Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Điều bất ngờ khi bạn gái yêu người ít hơn 1 tuổi cùng công ty

0

Cập nhật vào 06/07

Nếu như bạn đã trót “cảm nắng” một chàng trai ít hơn mình 1 tuổi, thì bạn cũng đừng ngần ngại gì nhé. Mà ngược lại hãy “bật đèn xanh” cho cậu ấy, bởi những điều bất ngờ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn nhiều.

Bản lĩnh đàn ông thể hiện ở sự trải nghiệm cuộc sống, cách hành xử của người đó đối với mọi người. Vậy nên khi trái tim loạn nhịp vì một chàng kém tuổi, nhưng họ chín chắn trong tâm hồn và cảm xúc thì bạn hãy tự tin tiến đến nhé. Chúng tôi tin rằng những điều bất ngờ từ chàng trai kém tuổi dưới đây sẽ thực sự cuốn hút bạn lắm đấy.

1. Đàn ông trẻ tuổi luôn yêu đời, tràn đầy nhiệt huyết và sức sống

Thời gian, tuổi tác dạy chúng ta về những điều bổ ích trong cuộc sống. Một người đàn ông khi 30 tuổi đã trải qua mọi đắng cay ngọt bùi của tình yêu sẽ bớt nồng nhiệt hơn một chàng trai mới đôi mươi.

Ở những chàng trai trẻ bạn có thể tìm thấy sức sống hừng hực, sự nhiệt tình trong tình cảm. Họ quan tâm, để ý đến bạn gái mọi nơi, mọi lúc. Họ cũng chẳng ngần ngại những trò lãng mạn ngọt ngào. Họ tin tưởng vào tình yêu và luôn hứng thú với phụ nữ. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy những năng lượng tươi trẻ trong chàng truyền cảm hứng cho bạn. Một chàng trai với nụ cười tỏa nắng, luôn lạc quan, yêu đời, tràn đầy nhiệt huyết, ưa phiêu lưu, thích mạo hiểm,…

Còn các anh chàng ngoài 30 đôi khi khô khan, lí trí và không thích thể hiện tình cảm nhiều. Đàn ông trưởng thành họ chỉ yêu khi nhìn thấy tình yêu đó chắc chắn có kết quả, có điểm lợi cho họ. Tình yêu của họ sẽ thực tế thậm chí là thực dụng hơn rất nhiều. Bởi vậy nếu bạn đã quá chán những mối tình lí trí, cứng ngắc và khuôn khổ thì yêu một chàng trai ít tuổi hơn sẽ giúp bạn tìm lại được cảm hứng trong tình yêu.

Chàng thích những chuyến du lịch, những chuyến đi chơi xa để tìm hiểu thêm những điều mới lạ của cuộc sống ngoài kia. Đây chính là điều mà những người đàn ông lớn tuổi, luôn bận rộn với công việc đã đánh mất. Đó chính là sức trẻ, tinh thần lạc quan.

Vì vậy khi yêu những chàng trai đó bạn sẽ có cảm giác như được sống lại quãng đời thanh xuân đẹp đẽ của mình. Bạn cũng sẽ luôn cảm thấy cuộc sống muôn màu, thấy muốn sống vì đam mê hơn là những công việc nhàm chán.

Một trong các lí do mà phụ nữ không muốn hẹn hò với người ít tuổi hơn vì họ sợ rằng các chàng sẽ thiếu kinh nghiệm trong chuyện ái ân. Tuy nhiên với xã hội phát triển như bây giờ thì điều đó cũng chưa chắc. Các chàng trai trẻ tuổi hoàn toàn có thể sở hữu những kĩ thuật điệu nghệ trong chuyện “yêu”. Hơn nữa họ có sức khỏe, và luôn hào hứng với chuyện yêu đương nên chắc chắn chuyện ấy với các chàng cũng sẽ thú vị và ngọt ngào hơn nhiều.

Góc quảng cáo: Nếu bạn đang cần mua bàn làm việc, bạn có thể tham khảo ngay các mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp Đức Khang.

2. Chàng rất lãng mạn, ga lăng và quyến rũ

yêu người ít hơn 1 tuổi 1

Chàng trai “ phi công trẻ” rất ga lăng

Người ta thường nói những chàng trai trẻ tuổi sẽ lãng mạn hơn so với những người đàn ông trưởng thành. Và người phụ nữ lại khao khát những điều như vậy. Nếu chọn yêu người ít hơn 1 tuổi, hai bạn sẽ có thể cùng nhau cố gắng trong công việc, dễ dàng sắp xếp được thời gian đi chơi để vun đắp thêm tình cảm.

Rất ga lăng và quyến rũ, là điểm thường thấy ở những chàng trai trẻ. Vì tuổi trẻ sẽ khiến cho con người năng động, biến chàng trở thành một chàng trai ga lăng và quyến rũ trong mắt bạn. Khi chọn yêu người ít hơn 1 tuổi cùng hai bạn có nhiều thời gian ở bên nhau. Vì vậy chàng cũng sẽ có nhiều cơ hội để chăm sóc bạn hơn. Chàng có thể mua nước, đồ ăn, mua thuốc khi bạn bị ốm,… Chỉ những hành động nhỏ nhoi hàng ngày cũng khiến trái tim các nàng rung lên và lệch đi vài nhịp.

3. Bạn được quyền chủ động hơn

Trong một mối quan hệ thường phụ nữ là người yếu thế hơn. Họ luôn luôn phải lắng nghe và làm theo mong muốn của bạn trai. Thậm chí đôi khi phải thay đổi bản thân mình để phù hợp với điều bạn trai thích.

