Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Làm thế nào để thoát khỏi tình cảm với đàn ông đã có vợ?

0

Một mối quan hệ với người đã có gia đình đồng nghĩa với việc trở thành người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đinh. Vậy cách nào để thoát khỏi chuyện tình cảm này?Với những người ngoài cuộc khi nhìn vào mối quan hệ của một người đàn ông có vợ với một người phụ nữ khác sẽ cho rằng đây là một tình cảm sai trái, sẽ chịu những ánh nhìn soi xét của mọi người. Tuy nhiên, với những người trong cuộc, có thể họ sẽ biện minh đó là do tình cảm, tình yêu của họ dành cho đối phương. Dù vậy thì mối quan hệ này giống như việc chơi với lửa, không cẩn thận bạn có thể phải đánh đổi nhiều thứ.

1. Việc có tình cảm với đàn ông có vợ là điều không nên

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ phức tạp với người đã có vợ thì hãy tìm cách để thoát khỏi nó. Bởi theo quan niệm và các phong tục từ xa xưa thì việc này giống như vụng trộm, là trái với chuẩn mực và đạo đức trong xã hội.

Việc vụng trộm của bạn có thể không làm tan vỡ tình cảm trong gia đình anh ta, nhưng phần nào cũng đã làm rạn nứt nó. Ngoài ra, bạn còn phải chịu những lời nói xoi xét của mọi người, những búa rìu dư luận…mà đáng nhẽ bạn không phải chịu đựng những điều này.

Hơn nữa, dù tình cảm của mình có đang tốt đẹp đi chăng nữa thì bạn khó có thể tránh khỏi cảm giác tủi thân và tội lỗi. Liệu bạn có thể nào thoải mái với mối quan hệ này.

Đàn ông có vợ đi ngoại tình đa phần vì nhu cầu tình dục
Đàn ông có vợ đi ngoại tình đa phần vì nhu cầu tình dục

Mối quan hệ ngoài luồng này có thể được coi là một mối quan hệ không có tương lai chắc chắn với bạn. Người đàn ông có vợ đang hẹn hò với bạn tức người đó đang có hành vi lừa dối vợ mình. Nếu chuyện tình cảm này bị bại lộ, người đàn ông ấy sẽ chọn bạn hay vợ.

Phần lớn câu trả lời nhận được sẽ là người vợ. Vậy hãy cố gắng thoát ra khỏi tình cảm này thôi bạn nhé! Để hiểu rõ hơn bạn tham khảo bài viết Vì sao đàn ông đã có vợ luôn có sức hút đặc biệt với phái nữ?

2. Làm thế nào để thoát khỏi tình cảm với người đàn ông có vợ?

Điều đầu tiên cần làm để thoát khỏi mối quan hệ này đó là luôn luôn phải ghi nhớ trong đầu tất cả các lý do vì sao không nên tiếp tục mối tình vụng trộm này. Phải biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân, bởi chỉ có thể thì mới có được một tương lai hạnh phúc

Nên tránh đối mặt nếu không cần thiết, không trả lời tin nhắn, điện thoại của anh ta. Hãy khẳng định cho anh ta biết bạn không còn muốn tiếp tục, bạn không còn quan tâm nữa.

Hãy mở rộng vòng tròn quan hệ, kết giao thật nhiều bạn mới và gặp những người có thể hỗ trợ, giúp đỡ bạn. Hãy tìm một người bạn có thể lắng nghe bạn, có thể trút bầu tâm sự với bạn, trong trường hợp bạn cảm thấy quá mắc kẹt trong mối quan hệ này thì hãy tìm đến bác sỹ tâm lý nhé.

Hãy tìm cho mình một nửa thực sự để có được hạnh phúc trọn vẹn
Hãy tìm cho mình một nửa thực sự để có được hạnh phúc trọn vẹn

Nếu bạn cảm thấy cô đơn, hãy đi chơi với bạn bè, người thân nhiều hơn, cũng có thể shopping hay tham gia các hoạt động xã hội. Những hoạt động này sẽ giúp bạn quên đi cảm giác trống vắng, hụt hẫng, lấy lại được tinh thần.

Xem thêm: 11 Điều bạn phải trải qua để yêu cô gái lớn tuổi hơn mình

Tìm kiếm một người thật sự xứng đáng, có thể bạn sẽ suy nghĩ rằng không một ai muốn yêu một người từng mắc lỗi như bạn. Nhưng hãy cứ tự tin lên, bạn có những vẻ đẹp riêng, nét thu hút riêng và bạn hoàn toàn xứng đáng được hạnh phúc bên người mà sinh ra là để dành cho bạn.

Điều cuối cùng là hãy giữ cho bản thân mạnh mẽ để không xao lòng trước những lời đường mật của người cũ và đó làm bài học, đừng bao giờ để đi lại vết xe đổ nữa nhé!

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.