Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Làm thế nào khi chàng có nhiều bạn thân khác giới và em gái kết nghĩa

0

Cập nhật vào 15/01

Điều khó chịu của chị em nhất là khi xung quanh người yêu mình có những đứa bạn thân là con gái hoặc chị em gái kết nghĩa.

Câu chuyện muôn thuở về chồng hoặc bạn trai có bạn thân là con gái khiến cho các chị em luôn thấy khó chịu. Bởi con gái luôn có tính đa nghi nhất là đối với người bạn đời của mình.

Vì vậy họ không muốn người yêu hay chồng mình gần gũi với bất kỳ người con gái nào khác. Mặc dù vậy, họ cũng không thể cấm đoán tình cảm bạn bè hay anh em đã gắn bó từ lâu của người yêu mình.

Trong trường hợp người yêu hay chồng bạn có chị em kết nghĩa hoặc bạn thân là con gái thì bạn sẽ xử lý như thế nào? Sau khi giải đáp được những điều dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ biết được điều mình nên làm.

Điều luôn làm các chị em phải xuy nghĩ, đắn đo là mỗi khi người bạn đời của mình tiếp xúc với người phụ nữ nào đó và họ sẽ luôn lo lắng liệu rằng người yêu hoặc chồng mình có tình cảm nam nữ với người phụ nữ đó không. Nhưng bạn đừng vội kết luận hay xuy nghĩ quá nhiều về vấn đề này mà trước tiên bạn nên trả lời câu hỏi sau.

Lí do vì sao anh ấy lại yêu bạn? Và bạn có đang tự tin về tình cảm của hai người hay không?

Câu trả lời của bạn không chắc chắn thì có lẽ vấn đề ở đây là do chính bạn bởi bạn không lí giải được vì sao anh ấy chọn bạn, bạn có điểm gì nổi bật so với những người con gái khác.

Và bạn không hề tự tin với mối quan hệ của mình và anh ấy. Khi đó chính bạn cũng là một nguyên nhân khiến mối quan hệ không bền vững.

Về phía bạn, nếu bạn có nhiều bạn thân là con gái, bạn sẽ không tin tưởng ai nhất? Liệu bạn có sợ bạn thân chiếm người yêu mình?

Bạn hãy nhớ rõ rằng bạn chính là người con gái mà anh ấy chọn để yêu ngay từ đầu bởi bạn có một sức hút khác hẳn đối với nhiều người con gái ngoài kia, vì vậy nên hãy tự tin vào chính mình

Nếu bạn lo lắng về một ai đó đang muốn theo đuổi người yêu bạn thì bạn nên kết bạn với người đó bởi biết mình biết ta trăm trận trăm thắng.

Trong trường hợp người yêu bạn có lừa dối bạn và bạn càng lo lắng thêm về mối quan hệ của hai người thì nên nói chuyện thẳng thắn, tránh hiểu nhầm không đáng có. Lí do là vì một khi ai đó chỉ cần lừa dối bạn một lần là niềm tin của bạn đối với người đó đã mất đi trừ khi hai người làm rõ mọi chuyện với nhau.

Nếu anh ấy cho rằng bạn ghen tuông vô lí khi bạn thể hiện suy nghĩ của mình thì hãy nhắc lại chuyện cũ, anh ấy sẽ có một cách xư xử hợp lí nghiêm túc nếu yêu bạn thật lòng. Khi đã làm rõ mọi chuyện mà anh ta vẫn không thay đổi thì điều tốt nhất bạn phải làm là chấm dứt ngay mối quan hệ này trước khi một lần nữa bạn bị phản bội.

Góc chia sẻ:

Không hề thiếu những trường hợp nhiều cô gái luôn tự nhủ với bản thân mình: “ Anh ấy luôn yêu mình, mình tin tưởng vào tình yêu đích thực của anh ấy dành cho mình và chắc chắn anh ấy không bao giờ phản bội mình”. Nhưng rồi ngỡ ngàng khi thấy bạn trai mình đang hẹn hò với cô bạn thân của mình.

Là một cô gái thông minh, bạn nên nhớ sẽ có rất nhiều tình bạn giữa nam và nữ hoàn toàn trong sáng. Thậm trí người yêu bạn có thể có rất nhiều chị em kết nghĩa thân thiết hay những cô bạn thân nhưng tất nhiên bạn sẽ được đặt lên hang đầu.

Vì vậy bạn đừng quá đa nghi, thay vào đó bạn cần xem xét rõ ràng mọi mặt của vấn đề, nói chuyện thẳng thắn với người bạn trai của mình để tránh xảy ra mâu thuẫn dẫn đến mối quan hệ của hai người rạn nứt.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.