Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Tướng mắt ác, nham hiểm, gian xảo – Nhantuong.info

0

Cập nhật vào 28/03

Trong nhân tướng học phân chia mắt thành nhiều tướng khác nhau dựa trên các yếu tố vốn có của mắt như hình dạng, tròng đen, tròng trắng… Tuy nhiên tướng mắt nào được coi là mắt ác biểu thị cho những người có lòng dạ nham hiểm, gian xảo mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Một số tướng mắt ác, nham hiểm, gian xảo

Đứng đầu trong danh sách này không thể kể không kể đến một loại tướng mắt được người đời coi là tướng mắt tội phạm chính là mắt tam bạch. Mắt tam bạch là điển hình của mắt có nhiều lòng trắng, lòng trắng lấn át lòng đen.

Tướng mắt ác, nham hiểm, gian xảo
Tướng mắt tạm bạch trong nhân tướng được coi tướng mắt ác hoặc gian xảo

Tướng mắt tam bạch chủ yếu chia thành 2 loại:

  • Mắt tam bạch thượng: Là mắt chủ yếu lộ tròng trắng phía trên, bên phải và bên trái lòng đen. Chủ nhân tướng mắt này là người có tài nhưng nhiều tật, tính tình thâm sâu khó lường, có thể bất chấp tất cả để đạt được mục đích. Bởi vậy họ thường có sự nghiệp thành công nhưng không được lâu dài, dễ dính thị phi cơ ngơi lụi tàn về tuổi trung niên.
  • Mắt tam bạch hạ: Là mắt lộ lòng trắng bên dưới, bên trái và bên phải lòng đen. Tướng mắt này còn được gọi là mắt rắn hay mắt tội phạm bởi đa số chúng đều xuất hiện ở các tội phạm nên được đặt tên gọi như vậy. Những người này sở hữu vẻ bề ngoài có phần hiền khô nhưng tâm địa độc ác như rắn, một khi đã động đến họ thì bằng bất cứ giá nào họ cũng khiến bạn phải trả giá. Họ có nhược điểm là tính tình háo sắc, bảo thủ nên thường không có hậu vận tốt đẹp về sau.

Tướng mắt thứ hai khi nhắc đến ở đây để nói về mắt ác chính là tướng mắt tam giác. Theo các nhà nhân tướng học nhận định thì những người sở hữu tướng mắt này vô cùng nguy hiểm họ thông minh, nhạy bén và tâm cơ khó đoán bởi vậy muốn nắm bắt được con người này là điều không thể.

Tướng mắt ác, nham hiểm, gian xảo
Tướng mắt tam giác trong nhân tướng được xem là tướng mắt nham hiểm, gian ác

Tướng mắt tam giác hiểu đơn giản là hình thù mí trên hoặc mí dưới hợp thành một góc nhọn ở giữa hoặc đuôi mắt trông rất giống hình tam giác bởi vậy mới có tên gọi như trên.

Những người sở hữu tướng mắt này có nhược điểm là quá hiếu thắng và luôn chạy theo đồng tiền bởi vậy họ có thể làm bất cứ việc gì vì đồng tiền thậm chí là bán rẻ nhân cách của bản thân. Đồng tiền làm những con người này trở nên lạnh lùng, vô tình và tàn nhẫn hơn ai hết. Cũng vì đồng tiền mà làm họ biến chất trở thành con người xảo trá, nguy hiểm, mưu hèn kế bẩn gì cũng có thể làm. Và đặc biệt là chủ nhân đôi mắt này sống không thiên về gia đình hay có thể nói là mâu thuẫn gay gắt với gia đình, đặc biệt là con cái. Họ luôn bắt con cái làm việc theo ý mình, làm theo những gì mà họ đặt ra chỉ cần lệch hướng là có sự trừng phạt thích đáng mà không nương tay hay nhẫn nhịn gì ở đây hết. Với họ lợi ích là trên hết những mối quan hệ khác có hay không cũng không quan trọng. Bởi vậy đây có thể xem là một trong những đại diện điển hình của mắt ác.

Dù là tướng mắt nào đi chăng nữa đều sẽ chịu quy luật nhân quả của tạo hóa bởi lẽ đó mà mắt tam bạch hay mắt tam giác và một số loại mắt ác khác đều sẽ không có kết cục có hậu, không ốm đau, bệnh tật chết yểu thì về già cũng phải sống cô quạnh, thiếu thốn.

Một số đặc điểm nhận dạng người có khuôn mặt ác

Người có khuôn mặt ác không chỉ có mắt ác mà một số bộ phận khác trên khuôn mặt cũng nói lên điều này. Các bạn có thể tham khảo một số bộ vị dưới đây để có cái nhìn tổng quan về cả khuôn mặt.

  • Tướng mũi: Người có mũi chuẩn đầu nhọn, khoằm, có sống mũi nổi gồ là người lắm mưu nhiều kế, nham hiểm khôn lường.
  • Tướng nhân trung: Nhân trung hình trăng lưỡi liềm biểu thị người tính tình hẹp hòi, đố kỵ và có khả năng vu oan giá họa người khác.
  • Tướng miệng: Miệng không cân xứng chứng tỏ hay nói dối, reo rắc thị phi, chuyên đi soi mói bới móc người khác.
  • Răng: Răng mọc xiên xẹo, răng nhọn chủ nhân tâm thuật bất chính, nham hiểm, nói một đằng làm một nẻo.
  • Tướng quai hàm: Xương quai hàm bạnh rộng, nhô về phía tai thường là những người gian xảo, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích.

Làm thế nào để thay đổi vận mệnh tướng mắt ác?

Cổ nhân thường nói “tâm sinh tướng” bởi vậy muốn thay đổi vận mệnh thì trước hết phải thay đổi bản thân mình. Bản thân mình cần hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để phát huy hay hạn chế nhằm thay đổi bản thân dần dần. Thay đổi bản thân không thể nói ngày một ngày hai mà nó là cả một quá trình rèn luyện, đấu tranh để bản thân tốt lên. Hãy học cách lắng nghe, cảm thông và chia sẻ, nhìn nhận mọi thứ một cách kỹ càng, trên nhiều khía cạnh khác nhau để có được quyết định tốt nhất.

Một khi tính cách thay đổi thì các mối quan hệ tự khắc sẽ tốt đẹp lên từ đó vận mệnh cũng được thay đổi dần dần theo chiều hướng tốt lên.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.