Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Đàn ông thích mẫu phụ nữ như thế nào

0

Cập nhật vào 15/01

Trong thực tế, những mẫu phụ nữ mà cánh đàn ông thích và muốn theo đuổi không cần bạn phải là một người “siêu đẹp”, họ chỉ cần muốn gặp bạn, ở cạnh bạn luôn được bình an, thoải mái và cảm thấy dể chịu chỉ vậy mà thôi.

1. Tính cách vui vẻ hoà đồng

Mang một tính cách tốt thật sự được cộng rất nhiều điểm. Cho dù ngay cả ngoại hình của bạn bình thường nhưng khi gặp gỡ và nói chuyện với các chàng trai, những cô gái thuộc tuýp người này luôn khiến cánh mày râu cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu. Họ cảm thấy rằng cô ấy thật duyên dáng và muốn tiến cận lại gần hơn, đồng thời họ cũng để lại ấn tượng thực sự sâu sắc trong lòng đối phương.

dan-ong-thich-mau-phu-nu-nhu-the-nao-1
Đàn ông thích người con gái có tính cách vui vẻ hoà đồng

2. Cô nàng luôn mang theo mình một hương thơm dễ chịu

“Tôi yêu mùi hương trên cơ thể họ. Đó có thể là mùi nước hoa hay sữa tắm, sữa dưỡng thể hoặc bất cứ mùi gì sau khi cô ấy vừa tắm xong, thật thơm mát và tinh khiết!” – Hoàng, 29 tuổi.

Phụ nữ có thể nhớ và phân biệt được mùi cơ thể của chàng trai họ yêu. Đàn ông cũng vậy. Họ có thể bị quyến rũ và yêu ngay từ lần gặp đầu tiên bởi mùi hương thoang thoảng của một cô gái tình cờ lướt ngang qua. Họ còn có thể hít hà da thịt của người yêu mình mãi mà không chán và nhớ đến khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên ấy. Nghe có vẻ “sến” nhưng đó là sự thật. Đàn ông không giỏi phân biệt nước hoa nhãn hiệu nào nhưng đừng nghĩ là họ vô tâm không để ý rằng bạn đã thay đổi loại nước hoa khác. Họ sẽ chỉ lên tiếng khi nào họ không chịu nổi mùi loại nước hoa bạn mới dùng, có thể là quá nồng hoặc chàng bị dị ứng với một loại tinh chất nào đó.

3. Tự nhiên khi là chính mình

Một trong những điều mà đàn ông thích nhất ở phụ nữ. Các gã trai thường không thích hát hò trước mặt chúng ta (trừ khi anh chàng tự tin vào giọng ca của mình) nhưng lại thích nghe chúng ta hát (dù không hay tí nào). Họ cũng thích nhìn chúng ta thoải mái nhảy nhót và hoà mình vào mọi người xung quanh. Đàn ông cũng thường có xu hướng khích lệ chúng ta thể hiện mình vì họ thích nhìn chúng ta là chính mình (dù cho điều đó có thể hơi điên rồ một chút).

dan-ong-thich-mau-phu-nu-nhu-the-nao-2
Đàn ông luôn thích người phụ nữ tự nhiên khi là chính mình

4. Một cô gái biết lắng nghe

Đa phần đàn ông trân trọng những người phụ nữ biết nghe – chỉ nghe thôi, không “em đã bảo rồi mà!”, không dạy đời, không bình luận và cũng không góp ý theo kiểu “em sẽ… nếu em là anh”… Bạn chỉ cần ngồi xuống, nghe (thực sự lắng nghe nhé) và cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm. Ồ, việc này cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn đấy, vì đàn ông cần “xử lý” vấn đề của họ trước khi có thể nói về nó và biết nên chia sẻ nó như thế nào. Hãy cho chàng hiểu rằng chàng có thể chia sẻ được với bạn: “Được rồi anh, bất cứ khi nào anh muốn nói về nó, em sẽ ở bên anh.”

5. Biết hài lòng và tư duy tích cực

Phụ nữ thực sự cuốn hút hơn rất nhiều khi họ biết hài lòng và yêu thích những gì mình đang làm. Điều đó có nghĩa là bạn hãy thôi than vãn về những thứ bạn không có và bắt đầu thoả mãn với những thứ bạn có.

