Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

6 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ văn phòng hiệu quả nhất

0

Cập nhật vào 15/10

Với 6 bài tập giảm mỡ bụng cho nữ nhân viên văn phòng dưới đây. Các chị em sẽ thoát khỏi cơn ác mộng mang tên mỡ bụng một cách đơn giản mà hiểu quả với chi phí 0 đồng.

1. Xoay người tại chỗ bài tập giảm mỡ bụng ngay tại văn phòng

Bài tập giảm mỡ bụng khi ngồi này được rất nhiều bạn nữ lựa chọn bởi bạn có thể thực hiện ngay tại văn phòng làm việc với sự hỗ trợ của chiếc ghế văn phòng. Việc luyện tập này không chỉ giúp bạn xóa tan mỡ thừa tích tụ ở vòng 2 mà còn giúp tinh thần thoải mái hơn trong quá trình làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Cách thực hiện: bạn ngồi trên chiếc ghế văn phòng, giữ thẳng lưng, 2 tay đặt sang bên trái ghế. Từ từ xoay cả người trên sang bên trái, hãy cố gắng vặn và kéo căng cả phần eo. Giữ nguyên tư thế này trong 20 giây sau đó trở về tư thế ban đầu. Sau đó đổi bên và lặp lại động tác. Để nhanh chóng nhận được kết quả thì hãy thực hiện động tác thường xuyên, khoảng 15 lần mỗi ngày.

Bài tập xoay người tại chỗ

Xoay người tại chỗ bài tập giảm mỡ bụng ngay tại văn phòng

Đối với các bạn nữ làm văn phòng nên chú ý tới tư thế ngồi làm việc để tránh các vấn đề liên quan tới sức khỏe như đau lưng, vôi hóa cột sống.. Theo các chuyên gia vị trí ngồi thẳng lưng, khoảng cách từ đầu gối đến mặt bàn chừng 10 cm, chân đặt vuông góc với sàn nhà sẽ là tư thế tốt nhất để bạn phòng tránh được những nguy cơ về thoái hóa cột sống. Bạn tham khảo thêm tư thế ngồi máy tính khoa học để bảo vệ sức khỏe của mình.

2. Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ bằng cách đứng lên ngồi xuống

Bài tập đứng lên ngồi xuống

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ bằng cách đứng lên ngồi xuống

Đứng lên ngồi xuống là bài tập vận động toàn thân rất tốt cho phụ nữ văn phòng, nó cũng góp phần giúp tiêu tan mỡ bụng rất hiệu quả và nhanh chóng bằng cách tác động trực tiếp tới vùng bụng dưới, mông, đùi giúp đốt cháy lượng mỡ thừa rất nhanh.

Cách thực hiện: bạn đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng hông, hai tay nắm chặt. Rồi từ từ hạ người xuống sao cho 2 đùi song song với mặt đất, lưng vẫn giữ thẳng. Mỗi ngày thực hiện khoảng 30 – 40 lần,

3. Nâng chân bài tập giảm mỡ bụng mang lại hiệu quả nhanh nhất

Bài tập nâng chân

Nâng chân bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ nhân viên văn phòng

Một trong những bài tập giảm mỡ bụng cho nữ nhân viên văn phòng hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn, đó chính là bài tập nâng chân. Là một bài tập đơn giản nhưng lại có hiệu quả rất nhanh chóng trong việc thu gọn số đo vòng eo.

Cách thức hiện: Các bạn nữ chỉ cần nằm ngửa, hai tay song song theo thân, bàn tay úp xuống sàn tập, hai chân gập lại, bàn chân thẳng trên sàn. Nhấn gót chân lại với nhau, nhấn lưng dưới ép sát sàn nhà, duỗi thẳng chân và đưa 2 chân lên và hạ chân xuống. Hít vào khi đưa chân xuống và thở ra khi đưa đi lên. Thực hiện 5 – 8 lần mỗi ngày.

4. Bài tập nhảy dây giúp giảm mỡ bụng dưới cho nữ hiệu quả

Bài tập nhảy dây

Nhảy dây 30 phút giúp các bạn nữ giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Các chuyên gia y tế đã chỉ ra rằng, nếu bạn nhảy dây đúng tần suất trong vòng 30 phút thì cơ thể sẽ tiêu hao khoảng 450 calo. Nhảy dây liên tục trong vòng 10 phút sẽ tiêu tốn calo tương đương với việc chạy chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao 20 phút. Chỉ cần mỗi sáng thức dậy trước khi tới văn phòng các chị em dành 20 phút nhảy dây, chắc chắn chỉ trong 1 tuần bạn đã cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt về lượng mỡ bụng trước đó.

Chính vì thế bạn nên thường xuyên tập luyện bài tập nhảy dây mỗi ngày để đốt cháy nhanh chóng phần mỡ bụng dư thừa nhé.

5. Giảm mở bụng đơn giản với bài tập gập bụng vặn người

Bài tập gập bụng vặn người

Giảm mở bụng đơn giản hơn với bài tập gập bụng vặn người

Bài tập giảm mỡ bụng này không yêu cầu thêm công cụ hỗ trợ nên khi rảnh rỗi bạn có thể dễ dàng thực hiện để có được vòng eo thon gọn.

Cách thực hiện: nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu. Sau đó từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao. Co chân trái lên đồng thời quay đầu và vai sang phải. Tiếp tục làm với chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại. Thực hiện động tác khoảng 10 – 15 lần mỗi ngày.

6. Giảm mỡ bụng hiệu quả hơn với bài tập chạy bộ

Nước detox chanh chống mất nước giúp quá trình giảm mỡ dụng hiệu quả

Như chúng ta đã biết, chạy bộ là bài tập thể dục thể thao truyền thống, dễ thực hiện nhưng lại đem đến hiệu quả to lớn. Nếu những bạn  nữ muốn nhanh chóng tiêu tan mỡ bụng thì hãy chạy bộ mỗi ngày. Bạn có thể chạy bộ ở công viên, sân vườn tại nhà hoặc đầu tư 1 chiếc máy chạy bộ ngay trong phòng ngủ hay phòng làm việc của mình để có thể chạy mỗi khi rảnh rỗi.

Lưu ý: Việc tập luyện tiêu hao khối lượng calo lớn sẽ khiến bạn rất mất nhiều nước, chính vì vậy trước khi chạy thể dục bạn nên chuẩn bị cho mình một bình nước Detox chanh giúp bù điện giải, chống mất nước mà còn đẩy nhanh quá trình giảm mỡ dụng hiệu quả hơn.

Video bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Những bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.