Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Thất tình là gì? Những dấu hiệu đáng báo động của việc thất tình

0

Cập nhật vào 05/05

Thất tình là gì có lẽ chẳng là một câu hỏi khó đối với những ai đã, đang và sẽ yêu. Điều quan trọng ở đây là tìm ra được những dấu hiệu của việc thất tình.

Bài viết dành cho những ai quan tấm đến thất tình nhé.

Thất tình là gì?

Thất tình có thể hiểu là một trạng thái mà tình cảm của mình không được đối phương chấp nhận. Chính vì vậy, khi bị thất tình, người ta hay có cảm giác buồn chán, đau khổ, hoang mang và tổn thương.

Thất tình có thể gặp ở nhiều gia đoạn, đó là một trong những cách giới trẻ thể hiện tình cảm khi đang trong giai đoạn cưa cẩm hay cả khi đã có tình cảm nhưng một trong hai người thay đổi tình cảm.

Những dấu hiệu đáng báo động của việc thất tình

Khóc nhiều: Cứ có chuyện buồn thì con gái hay phải rơi nước mắt và lúc thất tình cũng không ngoại lệ.

Đa số các cô gái dù có mạnh mẽ cũng phải rơi nước mắt ít nhất 1 lần khi thất tình. Những ký ức vui vẻ về người ấy sẽ càng làm cho các cô gái trở nên đau đớn khi thực tế 2 người đã không còn bên nhau, những lúc như này là những lúc giọt nước mắt không kìm được mà rơi.

Vì vậy, bạn đừng nên nhắc đến người ấy trước mắt cô gái nếu như cô ấy chưa thực sự bình tâm trở lại vì khi đó họ rất mẫn cảm.

tinh-la-gi-nhung-dau-hieu-dang-bao-dong-cua-viec-tinh-1
Các bạn gái thường tìm đến những giọt nước mắt để dịu đi nỗi đau thất tình

Mất ngủ: Những người thất tình thường rất khó tìm đến giấc ngủ tự nhiên và họ cũng không ngủ được ngon giấc. Nếu bạn là người đã từng một lần bị bở rơi trong tình yêu chắc hẳn bạn cũng đã từng gặp vấn đề tương tự. Khi thất tình, dù có muốn đi vào giấc ngủ nhưng chỉ cần nằm yên tĩnh một lúc là những kỷ niệm giữa hia người, vui có, buồn có đều sẽ xuất hiện.

Người trong giai đoạn này luôn trằn trọc khó ngủ, nhiều khi không ngủ được còn lôi những tấm hình cũ, những dòng tin nhắn cũ của 2 người. Những trường hợp khác thì lại cố nằm nghe nhạc để đi vào giấc ngủ dễ hơn. Thậm chí khi đã ngủ được rồi, giấc ngủ cũng không ngon, nhiều người nửa đêm vẫn tỉnh giấc và lại đắm chìm trong những giọt nước mắt đau khổ.

Thích ở một mình: Đại đa số những ngừoi khi tình yêu tan vỡ đều thích ở một mình. Họ không muốn tiếp xúc với những người khác, đặc biệt là những người đã biết về mối quan hệ tình cảm của họ trước đây. Điều này cũng rất dễ hiểu vì họ không thích phải trả lời những câu hỏi liên quan đến người ấy như “Tình cảm dạo này thế nào?”, “Sao tự dưng lại chia tay?”, những câu hỏi này chỉ như cứa thêm nhưng nhát dao sắc nhọn vào nỗi đau của họ mà thôi. Ở một mình cũng là cơ hội để họ giấu đi nỗi đau của mình và dễ dàng tìm đến những giọt nước mắt.

tinh-la-gi-nhung-dau-hieu-dang-bao-dong-cua-viec-tinh-2
Những người thất tình thường thích ở một mình

Chán nản, lười ăn: Nhiều người đã gặp tình trạng suy nhược cơ thể trầm trọng khi thất tình. Lý do là vì họ không tìm được niềm vui trong cuộc sống. Cảm giác bị mất đi người mà mình yêu thương khiến họ mệt mỏi, không muốn ăn, ăn cũng không ngon miệng và thường xuyên bỏ bữa. Một biểu hiện rất nguy hại cho sức khỏe về lâu về dài.

Mất tập trung, đãng trí: Một dấu hiệu cũng nguy hại không kém của những người thất tình đó là việc mất tạp trung và đãng trí. Mặc dù luôn cố gắng thoát ra khỏi trạng thái đau buồn khi phải chia tay người mình thương nhưng điều đấy đương nhiên chẳng dễ dàng gì đối với các cô gái đặc biệt là những cô gái yếu đuối. Nhiều khi, họ không thể tự chủ để kìm hãm những nỗi nhớ cồn cào về người ấy để rồi khi nói chuyện với người khác cũng không biết đang nói tơi đâu, không nhớ được mình đã làm gì.

Những dấu hiệu trên đều rất đáng báo động đối với những người thất tình, nếu bạn chẳng may có rơi vào tình trạng như vậy hãy nhớ rằng bên cạnh bạn vẫn còn những người luôn yêu thương bạn hết mực và hãy sống thật tốt vì họ.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.