Hãy hạnh phúc khi là chính mình, với suy nghĩ thoải mái và tích cực rằng bạn là người phụ nữ tuyệt vời với những việc bạn đang làm, chứ không phải bạn chỉ có thể tuyệt vời khi có vẻ đẹp lộng lẫy, một công việc tốt và một bản lý lịch ấn tượng. Hãy để anh ấy cảm thấy rằng mình cũng thật may mắn và hạnh phúc khi ở cạnh một người phụ nữ như bạn. Bạn là tuyết phụ nữ năng động, bạn muốn kinh doanh kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống Cách kinh doanh quần áo trẻ em qua mạng cho người mới bắt đầu sẽ là gợi ý thú vị cho bạn.

dan-ong-thich-mau-phu-nu-nhu-the-nao-3
Phụ nữ thực cự cuốn hút khi biết hài lòng và tư duy tích cực

6. Một người biết nấu ăn

Các bà, các mẹ đều dạy con gái rằng “đường đến trái tim đàn ông đi qua dạ dày”, bạn nhớ điều đó chứ? Chúng ta đã biết rằng đó không phải là con đường duy nhất, nhưng vẫn là một trong những con đường ta có thể chọn để chinh phục người đàn ông của đời mình phải không nào? Đàn ông yêu những phụ nữ có thể nấu ăn và sẵn sàng học nấu ăn vì họ – điều đó được lập trình sẵn trong não của đàn ông về tiêu chuẩn chọn vợ điển hình. Bạn hãy tin đi, đến các nhà khoa học cũng đã khẳng định giả thiết này rồi cơ mà.

7. Mẫu con gái “thật”

Có phải bạn thấy những cô nàng hay “giả nai”, “giả ngu” và “giả tạo” có quá nhiều lợi thế với đàn ông so với những cô gái sống “thật”? Nhưng đàn ông thường chỉ chọn những cô nàng như thế cho cuộc tình chớp nhoáng, chứ không phải là một mối quan hệ lâu dài. Hãy đoán xem các chàng trai sẽ chọn một cô nàng chỉ biết chớp mắt làm duyên, rối rít hết cả lên vì mascara lem và hỏi toàn những câu ngớ ngẩn hay là cô gái biết rằng sở trường của mình không phải là… đóng kịch. Và vì đàn ông rất thông minh, nên bạn hãy sống “thật” đi nhé!

dan-ong-thich-mau-phu-nu-nhu-the-nao-5
Đàn ông thường chỉ chọn những cô nàng sống thật

8. Biết chăm sóc

Chàng thực sự muốn được bạn quan tâm, nhưng hãy cẩn thận nhé, liên tục lập đi lập lại câu “em yêu anh” đến mức làm anh ấy bội thực không phải là cách hay để anh ấy biết được cảm giác của bạn. Đàn ông nói chung sẽ nói yêu bạn 1 nhưng thể hiện tình yêu ấy đến 5. Bạn cũng nên làm thế. Hãy chăm sóc khi anh ấy đau ốm hoặc mệt mỏi, luôn làm anh ấy ngạc nhiên, lắng nghe vấn đề của anh ấy… hãy thể hiện tất cả những điều bạn muốn nói với anh ấy vì đó chính là phẩm chất mà đàn ông yêu ở phụ nữ.

9. Sẵn sàng thoả hiệp

Mọi đàn ông đều cảm thấy tốt hơn nếu họ biết người phụ nữ của mình sẵn sàng nói chuyện và cố gắng tìm giải pháp chung có thể chấp nhận được với cả hai. Vậy nên, nếu bạn không sở hữu đôi chân dài tít tắp hay vòng 1 bốc lửa, hãy cố gắng đầu tư vào các giá trị phi hình thức của mình, trong đó việc biết thoả hiệp sẽ là một lợi thế.

dan-ong-thich-mau-phu-nu-nhu-the-nao-4
Mọi đàn ông đều cảm thấy tốt hơn nếu họ biết người phụ nữ biết cách thỏa hiệp

10. Mang một chút tính cách tinh nghịch của cậu bé.

Những cô nàng có mang đôi chút tính cách tinh nghịch của những cậu bé thường rất thu hút những chàng trai. Họ khiến cho phái mày râu cảm nhận không có sự khác biệt hay khó xử, cũng rất tự nhiên không bị trói buộc.

11. Mặc những bộ trang phục hợp thời trang

Phong cách thời trang của bạn thường đại diện cho tính cách cá nhân của mình. Ngay cả khi bạn chỉ sở hữu nhan sắc trung bình nhưng nếu biết cách ăn mặc bạn cũng sẽ khiến các chàng trai bị thu hút sự chú ý. Điều đó không có ý nói rằng tất cả mọi thứ đều được thay thế bằng tên thương hiệu, bởi vì nếu vậy người ấy sẽ nghĩ rằng bạn rất coi trọng vật chất.

dan-ong-thich-mau-phu-nu-nhu-the-nao-6
Những cô gái biết cách mặc những bộ trang phục hợp thời trang luôn được đàn ông chú ý

Nguồn:tiinlove.net( Tổng hợp)

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.