Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Giải đáp: Quan hệ tình dục bằng tay có bị mất trinh không?

0

Cập nhật vào 20/11

Quan hệ bằng tay có mất trinh không? đây là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn gái. Hiện nay, việc quan hệ tình dục bằng tay đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu về vấn đề này. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi ở trên.

Nào hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Quan hệ bằng tay có mất trinh không?”.

Màng trinh là gì?

Màng trinh là lớp màng mỏng xuất hiện cách cửa âm đạo 2cm do lớp mô mỏng che phủ âm đạo (trong thời kỳ thai nhi phát triển) phân chia không hoàn toàn mà được hình thành. Theo các nhà khoa học, thực chất màng trinh là một phần tồn dư của quá trình phát triển của bào thai nằm trong bụng mẹ.

Cấu tạo của màng trinh

Cấu tạo màng trinh của phụ nữ rất đa dạng nên mỗi người phụ nữ lại sở hữu cho mình một loại màng trinh khác nhau bao gồm hình dáng, đặc điểm, độ co giãn…Thế nhưng rất hiếm có chị em bị khuyết thiếu màng trinh và cũng rất ít trường hợp có màng trinh đóng kín hoặc quá dày. Đối với những trường hợp có màng trinh bất thường như vậy, bác sĩ sẽ phải tiến hành mở màng trinh để mở đường cho máu kinh thoát ra ngoài hoặc làm giảm cảm giác đau đớn khi có quan hệ tình dục.

Ngoài ra, các bạn muốn biết thêm nhiều kiến thức về vấn đề quan hệ bằng tay này. Các bạn có thể tham khảo thêm tại: quan hệ bằng tay.

Quan hệ bằng tay có mất trinh không?

Các chuyên gia cũng cho bật mí thêm màng trinh của phụ nữ chỉ cách âm đạo khoảng vài centimet. Do vậy, nếu đưa tay sâu vào âm đạo thì khả năng làm cho màng trinh bị rách là rất cao.

Quan hệ bằng tay có mất trinh không 1

Tuy nhiên, do cơ địa mỗi người có sự khác biệt nên không ít người có cấu tạo màng trinh dày hơn, độ đàn hồi cao nên nếu dùng tay đưa vào bên trong thì có thể không bị rách màng trinh. Dẫu vậy, trường hợp này thường chiếm tỷ lệ không cao.

Cũng có trường hợp, nhiểu em gái khi sinh ra đã không có màng trinh, thường rất hiếm, do đó, không có “cái ngàn vàng” thì dù có quan hệ bằng tay hay đưa trực tiếp dương vật vào bên trong cũng không thể thấy hiện tượng chảy máu khi “yêu” lần đầu do không bị rách màng trinh.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích về giới tính tại: sức khỏe giới tính.

Có cách nào mà không bị rách màng trinh khi quan hệ bằng tay không?

Riêng về việc làm thế nào để quan hệ bằng tay mà không rách màng trinh thì câu trả lời là không có bí quyết nào cả trừ khi em không cho ngón tay tác động tới vùng kín của cô ấy. Khi đó có sự tác động tới sâu trong âm đạo thì dù bằng tay hay quan hệ tình dục thực sự cũng đều có nguy cơ làm rách màng trinh rất cao. Ngoại trừ việc các em chỉ dùng tay để kích thích, ôm ấp, vuốt ve bên ngoài thì không ảnh hưởng còn khi đã cho sâu vào trong thì không có biện pháp nào để ngăn ngừa cả.

Ngoài ra các bạn gặp phải những khúc mắc xoay quanh tình yêu và các bạn cần được tư vấn. Vậy thì các bạn hãy tham khảo tại: tình yêu tuổi teen.

4/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.