Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Nhà hàng bia thủ công tại Hà Nội nhất định phải đến

0

Cập nhật vào 10/09

Khi mà xu hướng uống bia thủ công ngày một lan rộng ở Việt Nam nói chung và giới trẻ Hà Nội nói riêng, nâng tầm từ bia hơi giải khát sang việc thưởng thức bia thì việc xuất hiện các nhà hàng bia thủ công tại Hà Nội ngày một nhiều hơn.

Với mong muốn mang đến một sự trải nghiệm khác biệt, một nét mới trong văn hoá thưởng thức bia của đại đa số người dân Việt Nam, đáp ứng hai tiêu chí là cảm nhận hương vị bia một cách rõ nét và chất lượng bia tuyệt hảo nhà hàng Bia Sành Điệu đã ra đời.

Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, nhà hàng Bia Sành Điệu đang dần khẳng định mình là một trong những nhà hàng mà mỗi khi nhắc đến bia thủ công Hà Nội thì nhất định phải đến?

Bia sành điệu - Nơi thưởng thức bia thủ công tuyệt nhất Hà Nội
Bia sành điệu – Nơi thưởng thức bia thủ công tuyệt nhất Hà Nội

Nằm trên con đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy nhà hàng Bia Sành Điệu nơi hội tụ hơn 40 vị bia thủ công và các loại bia bỉ trứ danh đẳng cấp nhất. Với số lượng vòi rót nhiều nhất tại Hà Nội- 23 vòi rót sẽ mang đến cho thực khách sự trải nghiệm thú vị nhất.

Tại đây bạn có thể tìm thấy hương vị nhẹ nhàng như Kí Ức Ùa Về , hay đậm đà như Jasmine IPA , cay nồng như Electric IPA…để lắng lại.

Rất nhiều loại bia chào đón thực khách
Rất nhiều loại bia chào đón thực khách

Ở Bia Sành Điệu bạn có thể lựa chọn cực nhiều loại bia thủ công với đầy đủ màu sắc, hương vị khác nhau mà không nơi nào có được, ngoài ra nếu bạn là dân sành, dân uống bia thực thụ thì ở đây còn hội tụ các dòng bia đẳng cấp thế giới như bia Bỉ, Đức, Mỹ, Hà Lan…

Khám phá menu với hàng ngàn món ngon tại bia Sành Điều
Khám phá menu với hàng ngàn món ngon tại bia Sành Điều

Tới Bia Sành Điệu, không chỉ trải nghiệm không gian ấn tượng, mà bạn còn có cơ hội khám phá menu đồ ăn với hơn 40 món Việt, Á, Âu được tạo nên bởi người đầu bếp tài ba từng có nhiều năm làm việc tại các resort và nhà hàng nổi tiếng.

Đến đây, tùy vào cảm hứng và sở thích mà bạn có thể lựa chọn ngồi ghế quây quần tụ họp hay ngồi một mình ở những dàn ghế cao gần nhất với vòi rót bia. Ở mỗi góc, bạn sẽ có những cảm nhận và thỏa sức thể hiện những xúc cảm của mình.

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một lần thử”- Hãy ghé Bia Sành Điệu ngay hôm nay nhé!

Bia Sành Điệu,

Hotline: 0946261362

Address: 13 Lô 12B, Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.