Cách dung hòa mối quan hệ khi yêu người ít hơn 8 tuổi cùng công ty

0

Ở chốn công sở, những mối tình “chị – em” luôn là đề tài bàn tán của những đồng nghiệp, họ luôn cho rằng những mối quan hệ nữ hơn tuổi nam là không nghiêm túc. Một cô gái chấp nhận yêu người ít hơn 8 tuổi cùng công ty thường được cho là không có tình yêu, chỉ chơi bời, hẹn hò cho vui hoặc phục vụ nhu cầu thể xác…

Vì vậy, nếu bạn đang yêu một chàng trai kém tuổi mình, làm cùng công ty thì hãy ghi nhớ những điều sau đây để dung hòa mối quan hệ tình cảm và công việc:

Chứng minh cho đồng nghiệp thấy một mối quan hệ nghiêm túc

Yêu người ít hơn 8 tuổi cùng công ty thường sẽ không nhận được sự ủng hộ của mọi người ngay, bởi người ta luôn cho rằng chuyện tình đàn chị, đàn em chỉ với mục đích vụ lợi nào đó. Nếu bạn muốn hướng đến tương lai với người trẻ tuổi hơn, thì bạn và người ấy cần chứng minh cho mọi người thấy sự nghiêm túc của mối quan hệ này.

Điều đầu tiên là nghiêm túc tại nơi làm việc. Làm cùng công ty nên hai bạn có thể tiếp xúc với nhau thườn xuyên, có thời gian quan tâm và chăm sóc nhau nhiều hơn. Nhưng hãy chú ý cần giữ khoảng cách, không nên quá thân mật trong các cử chỉ hành động, những cử chỉ không phù hợp tại nơi làm việc nếu bị đồng nghiệp bắt gặp sẽ khiến mọi người khó chịu, không thoải mái và sớm trở thành chủ đề buôn chuyện của mọi người trong giờ nghỉ giải lao. Từ đó làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn với đồng nghiệp trong công ty. Coi nhau là đồng nghiệp bình thường, quan tâm nhau ở mức độ vừa phải, sẽ giúp cả bạn và người kia thấy thoải mái và không gây khó chịu cho người khác.

Thứ hai nên công tư phân minh rõ ràng. Yêu người ít hơn 8 tuổi cùng công ty, chắc chắn bạn là tiền bối, là người có kinh nghiệm trong công việc hơn bạn trai của mình. Cũng có thể bạn là sếp của bạn trai mình, tuy nhiên bạn nên rõ ràng trong mối quan hệ cá nhân và chuyện công việc. Không nên vì mối quan hệ riêng mà chiếu cố, ưu tiên, điều đó sẽ làm mất hình ảnh của bạn trong mắt nhân viên khác, ảnh hưởng tới công việc. Rõ ràng trong công việc cũng sẽ khiến bạn trai của bạn thấy thoải mái hơn, chắc chắn chàng ấy cũng không muốn bị mang danh là hoàn thành nhiệm vụ nhờ có người yêu làm lãnh đạo.

Xem thêm:

yêu người ít hơn 8 tuổi cùng công ty 2

Coi người yêu như đồng nghiệp khi làm chung công ty cho thấy một mối quan hệ nghiêm túc

Luôn động viên và sẵn sàng đưa ra lời khuyên khi chàng gặp khó khăn

Yêu người ít hơn 8 tuổi cùng công ty, bạn phải chấp nhận sự thật rằng có thể chàng chưa ổn định về tài chính, công việc, chưa thể lo cho bạn một cuộc sống tốt hơn dù bạn không cần điều đó. Nhưng người con trai nào cũng vậy, khi nghiêm túc trong một mối quan hệ, họ sẽ luôn muốn thể hiện mình có khả năng che chở, bảo vệ người mình yêu bằng cách tập trung vào công việc, lao vào các dự án của công ty để hoàn thành nhiệm vụ và tìm cơ hội thăng tiến. Chàng ấy không vì bạn là người có kinh nghiệm đi trước mà ỉ lại, dựa dẫm, luôn nỗ lực để xứng đáng với bạn, trở thành người đàn ông bạn có thể dựa dẫm cả đời. Vì vậy, hãy để chàng tự lực, khi gặp khó khăn bạn hãy bên cạnh động viên chàng và đưa ra lời khuyên, điều đó sẽ cho chàng thấy bạn thực sự là hậu phương vững chắc, làm động lực để chàng phấn đấu trong sự nghiệp. Đó là một cách để duy trì mối quan hệ của hai bạn thêm bền vững.

yêu người ít hơn 8 tuổi cùng công ty 3

Luôn động viên khi chàng gặp khó khăn là cách dung hòa mối quan hệ

Được tổng hợp bởi tiinlove

Cách dung hòa mối quan hệ khi yêu người ít hơn 8 tuổi cùng công ty
5 (100%) 1 vote[s]

Chức năng bình luận đã bị đóng