề gì khi bạn chọn được một kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt mình. Nhưng nó thực sự là một vấn đề khi bạn đưa ra quyết định chọn sai kiểu tóc.

Tóc ngắn có vô số kiểu cho bạn lựa chọn, nhưng không phải kiểu nào cũng phù hợp với bạn. Để đảm bảo cho bạn chọn được kiểu tóc hợp với mình và hài lòng sau khi lựa chọn, tiinlove.net sẽ đưa ra cho bạn một số kinh nghiệm chọn mẫu tóc dưới đây.

Nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định chọn tóc ngắn

Bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chọn làm bạn với tóc ngắn.

Bởi vì không giống như tóc dài, sau khi cắt tóc ngắn nếu không hài lòng bạn khó có thể sửa chữa. Tóc cắt ngắn quá cần một thời gian rất lâu để mọc dài ra và bạn mới có thể sửa được.

Và trong quá trình chờ đợi sự dài ra của tóc bạn sẽ thấy rất phiền phức và bất tiện. Thay vì năng động và thoải mái như đã từng nghe về các kiểu tóc ngắn.

Cần cân nhắc kỹ trước khi chọn theo kiểu tóc ngắn

Cần cân nhắc kỹ trước khi chọn theo kiểu tóc ngắn

Tóc ngắn cũng cần chăm sóc để đẹp hơn, nên bạn cũng phải chú ý dành thời gian chăm sóc cho tóc. Đồng thời cũng phải kết hợp trang phục để bạn thêm nổi bật và cá tính hơn.

Khuôn mặt và những kiểu tóc phù hợp

1. Kiểu tóc ngắn phù hợp với mặt tròn, vuông

Với những khuôn mặt này bận cần che bớt khuyết điểm to và vuông trên mặt. Mái tóc phải có tác dụng tạo ra ảo giác về chiều dài cho khuôn mặt, làm cho khuôn mặt dài hơn và thon gọn hơn.

Bạn tránh những kiểu tóc lộ hai bên má và cằm quá nhiều. Những kiểu tóc cắt cao lộ vai và cằm nhiều sẽ càng làm bạn lộ khuyết điểm.

Với những dạng khuôn mặt này bạn nên chọn kiểu tóc tém, tóc bob, tóc ngắn cụp sẽ là lựa chọn hàng đầu.

2. Kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt dài, gầy

Ngược so với khuôn mặt béo tròn, mặt gầy và dài cần những kiểu tóc tạo cảm giác tròn cho khuôn mặt.

Mái tóc nên cắt tỉa tạo độ bồng bềnh nên có mái phủ kín phần trán để giảm chiều dài cho khuôn mặt. Kiểu tóc ngắn mái thưa, bob sóng nhẹ sẽ là ưu ái được lựa chọn trong trường hợp này.

Kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt dài, gầy

Kiểu tóc ngắn cho những cô nàng có khuôn mặt gầy

3. Khuôn mặt nhỏ Vline

Nếu sở hữu khuôn mặt này bạn đúng là người may mắn. Bạn sẽ được thỏa sức thử qua kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt v line mà không phải lo sợ nhiều. Khuôn mặt này không có nhiều nhược điểm nên bạn không sợ lộ hay phải giấu những nhược điểm đó. Tóc wob, bob thẳng, xoăn sóng, hay tém ngắn cá tính đều hợp với khuôn mặt này.

Tóc ngắn dễ mà khó, cũng có những người thử qua mà cảm giác thất bại với tóc ngắn. Có điều đó là bởi vì họ không chọn được kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt mình. Nếu bạn đang muốn thử trải nghiệm với tóc ngắn thì hãy lựa chọn kỹ và đưa ra một quyết định đúng đắn nhé.

Nếu bạn thuộc tuýp người gầy, khá khó để chọn được mẫu tóc ưng ý. Hãy tham khảo thêm tại https://suckhoetv.com/lam-dep/toc-dep/nguoi-gay-nen-de-toc-gi/

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.