Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Những món ăn từ thịt vịt tốt cho sinh lý nam giới

0

Cập nhật vào 04/07

Món ăn từ thịt vịt tăng cường sinh lý cho nam giới bạn có tin không. Có thể các bạn không tin, nhưng đó là sự thật. Sau đây là 2 món ăn từ thịt vịt tốt cho sinh lý nam giới.

Thịt vịt cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, còn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả mà không phải ai cũng biết được. Đặc biệt, là công dụng chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới, tăng cường sinh lý cho cả nam giới và nữ giới. Với nam giới bị tình trạng yếu sinh lý thì không nên bỏ qua món ăn dân giã này.

Góc chia sẻ : Các bạn có thể tham khảo thêm các món vịt ngon tại https://nuongthom.net/vao-bep/vit-nuong-nhoi-tao-ta-dam-da-va-la-mieng/.

Những món ăn từ thịt vịt tốt cho sinh lý nam giới

Thịt vịt cung cấp chất protein rất cao, còn có các loại vitamin và khoáng chất, các acide nicotic rất cao. Các chất này có trong thịt vịt có tác dụng bồi bổ cho cơ thể, tăng cường sức khỏe rất tốt.

Theo Đông Y thịt vịt có vị ngọt, tính hàn, không độc, hơi mặn, có tác dụng giải độc, bổ huyết, thanh nhiệt dưỡng âm, hòa ngũ tạng, lợi thấp nhiệt, di tinh, khô miệng…. Nên vì vậy, thịt vịt được xem là một bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới rất hiệu quả, chữa được cả mộng tinh, di tinh, đau lưng mỏi gối.

Các món ăn từ thịt vịt giúp trị yếu sinh lý

Món canh thịt vịt nấu nấm hương

Nguyên liệu:

 • Thịt vịt
 • Nấm hương
 • Kỳ tử
 • Cà rốt
 • Gừng
 • Táo đỏ
 • Rau thơm (ngò, hành)
 • Gia vị cần thiết

Xem thêm :

Cách làm:

Làm món ăn như nấu canh thông thường, có thể hầm để có thể lấy được nhiều chất dinh dưỡng từ thịt vịt và các vị thuốc. Bạn có thể ăn cnah riêng hoặc ăn với cơm hằng ngày. Món ăn này có tác dụng tăng cường khả năng sinh dục ở cả nam giới và nữ giới, rất có tác dụng với nam giới bị yếu sinh lý.

Thịt vịt nấu tôm

Nguyên liệu:

 • Thịt vịt
 • Tôm
 • Các loại gia vị

Cách làm:

Thịt vịt đem làm sạch sau đó chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Rồi phi hành tỏi trước sau đó cho thịt vịt vào đảo đều rồi đổ nước vào nồi hầm trước. Tôm thì bóc lấy phần noãn bên trong rồi cho vào hầm sau. Khi các nguyên liệu chín nhừ thì cho gia vị vào cho vừa miệng là được.

Món ăn này có tác dụng chữa khỏi được bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Các bà vợ có thể thường xuyên bổ sung món này vào trong khẩu phần ăn hằng ngày của chồng mình để có thể cải thiện được đời sống chăn gối của vợ chồng.

Những món ăn trên từ vịt có tác dụng chữa trị được bệnh yếu sinh lý ở nam giới rất hiệu quả. Nam giới bị bệnh thì thường xuyên nên ăn món này để có thể cải thiện được tình trạng bệnh của bản thân. Lấy lại được bản lĩnh vốn có của mình.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.