Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Thiết kế giường ngủ có ngăn kéo thông minh 2017

0

Cập nhật vào 20/06

Thiết kế giường ngủ có ngăn kéo thông minh 2017

Tìm hiểu thị yếu về nhu cầu sử dụng những mẫu giường ngủ thiết kế đa năng, thông minh mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới và độc đáo cho gia chủ. Lựa chọn cho căn phòng ngủ của mình mẫu thiết kế giường ngủ độc đáo và khác lạ luôn giúp căn phòng tiện nghi và thu hút. Mẫu giường ngủ có ngăn kéo giúp tái tạo không gian sống và tạo nhiều tiện ích mới khi sử dụng. Đây là một trong những mẫu giường ngủ thông minh có giá giường gỗ (http://dogotamthu.com/giuong-ngu-go-soi-tu-nhien-dep/) hấp dẫn nhất năm 2017 và đang được đón chờ nhiều nhất với những phiên bản vô cùng ấn tượng.

Giá giường gỗ trên thị trường rất đa dạng
Giá giường gỗ trên thị trường rất đa dạng

Mang phong cách hiện đại cùng sự sáng tạo của người thiết kế vào trong mẫu giường ngủ này giúp gia chủ có thêm những cái nhìn nhận mới về chức năng và tâm quan trọng của giường ngủ trong không gian riêng tư này. Với giá giường gỗ này được thay đổi theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,…. vì thế việc so sánh giá giường ngủ có ngăn kéo với giá giường ngủ và tủ gỗ đựng quần áo khác trên thị trường hiện nay khá khập khiễng. Bạn nên nhìn vào công năng mà thiết kế giường ngủ này mang lại để đáng giá về giá cả.

Giường ngủ có ngăn kéo mang phong cách mới

Tạo bầu không khí mới, trẻ trung và sáng tạo cho không gian phòng ngủ, mẫu thiết kế giường ngủ có ngăn kéo với sự tích hợp những ngăn kéo lớn nhỏ đặt dưới gầm giường giúp gia chủ có thể sử dụng thêm không gian để làm nơi cất giữ đồ, sách báo, quần áo, vật dụng trang trí trong phòng…. Đây là mẫu giường ngủ được phát triển trên ý tưởng tạo nên trải nghiệm mới cho người dùng và mang nhiều công năng tích hợp vào một sản phẩm giúp tái tạo không gian phòng ngủ đặc biệt là phòng có diện tích nhỏ.

Hãy lựa chiếc giường ngủ có ngăn kéo phong cách
Hãy lựa chiếc giường ngủ có ngăn kéo phong cách

Với thiết kế theo phong cách hiện đại, giảm bớt độ rườm rà về chi tiết vì thế mà hầu hết những mẫu giường ngủ này được thiết kế với vẻ ngoài khá đơn giản nhưng lại được nhấn vào những chi tiết như: đầu giường, ngăn kéo, …. vừa giúp giá giường ngủ được thay đổi phù hợp với mức chi tiêu của nhiều gia đình Việt, lại vừa làm căn phòng thanh lịch và phóng thoáng hơn rất nhiều.

Lựa chọn chất liệu để giá giường gỗ hấp dẫn và phù hợp với mức chi tiêu

Với thiết kế khá cầu kỳ và nhiều chi tiết nên để giảm chi phí hạ giá giường ngủ này đến mức phù hợp với khả năng chi tiêu của nhiều gia đình hiện nay thì nên lựa chọn yếu tố về chất liệu ảnh hưởng khá lớn đế giá giường. Giường ngủ được sản xuất với rất nhiều chất liệu đa dạng như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, sắt,…. mỗi chất liệu lại có những đặc tính, độ bền và tính thẩm mỹ riêng nên cũng quy đình cả giá cả riêng.

Thông thường giá giường ngủ có ngăn kéo Ở Đây với chất liệu gỗ tự nhiên thường khá cao nhưng mang đến những ưu điểm vượt trội như độ bền, tính thẩm mỹ và vẻ sang trọng cho căn phòng, với chất liệu gỗ tự nhiên bạn dễ dàng lựa chọn thêm những nội thất khác để bài trí hài hòa trong căn phòng. Đây là căn phòng nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng để bắt đầu ngày mới nên cần có sự đầu tư kỹ lưỡng và phù hợp.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Đồ Gỗ Tâm Thu

303 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM

Xem thêm tủ quần áo giá rẻ TPHCM tại website dogotamthu.com

 

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.