Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Con gái có nên chủ động tỏ tình hay không?

0

Cập nhật vào 22/09

Chuyện con gái chủ động tỏ tình ngày nay là một điều rất bình thường tuy nhiên bạn cần có cái nhìn tổng quát và phải đánh giá tình cảm trước khi tỏ tình nhé. Liệu đối phương đang nghĩ gì về bạn, thứ tình cảm đó có phải là tình yêu không.

Nếu bạn là mẫu con gái cá tính thì sao không chủ động tỏ tình. Thay vì chờ đợi mòn mỏi tiếng yêu từ chàng, bạn nên chủ động tấn công và giành cơ hội về cho mình. Cùng tìm hiểu cách yêu của giới trẻ xem những cô gái ấy sẽ là như thế nào để chinh phục trái tim chàng nhé.

con-gai-co-nen-chu-dong-to-tinh-hay-khong

Con gái có nên chủ động tỏ tình bạn trai hay không?

Đôi lúc việc phái nữ tỏ tình trước lại là một điều cần thiết. Bởi nếu bạn không nói sẽ có thể bạn đã bỏ lỡ mất một mối tình đẹp. Nếu bạn ở vào một trong số những tình “dở khóc dở cười” dưới đây thì hãy suy nghĩ đến chuyện chủ động ‘cầm cưa’ nhé!

Tỏ tình trước khi chàng quá nhút nhát

Chàng quá nhút nhát: Thực tế có những anh chàng rất chăm chỉ học tập, làm việc nhưng trong chuyện tình cảm lại khá lười biếng: “lười” yêu, “lười” chủ động bày tỏ tình cảm trước ai đó, “lười” săn đón v.v… Điều đó có thể do chàng nhút nhát, cho dù có “thích cô ấy chết đi được” nhưng nhất định không chịu thể hiện tình cảm. Lúc này, nếu bạn không tiến tới thì nguy cơ chẳng bao giờ anh chàng này mở miệng ra được.

con-gai-co-nen-chu-dong-to-tinh-hay-khong
Tỏ tình trước khi chàng quá nhút nhát

Chàng là số 1

Trong mắt bạn, chàng tuyệt vời nhất với phẩm chất tốt đẹp, khuôn mặt rất “manly”. Bạn hầu như không còn quan tâm xem phái yếu có nên tỏ tình trước. Bạn gần như tin chắc rằng mình đã yêu thực sự. Chỉ còn một vấn đề nhỏ nữa thôi, đó là tìm hiểu xem chàng có những tình cảm như bạn không và hai người có cơ hội gần nhau không. Thế là “phải” mở lời.

Thời gian quá ít ỏi, bạn bắt buộc phải nói ra ngay

Bạn mới gặp chàng và rất có thể đó là cơ hội gặp gỡ duy nhất. Bạn cảm thấy khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng đủ để chàng trở thành người đàn ông vô cùng quý giá của cuộc đời bạn. Vậy thì đừng bỏ lỡ dịp hiếm hoi này.

Trong trường hợp xấu nhất, bạn vẫn có thể rút lui đúng lúc và biến mọi chuyện thành một trò hài hước vui nhộn…

Cần nói ra khi 2 người là bạn thân của nhau trước đó

Kết thân với nhau từ lâu rồi, vui vẻ lắm, nhưng bạn chỉ xem chàng như bạn. Rồi bỗng một ngày, bạn nhận ra có gì bất ổn đang “ngọ nguậy” trong tâm hồn. Song chàng vô tâm, chẳng thèm để ý đến sự “khang khác” này của bạn.

Cần nói ra khi 2 người là bạn thân của nhau trước đó
con-gai-co-nen-chu-dong-to-tinh-hay-khong

Thận trọng nói chuyện với chàng xem sao. Trong trường hợp xấu nhất, bạn vẫn có thể rút lui đúng lúc và biến mọi chuyện thành một trò hài hước vui nhộn.

Nói ra khi bạn đã 1 lần từ chối chàng

Nhưng giờ bạn bỗng nhận thấy mình không thể thờ ơ như trước nữa. Hình như tình cảm đó đang bùng cháy. Hãy nói ra đi. Có khả năng bạn sẽ bị… khước từ, vì tội trước đây làm chàng “ê mặt”. Nhưng không “liều” sao biết được liệu mình có thành công?

Nguyên tắc cần nắm khi tỏ tình trước với chàng

“Cọc” đi tìm “trâu” khó hơn nhiều so với trường hợp thông thường, vì bản thân Con gái vốn yếu đuối nếu chẳng may mà bị từ chối thì Con gái rất dễ cảm thấy tủi thân và tự ti.

Đầu tiên, nếu bất kỳ lý do hợp lý nào để lo lắng thì bạn nên xem xét lại, bởi có thể sự chủ động của bạn sẽ không hiệu quả.

con-gai-co-nen-chu-dong-to-tinh-hay-khong
Những nguyên tắc cần nắm khi tỏ tình trước với chàng

Góc chia sẻ:

Nếu đã chắc chắn về quyết định của mình, hãy lên kế hoạch cụ thể và cẩn thận, khi thực hiện, hãy đánh giá tình hình và lên kế hoạch cụ thể, cẩn thận. Bí quyết cho ‘cọc’ đi tìm ‘trâu’ đó có là sự chân thành, kiên trì. Hãy tế nhị trong ứng xử, biết người biết ta, biết lúc nào tiến, lúc nào lùi, biết điểm dừng. Tế nhị, nhẹ nhàng, tự nhiên, không vồ vập quá. Biết cách thể hiện những ưu điểm của mình mà không phô trương, hợm hĩnh. Và cốt yếu nhất vẫn là luôn tu dưỡng bản thân để tự mình toả sáng trong mắt “trâu””. Hãy sử dụng sự khéo léo của bạn để đối phương nghĩ rằng, anh ấy chính là người chủ động vvà chinh phục được bạn chứ không phải bạn là người đã chinh phục được anh ấy.

Điều quan trọng nhất, hãy biết chấp nhận thất bại.  Nếu bạn càng ủ rũ, buồn bã, “cố đấm ăn xôi”, níu kéo chàng bằng cách đeo bám hay van xin… thì chỉ càng làm cho tình hình tệ hơn, thậm chí không thể trở lại vui vẻ với mối quan hệ ban đầu. Hãy chấp nhận sự thật đó và nhanh chóng trở lại là chính mình, một cô gái tự tin, mạnh mẽ và tìm cho mình một hạnh phúc khác trọn vẹn. Biết đâu chính chàng lại cảm thấy thấy nuối tiếc vì đã ‘cả gan’ từ chối một cô gái tốt như bạn?

Đừng cố gắng làm điều gì không phải là bạn để thu hút anh ấy. Bạn có thể gợi cảm hơn nhưng hãy là chính mình. Hãy khiến chàng thấy bạn thật duyên dáng và xinh đẹp. Vẻ ngoài rất quan trọng đấy. Đàn ông yêu bằng mắt mà. Tuy nhiên, nếu bạn tỏ ra quá hoàn hảo thì có thể sẽ gây tác dụng ngược lại đấy. Đừng để chàng nghĩ rằng anh ấy sẽ không thể với tới bạn.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.