Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

10 Kiểu đàn ông bạn nhất định không nên hẹn hò

0

Cập nhật vào 20/10

Khi bắt đầu một mối quan hệ mới, người phụ nữ thường hay băn khoăn rằng liệu người này có phải chàng trai dành cho mình hay không. Liệu yêu họ có đúng không, đó có phải là một người đàn ông tốt hay không? Vậy làm sao để biết đó là một chàng trai tốt và đáng để bạn gắn bó?Để giải quyết các câu hỏi trên, xin mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây: 10 mẫu đàn ông mà phụ nữ không nên yêu. Từ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

Kiểu thứ 1: Luôn nhắc về người yêu cũ trước mặt bạn

Nếu người đàn ông bạn dự định quen luôn nhắc về người yêu cũ thì bạn hãy cẩn thận. Cho dù họ nói xấu người yêu cũ hay cứ nhắc lại những chuyện họ đã từng làm và đem ra so sánh. Thì có lẽ chàng trai này khá nhiều chuyện rồi. Họ thường sẽ là những người ít quan tâm tới người khác và hay để bụng.

Không nên yêu chàng trai luôn nhắc về người yêu cũ trước mặt bạn
Không nên yêu chàng trai luôn nhắc về người yêu cũ trước mặt bạn

Hơn hết, ai có thể đảm bảo rằng nếu sau này nếu hai người chia tay họ sẽ không đi nói xấu hay kể về bạn như với người yêu cũ hiện tại. hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn quyết định có nên gắn bó với họ hay không nhé!

Kiểu thứ 2: Người đàn ông ham vui, không tự chăm lo cho mình

Nếu người đàn ông bạn định quen ham vui và không tự lo cho bản thân mình được thì có thể họ thuộc mẫu người không chịu lớn. Nếu họ đã không thể tự lo cho mình thì họ liệu có là chỗ dựa vững chắc và lo cho bạn được hay không?

Không kể đến nếu họ suốt ngày nhậu nhẹt hay la cà để những người xung quanh phải lo lắng thì lại càng không nên. Vì bạn có thể chăm lo cho họ mãi được hay không?

Kiểu thứ 3: Luôn can thiệp vào ngoại hình của bạn

Mẫu người đàn ông này thường có biểu hiện : em không được mặc như thế này, hay phải để kiểu tóc như thế kia mới đẹp,… Tất cả những gì chàng ta muốn không phải vì bạn muốn và thích mà vì chính chàng thích.

Nếu bạn gặp phải chàng trai như thế này thì hãy cẩn thận. Họ là người có tính gia trưởng, thích kiểm soát người khác đặc biệt là ít quan tâm đến cảm xúc của bạn gái. Nếu gắn bó, dần dần bạn sẽ đánh mất chính mình.

Bỏ qua mẫu người đàn ông
Bỏ qua mẫu người đàn ông

Kiểu thứ 4: Hay đổi lỗi cho người khác

Nếu có sự cố hay điều gì không hay xảy ra, chàng thường lấy lý do tại ai đó hay điều gì đó để trốn tránh trách nhiệm. Người đàn ông như thế này sẽ không có chí tiến thủ, bảo thụ và không bao giờ thừa nhận mình sai.

Vậy nếu yêu họ, bạn có lẽ sẽ phải nhừng nhịn và kìm nén cảm xúc rất nhiều. Nếu xảy ra cãi vã thì trong tâm trí chàng, bạn sẽ luôn là người sai. Liệu như vậy bạn có thoải mái với tình yêu đó?

Kiểu thứ 5: Luôn “ bám váy mẹ”

Mẫu người đàn ông này lúc nào cũng nói về mẹ, nghe theo mẹ tuyệt đối và không có chính kiến riêng. Yêu mẹ là tốt nhưng nếu mỗi khi cần quyết định điều gì đó chàng lại nói “ để anh hỏi ý kiến mẹ đã” thì bạn nghĩ sao?

Đặc biệt nếu hai bạn muốn yêu nhau và xác định gắn bó thì điều này cực kỳ khó xử cho bạn. Vì trong mắt chàng mẹ là trên hết, mọi thứ mẹ nói sẽ đúng. Và bán sẽ dễ bị rơi vào hoàn cảnh không biết sống tiếp như thế nào trong gia đình đó.

Kiểu thứ 6: Chàng trai khéo mồm

Nếu gặp những anh chàng khéo mồm bạn cũng nên cẩn thận. Nếu chàng quá dẻo miệng và chỉ dùng lời nói để chinh phục bạn. Thì có lẽ chàng thuộc type người không chân thành, hay lừa dối và che giấu rất giỏi. Họ sẽ khiến bạn phải đau khổ với những bí mật chồng chất.

Kiểu thứ 7: Luôn đòi hỏi phụ nữ phải nữ công gia chính

Đây là một trong những biểu hiện chàng trai của bạn là một người gia trưởng. Luôn đòi hỏi ở bạn gái mình phải “ nữ công gia chánh”. Nếu bạn không biết nấu ăn hoặc không ngon thì chàng sẽ ca thán cả ngày điệp khúc “ cái gái phải…”

Từ chối những người đàn ông luôn đòi hỏi phụ nữ phải nữ công gia chínhTừ chối những người đàn ông luôn đòi hỏi phụ nữ phải nữ công gia chính
Từ chối những người đàn ông luôn đòi hỏi phụ nữ phải nữ công gia chính

Kiểu thứ 8: Kiểu người keo kiệt

Nếu yêu hay cưới phải một chàng trai keo kiệt thì bạn có lẽ cũng sẽ dễ đau khổ. Cái gì chàng cũng tính toán thiệt hơn và bạn cũng phải dè chừng khi làm bất cứ điều gì. Vì những người này đôi khi cũng tính toán cả việc bỏ tiền ra lo cho vợ có cần thiết hay không.

Và bạn cũng sẽ không mong đợi những món quà, những điều bất ngờ từ chàng được. Vì chàng sẽ thực tế và tính toán xem đó có phải khoản tiền tiêu hợp lý và cần thiết không.

Kiểu thứ 9: Chàng thích khoe cơ bắp

Nếu chàng thích khoa cơ bắp thì có lẽ chàng thuộc kiểu trẻ con. Thích phô trương ngoại hình mà không qua tâm đến tính tình, nội tâm bên trong. Do đó chàng cũng sẽ không biết cách quan tâm và chia sẻ với bạn.

Kiểu thứ 10: Chàng thích khoe khang/ nói dóc

Nếu chàng thuộc kiểu ngày này thì bạn nên tránh xa. Vì chàng chỉ biết nói, biết khoe khang mà không thực sự chú tâm vào việc bày tỏ tình cảm, cảm xúc của bạn. Đôi khi những lời phô trương khoe khoang quá mức khiến chàng thành kể nói dối. Bạn có thoải mái với một người như vậy hay không?

Không nên yêu người đàn ông thích khoe khang/ nói dóc
Không nên yêu người đàn ông thích khoe khang/ nói dóc

Trên đây là 10 mẫu đàn ông mà phụ nữ không nên yêu. Bạn hãy thực sự cân nhắc trước khi chấp nhận một mối quan hệ nào với bạn khác giới. Vì nó ảnh hưởng đến chính hạnh phúc của bạn.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.