Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

5 khó khăn gặp phải yêu bạn trai ít hơn 6 tuổi

0

Cập nhật vào 06/07

Người ta vẫn thường nói tình yêu không phân biệt tuổi tác, nhưng có một sự thật không thể phủ nhận là khi con gái chọn yêu bạn trai ít hơn những 6 tuổi thì chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn dưới đây.

Trong tình yêu không có một quy chuẩn nào cả, không có gì đảm bảo chắc chắn là yêu người hơn tuổi sẽ được hạnh phúc, ngược lại yêu người kém tuổi hơn sẽ đổ vỡ cả. Bạn hãy đọc bài viết của chúng tôi dưới đây và cân nhắc xem bạn có đủ bản lĩnh để vượt qua sự chênh lệch về tuổi tác và những điều thị phi trong xã hội về quyết định yêu một chàng trai kém mình 6 tuổi nhé.

1. Chàng còn quá trẻ

Chàng còn quá trẻ để ngừng đi

Chàng còn quá trẻ để ngừng đi

Non nớt có lẽ là từ đúng nhất để miêu tả người con trai ấy so với bạn. Chàng thiếu kinh nghiệm, trẻ con, bốc đồng, nông nổi… Ở bên cạnh, bạn có cảm giác mình như một người chị hơn là người yêu.Thay vì được chăm sóc, bạn phải nhắc chàng đừng mải làm gì mà bỏ bữa, đi đâu nhớ về sớm, tắm khuya dễ cảm lạnh… Thay vì một người bạn có thể tìm đến mỗi khi khó khăn, bạn lại là người giải quyết rắc rối của chàng. Bạn có thể là người phụ nữ đủ thông minh, độc lập và mạnh mẽ để đứng vững dù bên cạnh không có ai. Nhưng cảm giác có người yêu để chia sớt mà vẫn phải đối mặt với mọi thứ một mình, thậm chí còn ôm đồm nhiều thêm thật sự không dễ chịu chút nào.

Góc quảng cáo: Ghế hội trường là nội thất tạo nên tổng thể không gian hội trường. Vì vậy, việc lựa chọn cần được thực hiện hết sức kĩ lưỡng. Nếu bạn quan tâm đến ghế hội trường, bạn có thể tham khảo ngay các mẫu Ghế hội trường cao cấp Hòa Phát được cung cấp bởi Noithathoaphat.pro.

2. Chàng vô tâm

Vấn đề tuổi tác không chỉ ảnh hưởng đến bề ngoài mà còn cả ở cách suy nghĩ. Khi yêu người kém tuổi, con gái xác định phải thiệt thòi về mọi mặt. Con trai trước 30 tuổi thường chưa thực sự trưởng thành. Đôi lúc họ sẽ vô tâm, còn ham chơi và dĩ nhiên là cái tôi vô cùng lớn. Vì vậy, nếu bạn nhạy cảm quá sẽ tự chuốc thêm buồn tủi cho chính mình.

Nếu những người đàn ông trưởng thành giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ bao nhiêu thì chàng trai của bạn lại vô tâm bấy nhiêu. Là vì chưa gặp gỡ nhiều phụ nữ, chưa yêu nhiều, lại còn trẻ nên ham chơi, ham phiêu lưu mà lỡ quên mất rằng mình còn có người yêu chờ đợi. Sẽ buồn biết bao khi người yêu mình hôm nay không biết mình vui hay buồn, không biết mình thích ăn gì, uống gì, đọc sách gì, xem phim gì… Muốn điều gì cũng phải mở lời, đối với một người phụ nữ mà nói là điều chán ghét nhất.

3. Mẫu thuẫn

Cãi vã nhiều khiến cả hai đều mệt mỏi

Cãi vã nhiều khiến cả hai đều mệt mỏi

Cái tôi quá lớn của những người trẻ khiến họ luôn khao khát làm người chiến thắng. Họ sẽ làm hết mình, cố gắng hết sức nhưng đôi khi lại cố chấp vô cùng. Trong khi vốn dĩ, sự chênh lệch về tuổi tác đã tạo nên sự khác biệt lớn về cách nghĩ và cách sống của mỗi người. Cũng vì thế mà thường xảy ra tranh cãi, chàng cũng ít nhún nhường trong mối quan hệ của hai người. Người ta vẫn nói, trong một cuộc cãi vã, người con trai dù đúng dù sai cũng nên là người xin lỗi trước, chủ động làm hòa. Không phải vì con gái ngang bướng bất chấp mà vì bản tính tự ái kiêu kì nên không muốn phải xuống nước trước mà thôi. Chỉ cần bạn trai mở lời, họ cũng ngay lập tức nhận sai. Nhưng nếu chàng trai tính khí còn trẻ con, cố chấp thì thật khó nói chắc được khi nào mới ngừng chiến lập lại hòa bình.

Bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm Yêu bạn gái hơn 3 tuổi của một chàng trai nhé.

4. Cuộc sống chưa ổn định

Con trai ít tuổi dĩ nhiên khó đòi hỏi kinh tế họ ổn định, tiền bạc dư dả. Lúc này đây bạn sẽ đôi lần thấy chán nản vì không biết tương lai anh ấy có chăm sóc nổi mình hay không. Thậm chí, có khi bạn còn cảm giác bấp bênh, không có định hướng rõ ràng cho mối quan hệ của cả hai.

Thử nghĩ khi chàng mới chập chững vào đời thì trong mắt cha mẹ hàng xóm bạn đã là “gái già”, là hàng tồn kho, hàng thanh lý gấp. Công việc cũng đi vào ổn định, thứ bạn cần là một gia đình. Con gái có thì mà chàng hãy còn quá trẻ, chưa có gì trong tay. Nền móng không vững chắc làm sao xây được nhà cao rộng. Thậm chí nếu có thể về chung một nhà thì điều đó cũng khiến chàng tự ti, cảm thấy thua kém và từ đó mâu thuẫn lại phát sinh.

5. Áp lực bởi sự chênh lệch tuổi tác

Thử thách lớn nhất cho tình yêu của hai người chính đến từ sự phản đối của cha mẹ hai bên do chênh lệch tuổi tác quá nhiều. Không chỉ người thân, người ngoài nhìn vào cũng không khỏi buông lời bàn tán về mối tình chị em này. Ở công ty, không tránh khỏi những cái nhìn tò mò, ác ý từ đồng nghiệp.

Tham khảo thêm Cách ứng xử khi yêu người hơn 4 tuổi cùng văn phòng làm việc

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ với các bạn gái về một số khó khăn khi lựa chọn bạn trai kém mình 6 tuổi. Biết là chuyện tình cảm thì hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo, nhưng bạn cũng không thể không cân nhắc tới vấn đề mình có đủ nghị lực để vượt qua những khó khăn này không nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc thật nhiều nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.