Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Giải đáp: Quan hệ bằng tay có bị bệnh không?

0

Cập nhật vào 18/04

Quan hệ bằng tay có bị bệnh không? đây là thắc của rất nhiều người. Ngoài cách quan hệ tình dục thông thường còn có các kiểu quan hệ khác, trong đó có quan hệ tình dục bằng tay. Nhưng hầu hết mọi người còn thiếu kiến thức về vấn đề này. Hãy tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời cho câu hỏi ở trên.

Nào hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Quan hệ bằng tay có bị bệnh không?”.

Quan hệ bằng tay có bị bệnh không?

Việc bạn quan hệ bằng tay: Đây là một cách kích thích phổ biến giúp đạt được khoái cảm mà không cần quan hệ trực tiếp. Việc quan hệ bằng tay giúp tránh được những hậu quả không mong muốn như mang thai hay các lây nhiễm các bệnh xã hội. Về cơ bản quan hệ bằng tay không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau của bạn. Tuy nhiên không phải vì thế mà các bạn coi thường, nếu không cẩn thận có thể gây ra nhiều hệ lụy khôn lường:

Quan hệ bằng tay có bị bệnh không 1

  • Nam giới đang mắc các bệnh lây nhiễm như lậu, giang mai, sùi mào gà…mà tay bị trầy xước, khi cho vào âm đạo phụ nữ cũng có nguy cơ lây cho bạn tình.
  • Ngón tay là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, trong quá sinh quan hệ bằng tay, vi khuẩn sẽ có cơ hội xâm nhập và gây viêm nhiễm cho âm đạo, tử cung…
  • Việc lạm dụng quan hệ bằng tay quá nhiều có thể dẫn đến mất cảm xúc “yêu” khi gần gũi bạn tình. Nó hình thành nên một thói quen thỏa mãn bằng các phương pháp như dùng tay, sextoy (đồ chơi tình dục) mà không cần đến bạn trai bên cạnh. Qua đó ảnh hưởng đến cuộc sống, xích mích tình cảm nam nữ, suy giảm ham muốn tình dục…
  • Nhiều trường hợp không kiểm soát được cảm xúc, dẫn đến việc đưa tay vào quá sâu gây tổn thương âm đạo, gây ra tình trạng chảy máu, đau đớn.

Ngoài ra, các bạn muốn biết thêm nhiều kiến thức về vấn đề quan hệ bằng tay này. Các bạn có thể tham khảo thêm tại: quan hệ bằng tay.

Cách quan hệ bằng tay an toàn

Trước khi quan hệ bạn cần vệ sinh tay và các ngón tay của mình sạch sẽ bằng xà phòng và nhớ là cũng phải rửa sạch xà phòng không nên để tay còn xà phòng vì điều này cũng không tốt cho cơ quan sinh dục. Hơn nữa hai người cũng cần phối hợp với nhau nhịp nhàng tránh mạnh bạo quá sẽ làm tổn thương vùng kín của nhau, hơn nữa khi quan hệ bằng tay cũng nên hết sức kìm chế cảm xúc, bởi vì quan hệ bằng tay để giữ gìn cho nhau nhưng nhiều khi do cảm xúc quá mạnh mà lại “lỡ” quan hệ thật luôn và bao gìn giữ bấy lâu giữa hai bạn sẽ trở nên vô nghĩa.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích về giới tính tại: sức khỏe giới tính.

Cũng xin lưu ý bạn rằng không nên quan hệ bằng tay quá nhiều bởi nếu quan hệ bằng tay diễn ra trong thời gian dài sẽ khiến bạn có thói quen và thích quan hệ bằng tay hơn là quan hệ thật, sau khi bạn kết hôn bạn cần sinh nở chính vì vậy hãy hạn chế quan hệ bằng tay để có cảm hứng nhất khi quan hệ thật sau khi lập gia đình.

Ngoài ra các bạn gặp phải những khúc mắc xoay quanh tình yêu và các bạn cần được tư vấn. Vậy thì các bạn hãy tham khảo tại: tình yêu tuổi teen.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.