Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Nên tư vấn du học ở trung tâm nào? – Gia Linh Education

0

Cập nhật vào 16/03

Trung tâm tư vấn du học Gia Linh là một lựa chọn sáng giá khi đáp ứng được các tiêu chí: được cấp phép của cơ quan nhà nước, thông tin rõ ràng, các đối tác, nhân viên tư vấn, chương trình tư vấn, chi phí hợp lý và các cam kết.

Những tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học tốt

Một trung tâm tư vấn du học tốt, uy tín cần đáp ứng được các tiêu chí như sau:

Thứ nhất, được cấp phép bởi các cơ quan nhà nước

Trước đây, các trung tâm tư vấn và tuyển sinh đều do Cục XN Cảnh – Bộ CA và Bộ GD&ĐT quản lý. Nhưng hiện nay các trung tâm hoạt động hợp pháp đều chịu sự quản lý của Sở Khoa học và Đầu tư, được cấp phép hoạt động giống doanh nghiệp kinh doanh thông thường.

Tuy nhiên, các trung tâm tư vấn liên quan đến nước ngoài cần đáp ứng những yêu cầu nhất định và thuộc sự quản lý của cơ quan hành chính Nhà nước. Như vậy, nếu có vấn đề gì phát sinh thì nhà nước mới dễ quản lý và mặt khác dễ dàng giải quyết quyền lợi cho sinh viên.

Thứ hai, thông tin cung cấp rõ ràng

Công ty tư vấn du học uy tín sẽ cung cấp các thông tin về địa chỉ văn phòng, số điện thoại, website (nếu có), các phương thức liên lạc trên mạng xã hội và một số khách hàng cũ rõ ràng, minh bạch với mọi người.

Có thể tìm kiếm các thông tin này trên website, facebook,… hay theo chia sẻ của người thân, bạn bè. Nếu có thể, bạn hãy đến tận nơi kiểm tra, liên lạc trực tiếp để kiểm tra xem có đúng hay không.

Thứ ba, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Một trung tâm tư vấn du tốt thì  phải có những nhân viên tư vấn đạt trình độ đại học trở lên và thông thạo một số ngoại ngữ nhất định. Những nhân viên này phải được đào tạo về chuyên môn, có tinh thần và trách nhiệm, tuân thủ các tiêu chuẩn, quy định của công ty cũng như của Nhà nước.

Đồng thời, môi trường làm việc chuyên nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng, thái độ nhân viên niềm nở và không cáu gắt với khách hàng. Tư vấn nhiệt tình và cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan.

Thứ tư, liên kết với nhiều trường và cơ sở đào tạo uy tín

Một trung tâm du học uy tín thì cần phải liên kết với nhiều đối tác trên thế giới và công khai danh sách các đối tác đó với mọi người. Đồng thời, họ phải liên kết chặt chẽ giữa những đối tác, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để trao đổi thông tin trực tiếp với người học, người đang có nhu cầu hay những đại diện tuyển sinh của các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

Thứ năm, nội dung tư vấn đầy đủ, đáng tin cậy

Khi tiếp nhận những thông tin từ phía trung tâm, bạn nên có nhận định xem những thông tin đó có thực tế không hay chỉ là những lời nói sáo rỗng. Để biết được điều đó, bạn chỉ cần chịu khó tìm hiểu qua từ những người đã đi du học để nắm được phần nào thực tế. Từ đó, bạn có thể đánh giá khách quan trung tâm tư vấn mà bạn đang tìm hiểu.

Thứ sáu, chí tư vấn hợp lý

Mỗi trung tâm sẽ có mức phí dịch vụ khác nhau, do đó nhiều người cũng dựa vào mức phí mà lựa chọn bừa một trung tâm. Có thể các bạn cho rằng một trung tâm có mức phí cao thì lại càng có tính chất lượng, điều này không hoàn toàn chính xác.

Thông thường các thông tin tư vấn sẽ miễn phí và không thu bất kỳ khoản nào. Các bạn sẽ chỉ mất phí bắt buộc là phí xin thư mời học, phí dịch thuật hồ sơ, phí visa và khoản phí dịch vụ cho trung tâm. Những khoản chi phí này phải được rõ ràng và cụ thể trong hợp đồng giữa trung tâm và cá nhân sinh viên hay phụ huynh ngay khi  quyết định nộp hồ sơ tại đây.

