5 điều thú vị khi yêu người ít hơn 1 tuổi cùng công ty

0

Bạn là con gái nhưng lại trót “cảm nắng” một cậu bạn làm cùng công ty ít hơn 1 tuổi. Nhưng mọi người vẫn thường nói con gái khi yêu một chàng “ phi công trẻ” sẽ thiệt thòi nhiều lắm. Nếu bạn còn đang do dự chuyện nhận lời yêu với chàng thì hãy đọc ngay những lý do dưới đây. Chỉ với 5 lý do này chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại vấn đề nhận lời yêu người ít hơn 1 tuổi cùng công ty đấy.

Chàng rất ga lăng và quyến rũ

Đây là điểm thường thấy ở những chàng trai trẻ. Vì tuổi trẻ sẽ khiến cho con người năng động, biến chàng trở thành một chàng trai ga lăng và quyến rũ trong mắt bạn. Khi chọn yêu người ít hơn 1 tuổi cùng công ty, hai bạn có nhiều thời gian ở bên nhau. Vì vậy chàng cũng sẽ có nhiều cơ hội để chăm sóc bạn hơn. Chàng có thể mua nước, đồ ăn, mua thuốc khi bạn bị ốm,…Chỉ những hành động nhỏ nhoi hàng ngày cũng khiến trái tim các nàng rung lên và lệch đi vài nhịp.

yêu người ít hơn 1 tuổi 1

Chàng trai “ phi công trẻ” rất ga lăng

Hơn nữa chàng còn rất quyến rũ. Sự quyến rũ không chỉ được thể hiện ở ngoại hình, mà cả trong tâm hồn  họ cũng tỏa ra được một sức hút khó cưỡng. Điều này không thể tìm thấy được khi bạn yêu những người lớn tuổi.

Chàng yêu đời, tràn đầy nhiệt huyết

Khi yêu người ít hơn 1 tuổi cùng công ty bạn sẽ thấy những năng lượng tươi trẻ trong chàng truyền cảm hứng cho bạn. Một chàng trai với nụ cười tỏa nắng, luôn lạc quan, yêu đời, tràn đầy nhiệt huyết, ưa phiêu lưu, thích mạo hiểm,…

yêu người ít hơn 1 tuổi 2

Chàng thích những chuyến du lịch cùng nhau

Chàng thích những chuyến du lịch, những chuyến đi chơi xa để tìm hiểu thêm những điều mới lạ của cuộc sống ngoài kia. Đây chính là điều mà những người đàn ông lớn tuổi, luôn bận rộn với công việc đã đánh mất. Đó chính là sức trẻ, tinh thần lạc quan.

Vì vậy khi yêu những chàng trai đó bạn sẽ có cảm giác như được sống lại quàng đời thanh xuân đẹp đẽ của mình. Bạn cũng sẽ luôn cảm thấy cuộc sống muôn màu, thấy muốn sống vì đam mê hơn là những công việc nhàm chán.

Chàng thích sự trưởng thành của bạn

Những chàng trai ít tuổi thường cảm thấy bị cuốn hút bởi những cô gái từng trải. Cô ấy có thể đã trải qua vài lần đỗ vỡ trong tình yêu. Cô gái ấy có thể đã từng say và ngồi khóc nức nở ngoài vỉa hè. Nhưng sau những đổ vỡ, những đau thương ấy, cô đã đứng dậy bắt đầu lại cuộc sống. Cô trưởng thành hơn, yêu gia đình, yêu cuộc sống này nhiều hơn.

Vì đã từng trải nên chàng rất thích tâm sự và nhờ bạn tư vấn những chuyện gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Từ chuyện công việc, gia đình, thú vui giải trí, sở thích cá nhân, cùng những khó khăn gặp phải. Chàng tin tưởng và luôn lắng nghe bạn.

Chàng yêu hơn khi bạn cho anh ấy những kinh nghiệm sống, những lời khuyên. Đây chính là một trong những điều mà bạn không thể có được khi lựa chọn yêu những người hơn tuổi.

Chàng rất lãng mạn

yêu người ít hơn 1 tuổi 3

Chàng là người lãng mạn

Người ta thường nói những chàng trai trẻ tuổi sẽ lãng mạn hơn so với những người đàn ông trưởng thành. Và người phụ nữ lại khao khát những điều như vậy.

Nếu chọn yêu người ít hơn 1 tuổi cùng công ty, hai bạn sẽ có thể cùng nhau cố gắng trong công việc. Vì thời gian làm việc và nghỉ ngơi giống nhau nên hai bạn cũng dễ dàng sắp xếp được thời gian đi chơi để vun đắp thêm tình cảm.

Tuổi tác không quyết định độ trưởng thành của một người đàn ông

Trưởng thành về mặt đời sống và trưởng thành về mặt cảm xúc không nhất thiết phải đi liền với nhau. Chúng ta thường nghĩ rằng việc một người đàn ông có một công việc ổn định và khả năng tài chính tốt đồng nghĩa với việc anh ta là một người đàn ông trưởng thành, nhưng thực tế đã cho thấy, rất nhiều người đàn ông bên ngoài có vẻ thành công và hoàn hảo lại không quan tâm, thiếu tế nhị, thậm chí lăng mạ, đánh đập, và lừa dối người yêu hay vợ mình.

Ngược lại, một người dù chưa có nhiều thời gian trải nghiệm cuộc đời vẫn có thể sẽ khiến bạn bất ngờ. Chưa kể, thay vì những lo toan công việc và gia đình, một người trẻ hơn sẽ đem đến cho cuộc sống của bạn nhiều sắc màu hơn với sự trẻ trung, nguồn năng lượng dồi dào của họ cũng như những góc nhìn mới mẻ về cuộc đời.

Xem thêm:

Yêu một người trẻ tuổi các bạn sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc rất tuyệt vời. Vì vậy, đừng quá quan trọng về vấn đề tuổi tác. Quan trọng là mình cảm thấy phù hợp và hạnh phúc là đủ.

Được tổng hợp bởi tiinlove

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng