Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Nên in bao nhiêu tem nhãn đồ ăn vặt để được giá tốt?

0

Cập nhật vào 07/09

Muốn in tem nhãn đồ ăn vặt giá tốt, bạn cần chú ý in tem với số lượng đủ lớn. Về chính xác số tem cần in đối với từng khách hàng sẽ có sự khác nhau, có người chỉ cần vài trăm tem nhưng cũng có đơn vị cần in vài chục nghìn tem.

Tại sao phải in tem nhãn đồ ăn vặt?

In tem nhãn đồ ăn vặt gần như là điều “bắt buộc” người bán, đơn vị kinh doanh, sản xuất cần thực hiện để khẳng định sản phẩm là do mình sản xuất, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu từ phía người tiêu dùng, đặc biệt trong bối cảnh kinh doanh online ngày càng phát triển như hiện nay.

Thử tưởng tượng khách hàng mua đồ ăn vặt: trà chanh, sữa chua, bò khô, hạt dẻ, hạt điều… mà không có bất kỳ loại tem nhãn nào, chắc hẳn khách hàng sẽ không an tâm về nguồn gốc chất lượng sản phẩm. Khách không biết ai là người làm ra sản phẩm, hạn sử dụng còn không…, và trong trường hợp đồ ăn vặt ngon quá cũng không biết làm thế nào để liên lạc, mua lại trong những lần tiếp theo.

Việc in tem nhãn đồ ăn vặt sẽ khiến người mua tin tưởng hơn về sản phẩm, và có thể giới thiệu đến nhiều bạn bè, người thân sử dụng nếu sản phẩm chất lượng tốt, giúp tăng doanh thu bán hàng hiệu quả.

Góc chia sẻ: Ngoài tem dán đồ ăn vặt, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ In tem dán lỗi của Sơn Nguyên nếu có nhu cầu.

Các mẫu tem dán nhãn đồ ăn vặt phổ biến
Các mẫu tem dán nhãn đồ ăn vặt phổ biến

Nên in bao nhiêu tem nhãn đồ ăn vặt để được giá tốt?

Thực tế khó có đáp án chính xác nào cho câu hỏi nên in bao nhiêu tem nhãn đồ ăn vặt để được giá tốt, bởi lẽ nhu cầu in ấn của mỗi khách hàng, mỗi đơn vị có sự khác nhau. Nếu có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít thì in 300, 400 tem nhãn cũng đã được giá thành tốt hơn nhiều so với in 100 – 200 tem nhãn. Nếu có nhu cầu in tem nhãn số lượng nhiều thì in 10.000 – 50.000 tem nhãn thì giá thành cũng tốt hơn so với in 4000 – 5000 tem nhãn đồ ăn vặt. Do vậy điều quan trọng nhất là khách hàng cần biết cân đối và tính toán lượng tem nhãn in và nhu cầu sử dụng để có thể tối ưu chi phí một cách hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số bảng giá in tem nhãn đồ ăn vặt trên thị trường chung hiện nay dựa trên số lượng in, kích thước in quý vị có thể tham khảo:

Thông qua bảng giá này, có thể thấy giá in tem decal giấy đồ ăn vặt được chia thành nhiều mức dựa trên số lượng in và kích thước in.

Tại sao in càng nhiều tem nhãn đồ ăn vặt thì giá thành in càng rẻ?

Rất nhiều người thắc mắc tại sao in tem nhãn đồ ăn vặt số lượng càng lớn thì giá thành lại càng rẻ. Điều này cũng tương đối dễ hiểu:

Thứ nhất, đây là chính sách kích cầu của các đơn vị in ấn, thực tế thì giá in 100 – 200 tem nhãn đắt đỏ chỉ là “mồi” để “nhử” khách hàng in tem với số lượng lớn hơn mà thôi. Trong kinh tế người ta có khái niệm “hiệu ứng chim mồi” cũng để nói về điều này. Khách hàng in tem nhãn số lượng nhiều thì đơn vị sản xuất cũng sẽ thu lời về cao hơn.

Thứ 2, việc in tem số lượng lớn cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức in ấn hơn. Nếu in nhỏ lẻ 100 – 200 tem nhãn thì quá trình vận hành máy móc in ấn, đóng hàng, kí kết hợp đồng với khách sẽ tốn nhiều thời gian. Trong khi in tem nhãn số lượng lớn, quá trình này được tối ưu, nhanh chóng và gọn nhẹ hơn.

Thứ 3, công nghệ in tem nhãn đồ ăn vặt nói riêng và tem nhãn sản phẩm nói chung hiện nay là Flexo và Offset, 2 công nghệ này giá thành in rất rẻ nhưng với điều kiện in số lượng lớn, các bản in giống nhau. Nếu in số lượng nhỏ thường bắt buộc sử dụng in kỹ thuật số, mà in kỹ thuật số giá thành thường sẽ rất đắt.

Xưởng in tem nhãn đồ ăn vặt giá tốt tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay số lượng các cá nhân tự mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn vặt hoặc các đơn vị sản xuất đồ ăn vặt quy mô lớn tương đối nhiều, do vậy nhu cầu đặt in tem nhãn đồ ăn vặt rất cao. Mong muốn chung của các đơn vị là tìm được địa chỉ in giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí sản xuất, tối ưu hóa lợi nhuận thu về.

Xưởng in Sơn Nguyên là địa chỉ đáng để khách hàng quan tâm, tham khảo. Hơn 10 năm hoạt động, Sơn Nguyên đã nhận in ấn tem nhãn cho hàng chục nghìn doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, tất cả đều phản hồi tốt về dịch vụ in ấn, chất lượng tem nhãn cũng như hài lòng về giá thành in tem nhãn tại đây. Hiện nhiều đơn vị sản xuất trở thành khách hàng quen thuộc, thân thiết với Sơn Nguyên trong nhiều năm liền.

Dịch vụ in tem nhãn đồ ăn vặt ở đây có thế mạnh:

  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 hoàn toàn miễn phí
  • Sơn Nguyên nhận thiết kế tem nhãn đồ ăn vặt đối với các đơn vị, khách hàng chưa có sẵn bản thiết kế. Đội ngũ thiết kế cam kết cho ra tem nhãn bắt mắt, ấn tượng, thu hút khách hàng.
  • Nhận in tem nhãn theo mọi yêu cầu của khách hàng: kích thước, chất liệu, số lượng, hình dáng, quy cách tem (dạng tờ hoặc dạng cuộn)
  • Xưởng in tem nhãn Sơn Nguyên trang bị máy móc in ấn hiện đại, công suất lớn đạt 3 – 4 triệu tem/ ngày, do vậy có thể chủ động sẵn sàng in được các đơn hàng lớn, yêu cầu gấp về thời gian.
  • Máy in hiện đại được nhập khẩu từ Nhật, Hàn, cùng với đội ngũ nhân viên 10 năm kinh nghiệm giúp tem nhãn in ra đẹp mắt, đạt chất lượng, không bị lỗi…
  • Giá in tem nhãn đồ ăn vặt tại Sơn Nguyên rẻ hơn từ 10 – 20% so với thị trường.
  • Chiết khấu, giảm giá ưu đãi từ 10 – 40% với đơn hàng in tem nhãn đồ ăn vặt số lượng lớn. Giảm giá với các khách hàng quen thuộc.
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
  • Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng thuộc nội thành Hà Nội

Để hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ in tại Sơn Nguyên, bạn có thể xem những đánh giá trong bài Xưởng in Hà Đông.

Để đặt in tem nhãn đồ ăn vặt tại Sơn Nguyên, khách hàng vui lòng liên hệ tới:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 262 230

Website: sonnguyen.com.vn

Email: [email protected]

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.