Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Cẩm nang tỏ tình dành cho bạn gái

0

Cập nhật vào 04/01

Không có gì là dáng xấu hổ nếu bạn thích một chàng trai nào đó và tiến lên là người tỏ tình trước. Nếu bạn chờ đợi thì cơ hội sẽ cứ thế đi qua để rồi đánh mất. Chị cần chọn đúng thời điểm, hình thức và cách thể hiện, bạn sẽ nhanh chóng chinh phục được chàng.
Khi nào con gái nên tỏ tình với con trai?

Đôi lúc việc phái nữ tỏ tình trước lại là một điều cần thiết. Bởi nếu bạn không nói sẽ có thể bạn đã bỏ lỡ mất một mối tình đẹp. Nếu bạn ở vào một trong số những tình “dở khóc dở cười” dưới đây thì hãy suy nghĩ đến chuyện chủ động ‘cầm cưa’ nhé!

  • Tỏ tình trước khi chàng quá nhút nhát: Thực tế có những anh chàng rất chăm chỉ học tập, làm việc nhưng trong chuyện tình cảm lại khá lười biếng: “lười” yêu, “lười” chủ động bày tỏ tình cảm trước ai đó, “lười” săn đón v.v… Điều đó có thể do chàng nhút nhát, cho dù có “thích cô ấy chết đi được” nhưng nhất định không chịu thể hiện tình cảm. Lúc này, nếu bạn không tiến tới thì nguy cơ chẳng bao giờ anh chàng này mở miệng ra được.
  • Chàng là số 1: Trong mắt bạn, chàng tuyệt vời nhất với phẩm chất tốt đẹp, khuôn mặt rất “manly”. Bạn hầu như không còn quan tâm xem phái yếu có nên tỏ tình trước. Bạn gần như tin chắc rằng mình đã yêu thực sự. Chỉ còn một vấn đề nhỏ nữa thôi, đó là tìm hiểu xem chàng có những tình cảm như bạn không và hai người có cơ hội gần nhau không. Thế là “phải” mở lời.

Khi-nao-con-gai-nen-to-tinh-voi-con-trai Hãy tranh thủ thời gian để tỏ tình cùng chàng

Thời gian quá ít ỏi, bạn bắt buộc phải nói ra ngay:

Bạn mới gặp chàng và rất có thể đó là cơ hội gặp gỡ duy nhất. Bạn cảm thấy khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng đủ để chàng trở thành người đàn ông vô cùng quý giá của cuộc đời bạn. Vậy thì đừng bỏ lỡ dịp hiếm hoi này.

Trong trường hợp xấu nhất, bạn vẫn có thể rút lui đúng lúc và biến mọi chuyện thành một trò hài hước vui nhộn…

Cần nói ra khi 2 người là bạn thân của nhau trước đó:

Kết thân với nhau từ lâu rồi, vui vẻ lắm, nhưng bạn chỉ xem chàng như bạn. Rồi bỗng một ngày, bạn nhận ra có gì bất ổn đang “ngọ nguậy” trong tâm hồn. Song chàng vô tâm, chẳng thèm để ý đến sự “khang khác” này của bạn.

Thận trọng nói chuyện với chàng xem sao. Trong trường hợp xấu nhất, bạn vẫn có thể rút lui đúng lúc và biến mọi chuyện thành một trò hài hước vui nhộn.

Nói ra khi bạn đã 1 lần từ chối chàng:

Nhưng giờ bạn bỗng nhận thấy mình không thể thờ ơ như trước nữa. Hình như tình cảm đó đang bùng cháy. Hãy nói ra đi. Có khả năng bạn sẽ bị… khước từ, vì tội trước đây làm chàng “ê mặt”. Nhưng không “liều” sao biết được liệu mình có thành công?

3 bước tỏ tình với con trai dễ thành công

Khi có tình cảm với một ai đó, nếu không chủ động tìm hiểu, đấu tranh để có được người mình yêu, cơ hội trong tầm tay sẽ vô tình vụt mất. Nếu bạn yêu một ai đó, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm cho người ấy biết. Mạnh mẽ, dũng cảm lên bạn nhé!

1. Những chú ý trong quá trình “bật đèn xanh”

  • Trong quá trình tiếp xúc với đối phương, việc quan trọng đầu tiên là bạn phải chú ý quan sát phản ứng của người ấy. Nếu cảm thấy cứ đứng trước mặt người ấy, mặt bạn lại đỏ ửng, tâm trí rối loạn hết lên… thì bạn cần phải có “kế sách hành động” cụ thể, như điều chỉnh lại tâm thế, không nên thể hiện tình cảm một cách trực diện, thay vì thế, hãy tự nhủ lòng trước tiên chỉ trò chuyện như những người bạn, dần dần quan sát phản ứng của người ta, tạo ấn tượng trong lòng người ấy… khiến cho “đối phương” thấm dần, thấm dần với sự xuất hiện của bạn, sau đó mới nghĩ đến những bước tiến tiếp theo.

