Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Tính cách của chàng trai Bạch Dương và cách cưa đổ nhanh nhất

0

Cập nhật vào 03/02

Các cụ thường nói “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Nếu bạn muốn cưa đổ một chàng trai thì đừng quên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về đối phương. Với chàng trai thuộc cung Bạch Dương, họ luôn được đánh là tốt bụng nhưng khó chiều. Muốn cưa đổ chàng trai này đừng bỏ quên những bí quyết sau:

Đặc điểm tính cách của chàng trai cung bạch dương

Đàn ông Bạch Dương (ngày sinh từ 21/3 đến 20/4) được nhận xét là rất tốt bụng, tuy nhiên cũng có nhiều nét tính cách khó chiều. Do được cai trị bởi sao Hỏa, những người sinh vào cung Bạch Dương khá nóng nảy.

Góc chia sẻ:

tinh-cach-cua-chang-trai-bach-duong-va-cach-cua-do-nhanh-nhat

Chàng trai Bạch Dương tự nhiên và đầy năng lượng luôn tìm kiếm sự vui vẻ. Bạn thắc mắc tại sao biểu tượng cung hoàng đạo của chàng là một chú cừu nóng nảy nhưng tinh quái: Bởi chàng đặt ra các luật lệ và luôn dẫn đầu, cho dù chàng phải cạnh tranh với bao nhiều người đi chăng nữa. Hành tinh thống lĩnh Hỏa tinh đầy năng lượng mang đến cho Bạch Dương sự mạnh mẽ quả cảm, hành động nhanh nhạy, quyết đoán và táo bạo.

Chàng trai cung Bạch Dương hành động mau lẹ, luôn dẫn đầu và tiên phong trước cả khi chàng nhận thức được hậu quả. Khi chàng vui vẻ hay tức giận, chàng sẽ dễ dàng bộc lộ tính bốc đồng của mình. Bạch Dương cần tình yêu của bạn để điều chỉnh cá tính mạnh mẽ của mình và hướng nó sang những hành động hữu ích.

tinh-cach-cua-chang-trai-bach-duong-va-cach-cua-do-nhanh-nhat-1

Trong các mối quan hệ, bạn sẽ không thể tìm được một đối tác nhiệt tình như Bạch Dương. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng đàn ông Bạch Dương thích những người phụ nữ có đam mê và nhiệt tình giống như họ để cùng chinh phục những mục tiêu thú vị.

Thích theo đuổi những gì khó khăn là bản tính của đàn ông Bạch Dương. Bởi thế, sẽ không thiệt thòi cho bạn nếu bạn cứ “kiêu” với anh ta một chút, đừng quá dễ dàng bởi bạn có thể khiến anh ta thấy chán.

Khi một mối quan hệ đổ vỡ, đàn ông Bạch Dương có thể trở nên lạnh lùng và tồi tệ, thậm chí là tàn nhẫn với người yêu cũ hay những người xung quanh. Đó chính là cách chàng Cừu xoa dịu nỗi đau của mình.

Bí quyết cưa đổ một chàng trai cung bạch dương

Bạch Dương mang những nét tính cách đặc trưng của cung Lửa – có lòng tự trọng rất cao, nóng nảy và quyết đoán, họ sẵn sàng gạt bỏ tất cả nếu cảm thấy không được trân trọng. Chàng Bạch Dương luôn nồng nhiệt và ưa thử thách. Bởi vậy, nếu bạn quyết định “cầm cưa” anh chàng Bạch Dương thì hãy chuẩn bị tinh thần vì phía trước bạn sẽ là chuỗi ngày của những cuộc phiêu lưu thú vị.

1/ Chàng trai bạch dương luôn nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ

Chàng trai Bạch Dương thuộc mẫu người thẳng thắn và trung thực. Không thể che giấu bản thân, chàng luôn thể hiện mình-một người đàn ông mạnh mẽ, can đảm và kiêu hãnh- người sẽ tìm kiếm và chinh phục bạn. Chàng sẽ không băn khoăn xem bạn có thích chàng hay không, mà chàng tự nhận rằng bạn thích chàng lắm rồi! Chàng trai Bạch Dương luôn nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ, vậy nên chang nghiễm nhiên cho rằng chàng thu hút được ánh mắt của bạn trước cả khi chàng biết đến sự hiện diện của bạn. Chàng cư xử như vậy chỉ muốn bạn để ý đến chàng mà thôi. Hãy để chàng “dụ dỗ” bạn và chàng sẽ thuộc về bạn mãi mãi.

Mặc dù bạn có thể cám dỗ chàng bằng tính cách hoạt bát nhưng bất cứ sự do dự nào cũng khiến Bạch Dương sao nhãng- tất nhiên chẳng ai trong hai bạn muốn vậy. Nếu bạn không cho chàng biết bạn muốn gì ngay lúc đó, chàng sẽ quyết định thay bạn. Hãy thẳng thắn chia sẻ và nhắc nhở chàng về những sở thích đặc biệt của bạn.

tinh-cach-cua-chang-trai-bach-duong-va-cach-cua-do-nhanh-nhat-2
Nếu bạn không cho chàng biết bạn muốn gì ngay lúc đó, chàng sẽ quyết định thay bạn

2/ Hẹn hò tại nơi náo nhiệt

Bạch Dương thường quyết định rất nhanh chóng, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ chàng trước cả khi chàng nói sẽ gọi cho bạn. Chàng trai này ghét phải chờ đợi, đặc biệt là khi có cơ hội được ở bên cạnh bạn.

Chàng muốn hẹn hò với bạn tại những nơi náo nhiệt và nhiều hoạt động, từ những trận bóng cho tới các câu lạc bộ ồn ào sôi động. Nếu bạn tới rạp chiếu phim, dám cá đó là các bộ phim hành động hài hước, thay vì phim tâm lý tình cảm. Đối với chàng Bạch Dương, sự hoang dã luôn sục sôi trong huyết quản của chàng, nhưng bạn đừng sợ. Khát khao mạnh mẽ này chính là mong muốn che chở bảo vệ bạn trên tinh thần chinh phục và công bằng. Điều này chỉ càng làm cho chàng quyến rũ hơn trên giường mà thôi.

Những điểm lưu ý khi yêu chàng cung Bạch dương

Cẩn thận với tính khí nóng như lửa của chàng: Cung Bạch Dương chịu hoàn toàn ảnh hưởng của Hỏa tinh nên tính cách của những người thuộc cung này vô cùng nóng nảy và rất dễ bùng nổ. Nếu chàng Cừu đang tức giận thì tốt nhất là bạn nên nhún nhường, đừng dại mà đổ thêm dầu vào lửa.

tinh-cach-cua-chang-trai-bach-duong-va-cach-cua-do-nhanh-nhat-3
Nếu chàng Cừu đang tức giận thì tốt nhất là bạn nên nhún nhường, đừng dại mà đổ thêm dầu vào lửa

Đừng tiết kiệm những lời khen dành cho chàng: Đàn ông cung Bạch Dương thích được trân trọng, cũng có nghĩa là họ thích được khen ngợi và được ngưỡng mộ. Điều đó khiến chàng ta cảm thấy tự tin vào bản thân hơn, chủ động hơn trong mối quan hệ tình cảm.

Đừng cố gắng kiểm soát chàng: Đàn ông Bạch Dương khi yêu thì rất nồng nhiệt và cũng rất chung thủy. Cừu thuộc tuýp người sẵn sàng sống chết cho tình yêu. Nếu muốn giữ chân chàng, hãy dành cho chàng sự tin tưởng và chân thành của bạn thay vì kiểm soát hay nghi ngờ.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.