Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Mách nàng những cách nhắn tin tỏ tình với bạn trai

0

Nếu nàng ngại ngùng không dám thổ lộ tình cảm trước mắt chàng hãy dùng ngay những tuyệt chiêu tỏ tình bằng tin nhắn dưới đây chắc chắn chàng sẽ “đổ” đấy nhé!

Bạn có dám nhắn tin tỏ tình với chàng?

Tình yêu thường xuất phát từ hai phía, do vậy không chỉ có con trai thổ lộ tình cảm với nửa còn lại mà các nàng cũng chủ động tỏ tình khiến cho các chàng không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, con gái thường ngại ngùng ít khi dám đứng trước mặt người ấy và nói yêu. Vì thế, các nàng thường sử dụng tuyệt chiêu tỏ tình qua điện thoại.

Những tin nhắn hết sự ngọt ngào, chân thành, có cả sự ngây thơ và đáng yêu thử hỏi chàng trai nào không siêu lòng cho được.

Dù bạn là nam hay nữ thì việc tỏ tình là cực kì quan trọng vì thế đừng hời hợt, hãy nói lên tình cảm của bạn bằng tất cả trái tim. Nhưng chúng ta không thể nói yêu tùy tiện được, đặc biệt là con gái, khi bạn thật sự cảm thấy chàng trai đó đem lại cho bạn sự tin tưởng, sự an toàn khi ở cạnh họ, sự ấm áp từ họ và cảm nhận được tình cảm họ dành cho mình thì hãy tiến tới và cho họ thấy rằng bạn yêu họ và cần họ.

Các nàng sẽ có những tin nhắn thổ lộ tình cảm từ đơn giản đến ngọt ngào, sến sẩm, đôi khi là những tin nhắn nửa đùa nửa thật thăm dò đối phương. Xem thêm Con gái có nên chủ động tỏ tình hay không?

mach-nang-nhung-cach-nhan-tin-to-tinh-voi-ban-trai-1
Bạn đã bao giờ tỏ tình với chàng chưa? Dám thử không?

Mách nàng những cách nhắn tin tỏ tình với bạn trai

1. Sau những ngày tháng trò chuyện, gặp gỡ, vào một buổi tối bạn gửi cho chàng một tin nhắn: “Em thích anh”. Đây là cách nàng dũng cảm nói lên tiếng lòng của mình. Nếu chàng đồng ý thì chắc chắn đó là niềm hạnh phúc. Còn nếu lỡ chàng không chấp nhận và chỉ coi là “tình anh em” hay “tình đồng chí” thì bạn cũng đừng có buồn vì ít nhất bạn đã nói ra những tâm tư trong lòng mình.

Hơn nữa, cách nói thẳng ra như thế này cũng rất hay, đối phương sẽ thật sự bất ngờ, câu nói của nàng sẽ khiến chàng xôn xao, ngờ vực không biết là nàng có thật lòng không. Đây cũng là phép thử theo kiểu “nửa vời” để xem cảm xúc của chàng có giống với mình không.

2. “Ước gì có anh ở bên em, ôm em thật chặt”. Dù bạn chưa là người yêu nhưng khi nhắn dòng này, bạn như ngầm cho đối phương biết rằng bạn cần họ; và bạn đang cảm thấy tủi thân. Chàng sẽ hiểu vấn đề là gì và nếu chàng cũng yêu bạn và quan tâm bạn chàng sẽ có những tin nhắn rất ân cần, có những tin nhắn xoay quanh vấn đề tình cảm sau này của 2 đứa. Lúc này câu chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

mach-nang-nhung-cach-nhan-tin-to-tinh-voi-ban-trai-2
Mách nàng cách nhắn tin cho tình với chàng

3. “Anh cứ bọc mình thật kín và ngủ ngon nhé, em sẽ là chăn”. Nghe câu này xong anh nào mà chẳng thấy ngất ngây chứ. Một tin nhắn ngắn gọn, chẳng rườm rà nhưng siêu đáng yêu thể hiện bạn là quan tâm họ như thế nào, không ai từ chối một cô gái tinh tế như vậy cả.

4. “Gửi anh… người em sắp yêu”. Nàng như đang báo hiệu cho chàng là những ngày sắp tới 2 người sẽ chung đôi. Nàng đã xác định người nàng để ý tới là ai rồi nên chàng hãy chuẩn bị tinh thần mà gật đầu đi. Quả là dễ thương nhất quả đất.

5. “Em ghét anh không nói yêu em”. Đây cũng là một chiêu có thể sử dụng, tin nhắn có gì đó hờn rỗi trong đó. Nhưng cũng là đánh động cho anh chàng biết rằng bên này đã bật đèn xanh rồi đó mau tiến tới đi. Nghe thì có vẻ giống với cách nói chuyện của những cô nàng teen nhưng thế mới là con gái chứ. Ngây ngô mà.

Đó, chỉ ngần này thôi là các nàng đã có màn tỏ tình siêu ngọt qua tin nhắn rồi. Nếu bạn dùng mạng xã hội như zalo, facebook thì nhớ đi kèm mấy icon đáng yêu nữa nhé. Đảm bảo 100% các anh sẽ phải gật đầu thôi. Chúc thành công nhé!

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.