Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Quy trình hút bể phốt đúng cách trải qua những bước như thế nào?

0

Cập nhật vào 03/07

Hiện nay nhu cầu hút bể phốt không còn quá xa lạ với bất kỳ ai, đặc biệt tại những thành phố lớn như Hưng Yên, Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,… Do quá trình sinh hoạt lâu ngày không theo dõi hoặc chú ý tới bể phốt dẫn đến tình trạng bể phốt bị tràn chất thải nên việc hút bể phốt là rất tất yếu.

Để có thể hiểu rõ hơn về công việc hút bể phốt là gì? Quy trình hút bể phốt như thế nào? Hãy cùng theo dõi chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

1. Hút bể phốt là công việc như thế nào?

Hút bể phốt thường xuyên giúp hệ thống bể phốt hoạt động tốt hơn

Hút bể phốt thường xuyên giúp hệ thống bể phốt hoạt động tốt hơn

Hút bể phốt là công việc giúp lưu thông bể phốt ống công của mỗi hộ gia đình sau một thời gian dài hoạt động dễ làm cho bể phốt bị đầy hoặc tràn, như vậy vừa ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của mỗi gia đình vừa gây ảnh hưởng tới sức khỏe, phiền phức tới những gia đình xung quanh.

Vậy nên với việc hút bể phốt thường xuyên sẽ giúp bảo vệ được hệ thống bể phốt hoạt động tốt hơn, cũng như giúp bảo vệ chính sức khỏe của gia đình bạn.

Bên cạnh đó, việc thực hiện quy trình hút bể phốt đúng cách, đạt được hiệu quả tốt còn giúp tiết kiệm được chi phí dịch vụ hút bể phốt tối đa nhất. Tuy nhiên, trước khi tiến hành thuê dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên hay ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng cần phải chú ý một vài vấn đề sau:

  • Trong thời gian gần nhất bồn cầu hay bể phốt của gia đình bạn có gặp trục trặc hay vấn đề gì không như: trào ngược nước, nước xuống chậm, bồn cầu không thoát được nước, tắc nghẽn bồn cầu,….
  • Bạn đã từng khắc phục tình trạng thông tắc bồn cầu bằng những biện pháp đơn giản tại nhà hay chưa?
  • Chú ý thể tích bể phốt của gia đình bạn
  • Xác định vị trí và đường kính ống thoát bể phốt
  • Thời gian hút bể phốt gần nhất

Sau khi đã xác định được những yếu tố trên nếu bể phốt, bồn cầu của gia đình bạn đang gặp vấn đề hoặc đã từ rất lâu bạn chưa thông tắc bể phốt thì đây là lúc hãy quyết định hút bể phốt nhé.

2. Quy trình hút bể phốt cơ bản hiện nay

Quy trình thông hút bể phốt đòi hỏi tính cẩn thận

Quy trình thông hút bể phốt đòi hỏi tính cẩn thận

Việc hút bể phốt đúng quy trình, đùng kỹ thuật là việc hết sức quan trọng mà bất kỳ đơn vị dịch vụ hút bể phốt hiện nay phải đặc biệt chú ý.

Điều này không chỉ giúp khắc phục những vấn đề liên quan đến bể phốt, giúp bể phốt hoạt động tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm chi phí dịch vụ rất nhiều.

Quy trình hút bể phốt hiện nay được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Trong trường hợp hầm bể phốt được thiết kế theo cấu trúc cũ với hầm nằm sâu bên trong hoặc ống thoát nước quả nhỏ sẽ phải tiến hành đục bể phốt ra.
  • Bước 2: Bắt đầu lấy ống hút từ xe hút bể phốt ra và luồn trực tiếp qua ống thoát nước vào thẳng trong hầm bể phốt
  • Bước 3: Bắt đầu dùng công nghệ và dụng cụ hút để hút hết nước phốt, chất thải kèm bùn ra khỏi hầm bể phốt
  • Bước 4: Tiến hành kiểm tra kết quả sau khi hút bể phốt đã hoàn thành hay chưa. Có một lưu ý nhỏ thường khi hút bể phốt sẽ không hút hết sạch 100% mà chỉ khoảng 80 – 90%. Sau khi đã hút xong bên dịch vụ sẽ bơm bắt đầu bơm thêm nước vào trong bể khoảng 60 – 80% là hoàn thành và dừng lại.
  • Bước 5: Cuối cùng chỉ cần đậy nắp bể phốt lại, nếu trường hợp ở bước 1 phải đục nắp bể phốt phải trát lại như cũ.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về quy trình hút bể phốt hiện nay thường được áp dụng. Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên uy tín, chuyên nghiệp với mức giá phải chăng nhất hãy công ty Hút Bể Phốt 247.

Đảm bảo với những gì mà chúng tôi mang đến hoàn toàn khiến quý khách hàng hài lòng. Vậy còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên và liên hệ qua hotline: 0987.202.555 để được hỗ trợ tư vấn và được báo giá hút bể phốt chi tiết nhất nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.