Nhung-chu-y-trong-qua-trinh-nang-“bat-den-xanh”Nàng nên biết cách bật đèn xanh đúng cách

  • Một điều đáng chú ý nữa, không ít bạn chỉ thích thể hiện mình, “khoe” hết những gì tốt đẹp ra trước mặt người mà họ thích, mà không hề biết rằng, như thế chỉ khiến đối phương khó chịu hơn mà thôi. Về cơ bản, họ sẽ nghĩ bạn thích “phô trương”. Dẹp những lời tán dương, ca ngợi mình qua một bên, trước hết bạn cần tạo bầu không khí vui vẻ, hòa hợp khi trò chuyện để cả hai đều cảm thấy tự nhiên, thoải mái. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên có cử chỉ, động tác như vuốt tóc, chun mũi xinh,… để gây chú ý, cảm tình cho “đối phương”. Cứ như vậy, bạn sẽ từng bước khiến chàng muốn được gặp bạn, muốn được cùng bạn trò chuyện, muốn được “nghía” nụ cười xinh của ai đó, và rồi, chàng nhớ bạn lúc nào chính chàng cũng không hay biết ý chứ ^^.

Đến lúc này, việc bảy tỏ tình cảm của bạn sẽ có khả năng thành công cao hơn rồi đấy, chuyển sang bước tiếp theo nào.

2. Sau khi “bật đèn xanh”, tiến đến bước ngoặt “tỏ tình”

  • Mục đích của việc thể tình cảm theo con đường “vòng vo” như trên (trò chuyện cởi mở, từng bước tạo ấn tượng, để lại dấu ấn trong lòng chàng…) là để thúc tình cảm của “đối phương”, xoay ngược tình thế, buộc lòng chàng “phải” theo đuổi lại bạn, hihi. Vì vậy, có thể thấy, quá trình đầu tiên là vô cùng quan trọng, bạn nên hết sức cẩn thận, chú ý làm sao để truyền đạt hết tâm tư của bạn cho người ấy biết và thấu hiểu được tình cảm của bạn. Vậy là bạn đã thành công rồi đấy.
  • Song, bên cạnh đó là một số chàng có vẻ “ngây ngô như con gà tồ”, dù bạn đã “vòng vo” hết mức rồi mà chàng vẫn chả hay biết gì về tình cảm của bạn. Trong trường hợp này thì một là chàng không hiểu gì thật, hai là chàng cố tình tỏ ra “ngây ngô” để bạn thôi… tấn công. Nếu bạn không muốn làm nhiều việc vòng vo, không muốn tiếp tục làm “bạn hờ” nữa, thì bạn nên nói thẳng tình cảm của mình cho “đối phương” rõ. Biết đâu, sau khi bạn nói ra rồi, chàng mới té ngửa ra và vui sướng tiếp nhận tình cảm của bạn thì sao, hehe.

Sau-khi-nang-bat-den-xanh-tien-den-buoc-ngoat-“to-tinh” Đừng ngại bị từ chối

Tuy nhiên, cũng có trường hợp “đối phương” luôn cố tỏ ra duy trì khoảng cách, không tạo cơ hội để bạn tiếp cận, trò chuyện. Về cơ bản, điều đó cho thấy người ấy không thực sự có hứng thú với bạn. Nếu bạn vẫn không thể thôi nghĩ đến người ấy, thì cách tốt nhất, bạn nên bày tỏ tình cảm trực tiếp, tránh vòng vo để… sớm biết kết quả. Hãy nghĩ rằng, quyền chủ động nằm trong tay bạn, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

3. Bị cự tuyệt thì làm sao?

Nếu trường hợp không may bị cự tuyệt, bạn cũng nên dũng cảm nói hết suy nghĩ, tình cảm của bản thân cho người ấy biết. Sau đó, việc đầu tiên bạn nên làm không phải là sự hối hận, mà là cảm ơn lòng dũng cảm của chính bạn.

Bị “đối phương” từ chối chưa hẳn đã là điều không tốt, “đáp án” rõ ràng thường khiến con người ta cảm thấy thoải mái và dễ sống hơn là những lời từ chối theo kiểu vòng vo, bạn nhỉ. Hơn nữa, cuối cùng thì tình cảm sâu kín của bạn cũng được sáng tỏ, bạn không nên vì thế mà cảm thấy ái ngại, trái lại, bạn trên cảm thấy thoải mái, và tự hào về sự dũng cảm của chính mình.

Yêu một người không có nghĩa phải ở bên cạnh người ấy, phải trở thành người yêu của nhau. Thay vì thế, tại sao bạn không thử biến tình cảm đơn phương của mình dành cho người ấy thành một tình bạn đẹp và thân thiết. Bằng cách nào ư? Khi bị từ chối tình cảm, chắc chắn bạn sẽ phải qua một giai đoạn đau khổ, chán nản, nhưng theo thời gian, nỗi buồn sẽ cuốn trôi, lắng đọng lại trong bạn sẽ là những kỷ niệm đẹp, đến lúc ấy, đừng bỏ phí cơ hội trở thành bạn tốt của nhau nhé!

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.