Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Tiêu chí đánh giá xưởng chuyên cung cấp sỉ quần áo đá banh tốt 

0

Cập nhật vào 28/08

Với việc có quá nhiều xưởng sản xuất quần áo đá banh trên thị trường khiến cho người mua sỉ hoang mang không biết chọn cơ sở nào là tốt nhất. Sỉ Đồ Thể Thao,  nắm bắt được nỗi lòng của khách hàng nên đã đưa ra những tiêu chí cụ thể để đánh giá xưởng chuyên cung cấp sỉ quần áo đá banh tốt là như thế nào. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Cơ sở vật chất của xưởng

Xưởng may đầy đủ cơ sở vật chất , công nhân may có tay nghề

Xưởng may đầy đủ cơ sở vật chất , công nhân may có tay nghề

Trong máy mặc quần áo tiêu dùng, thì cơ sở vật chất như máy móc, thiết bị có trong xưởng rất quan trọng. Nếu máy móc tốt sẽ cho ra đời những sản phẩm tốt, chất lượng, áo đồng phục thể thao phù hợp thị hiếu người dùng.

Những vật dụng mà xưởng may cần có như máy may,máy thêu, máy in,  hay catalogue đồng phục mẫu… để khách hàng tham khảo trực tiếp tại xưởng. Hơn nữa, trong xưởng  cũng cần có bảng vải, màu vải để người đến đặt áo đá banh tham khảo.

Quan trọng nữa là đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, người thợ trực tiếp tại xưởng có tay nghề được đào tạo. Bởi vậy, đây là một số kỹ năng cần thiết khi bạn đến xưởng tham khảo mẫu mã nhập sỉ quần áo thể thao tại đó.

2. Đúng tiến độ hoàn thành sản phẩm bàn giao

Thời gian giao hàng, tiến độ sản xuất hàng hóa được đặt trong hợp đồng của các bên chuyên cung cấp sỉ quần áo đá banh là rất quan trọng. Điều đó thể hiện sự tôn trọng khách hàng và tính chuyên nghiệp của xưởng may.

Trong thương trường, chữ tín về thời gian rất quan trọng. Chính vì thế trước khi đặt hàng bạn cần tham khảo ý kiến từ khách hàng trước và có hợp đồng rõ ràng về thời gian giao hàng để tránh thiệt hại cho đôi bên.

3. Tính linh hoạt, tin tưởng

Do đơn hàng từ khách hàng hay nhu cầu tiêu thụ lớn bạn muốn may đồng phục số lượng lớn trong thời gian gấp.

Hơn nữa, bạn có thiết kế riêng các mẫu áo theo phong cách độc đáo và yêu cầu được sử dụng chất liệu vải khó kiếm.

Quan trọng là xưởng may vẫn đáp ứng tốt và đầy đủ cho bạn, đó chính là cơ sở may có chất lượng, linh hoạt và sự tin tưởng cao.

4. Chế độ bảo hành sản phẩm

Xưởng chuyên cung cấp sỉ quần áo đá banh tốt

Xưởng chuyên cung cấp sỉ quần áo đá banh tốt

Thông thường một xưởng chuyên cung cấp sỉ quần áo đá banh tốt sẽ có chế độ bảo hành sản phẩm phù hợp cho khách hàng của mình.

Cụ thể xưởng may sẽ có những cam kết như đổi trả hàng cho người lấy sỉ đối với những sản phẩm bị lỗi. Nếu lỗi lớn hơn có thể bồi thường khi giao hàng không đúng thời hạn, hay do nhà xưởng  may sai áo đồng phục mà bạn yêu cầu…

5. Thông tin liên hệ đầy đủ, chính xác

Xưởng may uy tín có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm hay không? Các phương thức liên lạc như địa chỉ, số điện thoại, email, facebook, zalo….có ghi rõ ràng trên website không? Khi bạn gửi mail, họ có phản hồi cho bạn không? Thời gian phản hồi có nhanh không?

Thông tin rõ ràng, liên hệ nhanh chóng là điều mà một xưởng may áo thun đồng phục đẹp nên có. Và trọng trường hợp xưởng không có đầy đủ các thông tin này, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ.

6. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nhân viên tư vấn của xưởng may quần áo rất quan trọng họ chiếm 50% giá trị của hợp đồng. Với tâm lý tìm kiếm xưởng may để đặt áo đá banh giá sỉ họ sẽ tìm kiếm nguồn hàng tối ưu nhất.

Một trong những cách đánh giá tốt là thông qua nhân viên tư vấn. Nếu nhân viên tư vấn nắm chắc kiến thức về các loại mẫu mã áo đá banh và chất liệu làm nên chúng thì sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý cũng như chính sách phù hợp với khách hàng. Từ đó khách hàng muốn nhập sỉ sẽ lựa chọn xưởng cao hơn.

Tóm lại, trong bài viết này Sỉ Đồ Thể Thao đã cung cấp đến bạn những tiêu chí điển hình nhất để đánh giá một xưởng chuyên cung cấp sỉ quần áo đá banh tốt. Hy vọng rằng với những gợi ý đó bạn có thể chọn được nguồn nhập hàng giá sỉ tốt cho mình.

Hơn nữa, chúng tôi cũng mong muốn rằng, nếu bạn có nhu cầu mua, đặt in hay lấy sỉ quần áo thể thao có thể tham khảo tại sidothethao.vn .Nơi đây sẽ đưa ra những chính sách ưu đãi và chất lượng sản phẩm luôn cam kết tốt nhất đến người tiêu dùng.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.