Đặc biệt trong các cuộc tình mà phụ nữ kém tuổi đàn ông thì việc phải nghe lời lại càng xảy ra thường xuyên hơn.

Đàn ông lớn tuổi tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Dù không phải tuýp người gia trưởng thì đàn ông lớn tuổi vẫn có xu hướng chủ đạo và kiểm soát người phụ nữ của mình. Họ sẽ bắt bạn phải làm theo ý họ thay vì chấp nhận ý tưởng của bạn.

Ngược lại nếu bạn hẹn hò với đối phương ít tuổi bạn sẽ chẳng bao giờ phải nghe lời họ cả. Đơn giản vì bạn nhiều tuổi hơn, trưởng thành và nhiều kinh nghiệm sống hơn. Bạn sẽ là người dẫn dắt mối quan hệ và được làm mọi điều mình yêu thích mà không bị một lời cằn nhằn, kêu ca nào cả.

Góc chia sẻ: Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm kinh nghiệm Yêu bạn trai hơn 2 tuổi.

4. Bạn luôn là số 1 trong mắt chàng

Bạn luôn là số 1 trong mắt chàng

Bạn luôn là số 1 trong mắt chàng

Các chàng trai trẻ không có nhiều kinh nghiệm với phụ nữ nên đối với họ phụ nữ vẫn luôn là những sinh vật bí ẩn đầy thu hút. Đối với họ có bạn gái giống như là một đặc ân trời cho nên họ sẽ luôn trân trọng, nâng niu bạn gái như báu vật. Đặc biệt các chàng trai ít tuổi thường không có quá nhiều kinh nghiệm đau buồn với phụ nữ nên họ cũng sẽ không cảnh giác, nghi ngờ trong tình yêu. Tình cảm của họ thường chân thành, đáng tin và vui vẻ.

Hơn nữa các chàng trai ít tuổi sẽ không có những mối tình lâu năm, không có vợ cũ, không có con cái. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn chẳng có đối thủ nào cần phải cạnh tranh trong trái tim chàng cả. Đối với chàng bạn sẽ luôn là số 1. Chàng sẽ không so sánh bạn với bất cứ ai cả. Bạn luôn là người giỏi hơn, xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn so với tất cả những người phụ nữ khác trong mắt chàng

5. Chàng thích sự trưởng thành của bạn

Những chàng trai ít tuổi thường cảm thấy bị cuốn hút bởi những cô gái từng trải. Cô ấy có thể đã trải qua vài lần đổ vỡ trong tình yêu. Cô gái ấy có thể đã từng say và ngồi khóc nức nở ngoài vỉa hè. Nhưng sau những đổ vỡ, những đau thương ấy, cô đã đứng dậy bắt đầu lại cuộc sống. Cô trưởng thành hơn, yêu gia đình, yêu cuộc sống này nhiều hơn.

Vì đã từng trải nên chàng rất thích tâm sự và nhờ bạn tư vấn những chuyện gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Từ chuyện công việc, gia đình, thú vui giải trí, sở thích cá nhân, cùng những khó khăn gặp phải. Chàng tin tưởng và luôn lắng nghe bạn.

Chàng yêu hơn khi bạn cho anh ấy những kinh nghiệm sống, những lời khuyên. Đây chính là một trong những điều mà bạn không thể có được khi lựa chọn yêu những người hơn tuổi.

6. Chàng ít tuổi nhưng không có nghĩa là không có sự trưởng thành của một người đàn ông

Chàng ít tuổi nhưng không có nghĩa là không có sự trưởng thành của một người đàn ông

Chàng ít tuổi hơn nhưng không có nghĩa là không có sự trưởng thành của một người đàn ông

Trưởng thành về mặt đời sống và trưởng thành về mặt cảm xúc không nhất thiết phải đi liền với nhau. Chúng ta thường nghĩ rằng việc một người đàn ông có một công việc ổn định và khả năng tài chính tốt đồng nghĩa với việc anh ta là một người đàn ông trưởng thành, nhưng thực tế đã cho thấy, rất nhiều người đàn ông bên ngoài có vẻ thành công và hoàn hảo lại không quan tâm, thiếu tế nhị, thậm chí lăng mạ, đánh đập, và lừa dối người yêu hay vợ mình.

Đó là biểu hiện của sự thiếu chín chắn trong tâm hồn và cảm xúc. Những câu chuyện ấy đã chứng minh rằng, không hề có mối liên hệ nào chắc chắn giữa một người đàn ông trưởng thành với việc anh ta có cư xử như một người lớn thật sự hay không.

Ngược lại, một người dù chưa có nhiều thời gian trải nghiệm cuộc đời vẫn có thể sẽ khiến bạn bất ngờ. Chưa kể, thay vì những lo toan công việc và gia đình, một người trẻ hơn sẽ đem đến cho cuộc sống của bạn nhiều sắc màu hơn với sự trẻ trung, nguồn năng lượng dồi dào của họ cũng như những góc nhìn mới mẻ về cuộc đời.

Chưa kể, thay vì những lo toan công việc và gia đình, một người trẻ hơn sẽ đem đến cho cuộc sống của bạn nhiều sắc màu hơn với sự trẻ trung, nguồn năng lượng dồi dào của họ cũng như những góc nhìn mới mẻ về cuộc đời.

Con gái yêu người ít hơn 1 tuổi, tại sao các bạn nữ còn ngần ngại mà không thử nhỉ? Yêu một người trẻ tuổi các bạn sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc rất tuyệt vời. Vì vậy, đừng quá quan trọng về vấn đề tuổi tác. Quan trọng là mình cảm thấy phù hợp và hạnh phúc là đủ.

Tìm hiểu thêm Tại sao nên yêu người hơn 6 tuổi cùng văn phòng làm việc

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.