Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Tuyệt chiêu tỏ tình bạn gái thành công ngày 14/2

0

Cập nhật vào 17/11

Tỏ tình thời điểm nào lãng mạn nhất và hiệu quả tốt nhất? Đây là câu hỏi mà nhiều chàng trai luôn băn khoăn suy nghĩ. Thật may, ngày lễ tình yêu 14/2 đang đến gần. Đây là cơ hội tốt để giúp các chàng dễ chinh phục trái tim người mình yêu thương nhất. Bỏ qua tuyệt chiêu tỏ tình với bạn gái thành công trong ngày 14/2 bạn sẽ thấy lãng phí vô cùng.
Hãy tỏ tình một cách bất ngờ trong ngày 14/2
Bất ngờ có sức cuốn hút vô cùng lớn đối với các chàng trai, cô gái trong tình yêu. Bất ngờ luôn là yếu tố để tạo sự lãng mạn. Với các tỏ tình có gia vị bất ngờ như thế này, chắc chắn bất cứ cô nàng nào cũng cảm thấy xúc động.

tuyet-chieu-to-tinh-ban-gai-thanh-cong-ngay-14-2
Hãy tỏ tình một cách bất ngờ trong ngày 14/2

Bạn có thể tạo cho nàng niềm vui lớn trong ngày 14/2 khi tỏ tình tại nơi cô ấy hay đến, cổng cơ quan làm việc, trường học, khu ký túc xá… trên tay là một bông hoa hồng và phải thực hiện hành động thật nhanh và chuẩn xác khiến nàng bất ngờ. Cách tỏ tình này đòi hỏi bạn phải là người thật sự tự tin, dũng cảm nhưng đây là một trong các cách tỏ tình với bạn gái mang lại hiệu quả cao nhất.

Hãy tỏ tình bằng công nghệ trong ngày 14/2
Đừng nghĩ việc tỏ tình qua Facebook, zalo hay tin nhắn điện thoại là sự nhạt nhẽo nhé! Nếu cô ấy đã có ý với bạn, đang chờ đợi lời tỏ tình của bạn thì hãy bắt đầu nó vào buổi sáng của ngày lễ tình yêu 14/2. Gửi đến cô ấy một tin nhắn lãng mạn, cảm động, đề nghị cô ấy làm bạn gái của mình. Chắc chắn bạn sẽ làm nàng bất ngờ đến đứng tim. Nếu hai bạn đang ở xa nhau thì cách tỏ tình như thế này cũng hiệu quả vô cùng.

Hay-to-tinh-ban-gai-bang-tin-nhan-Facebook-zalo-trong-ngay-14-2
Hãy tỏ tình bạn gái bằng tin nhắn Facebook, zalo trong ngày 14/2

Một vài tin nhắn tỏ tình hay bạn có thể gửi đến nàng trong ngày trọng đại này như:
– Em à, anh đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. Phương thuốc duy nhất có thể cứu thoát anh khỏi lưỡi hái tử thần đó chính là ánh mắt, là nụ cười, là sự quan tâm và một tình yêu cháy bỏng của em.
– Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

Hãy tỏ tình bằng cách mời cô ấy đi ăn, đi xem phim và hát tặng cô ấy trong ngày 14/2
Cách này không mới những lại rất hiệu quả. Với các nàng, khi được tỏ tình tại không gian yên tĩnh như quán café hay rạp xem phim, họ sẽ luôn có cảm giác riêng tư. Những chàng trai chọn điểm tỏ tình thế này sẽ được đánh giá cao về độ lãng mạn cũng như tinh tế trong việc hiểu người yêu.

Hay-to-tinh-bang-cach-moi-co-ay-di-an-di-xem-phim-va-hat-tang-co-ay-trong-ngay-14-2
Hãy tỏ tình bằng cách mời cô ấy đi ăn, đi xem phim và hát tặng cô ấy trong ngày 14/2

Café và xem phim còn là sở trường của con gái. Chọn những điểm đến như thế này, bạn dễ chinh phục được trái tim nàng. Chỉ cần ngồi bên nàng thổ lộ lời trái tim hoặc hát tặng riêng nàng một bài, chắc chắn không cô nàng nào có thể từ chối một chàng trai ngọt ngào như thế!

Hãy tỏ tình với nàng bằng hoa, quà và tấm thiệp trong ngày 14/2
Ba thứ này cô nàng nào cũng thích. Dù chỉ là những món quà nhỏ, cô ấy sẽ đặt chúng trên bàn làm việc và ngắm nghía chúng mối khi rãnh rỗi, chúng sẽ là vật chứa đựng những thông điệp yêu thương từ bạn, chắc chắn sẽ khiến cô ấy lay động và sớm chấp nhận tình cảm của bạn thôi.

Hay-to-tinh-voi-nang-bang-hoa-qua-va-tam-thiep-trong-ngay-14-2
Hãy tỏ tình với nàng bằng hoa, quà và tấm thiệp trong ngày 14/2

Đặc biệt, bạn hãy tham gia vào việc khiến cho món quà đó trở nên khác lạ hơn bình thường nhé bởi con gái rất nhạy cảm và tinh ý để nhận ra ý nghĩa trong món quà đó. Nhưng bạn không được vì thế mà chủ quan, bỏ qua sự có mặt vô cùng quan trọng của một tấm thiệp nhé.

Tấm thiệp chính là phương tiện giúp bạn gửi gắm tình cảm của mình đến với cô ấy. Hãy gửi đến cô ấy những lời yêu thương qua tấm thiệp nhỏ để chứng minh tình cảm chân thật của bạn. Một bó hoa hồng tượng trưng cho tình yêu sẽ khiến cô nàng cảm nhận mình đang được trân trọng như thế nào. Đừng quên điểm này nếu muốn tỏ tình với bạn gái thành công trong ngày Valentine 14/2 đấy nhé!

Góc chia sẻ: 

Điều quan trọng nhất là bạn hãy can đảm và tự tin khi tỏ tình với bạn gái
Nếu bạn thích một ai đó vào ngày 14/2 thì hãy can đảm tỏ tình và nói với rằng bạn yêu người ấy đến thế nào, nếu như không được đáp lại thì ít nhất vào ngày này bạn cũng đã chứng minh tình yêu của bạn dành cho người ấy, nếu được đáp lại tình yêu thì sẽ là cơ hội tốt để hai người đến với nhau đến trọn đời, nếu không được ít nhất bạn sẽ không thấy đau khổ khi giấu tình cảm tận trong đáy lòng mà không bao giờ nói ra, yêu đơn phương khổ lắm. Nhiều chàng trai chưa ra trận nhưng đã lo lắng thất bại thành ra không làm được gì. Hãy bỏ qua tất cả những suy nghĩ này để tự tin hơn khi tỏ tình bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.