Thứ bảy, cam kết của trung tâm

Một trung tâm tư vấn chuyên nghiệp và uy tín không cần đảm bảo thành công 100% vì còn rất nhiều rủi ro khách quan trong quá trình thụ lý hồ sơ. Tuy nhiên trung tâm cần cung cấp mức chi phí rõ ràng, mốc thời gian rõ ràng, tư vấn rõ ràng các giai đoạn hoàn tất thủ tục để du học sinh có sự chủ động trong chuẩn bị và xử lý hoàn thành đúng tiến độ thì chắc chắn đó là một đơn vị uy tín.

Những tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học tốt

Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học tốt ở Hà Nội

Dựa vào các tiêu chí trên, Trung tâm tư vấn du học Anh Gia Linh đủ điều kiện là một trung tâm tư vấn du học uy tín.

  • Về giấy phép hoạt động: Gia Linh dược cấp giấy phép kinh doanh số 0105921449 vào tháng 6/2012 bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Được cấp phép bởi Sở Giáo dục và Đào tạo. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học.
  • Thông tin đầy đủ, rõ ràng: Địa chỉ trụ sở, địa chỉ các chi nhánh, số điện thoại, địa chỉ email của Gia Linh đều được công khai trên website, Fanpage. Mọi người có thể đến tận nơi để xác thực.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc từ phụ huynh, các em học sinh, sinh viên về: Điều kiện du học, Tư vấn về chọn trường, chọn ngành, Điều kiện tài chính; Tư vấn làm hồ sơ, Tư vấn xin học bổng, Hướng dẫn xin visa và phỏng vấn visa,…
  • Các đối tác liên kết: Gia Linh Education là đối tác với các trường Cao đẳng, Đại học và nhiều tập đoàn giáo dục trên thế giới tại hơn 10 quốc gia khác nhau: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Australia,…
  • Trung tâm Tư vấn du học Gia Linh sẽ test trình độ ngoại ngữ (tiếng anh) đối với học viên ngay từ đầu. Trong trường hợp học viên chưa đủ điều kiện, tiêu chuẩn thì Gia Linh có cung cấp dịch vụ Đào tạo ngoại ngữ, cam kết sau khóa học, năng lực ngoại ngữ học viên đủ điều kiện để sang du học Anh.
  • Gia Linh Education tư vấn hoàn toàn miễn phí, cơ hội nhận các suất học bổng từ 30 % – 100% tại trường đại học hàng đầu trên thế giới.
  • Gia Linh Education gửi học sinh đến học tất cả các chuyên ngành từ phổ thông đến Thạc Sĩ. Tại mỗi quốc gia đều có các đối tác hỗ trợ các dịch vụ cần thiết cho du học sinh. Gia Linh Education đặt quyền lợi của học sinh lên hàng đầu.
Trung tâm tư vấn du học Gia Linh ở Hà Nội
Trung tâm tư vấn du học Gia Linh ở Hà Nội

Các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên có nhu cầu và mong muốn du học, hãy đến với Gia Linh để được nhận những tư vấn và các dịch vụ hỗ trợ khác. Các thông tin tư vấn của Gia Linh đều được kiểm chứng đáng tin cậy từ các đối tác liên kết.

Nếu bạn có nhu cầu du học Hàn Quốc, bạn có thể tìm hiểu nhanh thông tin tại Du học Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội.

Nếu cần được hỗ trợ, tư vấn, phụ huynh và các học viên có thể liên hệ đến:

Công ty cổ phần và đầu tư tư vấn Gia Linh

Địa chỉ:

  • Tầng 5, Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phố Ngụ – Gia Bình – Bắc Ninh (cạnh đại lý Viettel – ngay trường cấp 3)

Hotline: 024 399 567 59 – 0962 400 595

Website: Gialinh.edu.vn.

Gia Linh – Luôn tự hào đồng hành cùng các bạn tới chân trời tri thức

Nếu bạn ở Bắc Ninh, có thể tham khảo thêm: Du học Gia Linh – trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Bắc Ninh.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.