Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Bí quyết để yêu người ít hơn 9 tuổi cùng công ty

0

Cập nhật vào 09/10

Ở các công ty, những cô gái trẻ, xinh đẹp và giỏi giang thường là những người được cánh đàn ông chưa vợ trong công ty để ý và xây dựng mối quan hệ tình cảm riêng. Nếu bạn là một trong số những người đàn ông đó và đang yêu cô gái ít hơn 9 tuổi cùng công ty thì bên cạnh những điều bạn mong muốn, còn nhiều điều khác bạn phải đối mặt.

Làm thế nào để duy trì mối quan hệ này, dưới đây là vài bí quyết mà các bạn trai nên đọc.

– Luôn quan tâm tới nàng

Những cô gái trẻ đẹp họ thường có tính cách khá trẻ con, không quan tâm tới thế giới xung quanh và rất giỏi làm nũng. Chiều chuộng và yêu thương cô ấy chính là điều mà bạn duy trì mối quan hệ tình cảm này. Hãy luôn thể hiện sức hút của mình qua sự đồng cảm, quan tâm nhẹ nhàng của bạn dành cho nàng, điều đó sẽ khiến nàng cảm thấy bạn là người ấm áp. Cùng làm chung công ty, có nhiều thời gian tiếp xúc với nhau nên bạn hãy quan tâm tới tâm trạng, sức khỏe của nàng. Đặc biệt là những giờ ăn trưa cùng nhau hoặc có thể đưa đón nhau vào những ngày mưa tới công ty, sẽ khiến nàng cảm thấy bạn là người đàn ông rất chu đáo.

Yêu người ít hơn 9 tuổi làm cùng công ty nghĩa là bạn là tiền bối, là đàn anh hãy thường xuyên giúp đỡ nàng khi nàng gặp khó khăn trong công việc. Chia sẻ kinh nghiệm giải quyết công việc và những mối quan hệ trong cuộc sống hằng ngày sẽ giúp nàng cảm thấy vui vẻ, tin tưởng vào bạn là người đàn ông có thể dựa dẫm cả đời, điều đó sẽ khiến tình cảm của hai người tốt hơn. Đây cũng là một trong những Cách chinh phục bạn gái hơn tuổi

Luôn quan tâm tới nàng khi ở công ty

– Không làm cho cô ấy cảm thấy mình kém cỏi

Bạn lớn hơn cô ấy 9 tuổi, vì vậy có thể những suy nghĩ, quyết định và hành động tại nơi làm việc của cô ấy bạn cho là sai lầm, là không đúng nhưng bạn không được “dạy đời” cô ấy. Điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy bạn là người gia trưởng, theo khuôn mẫu, không chịu lắng nghe và khiến cả hai cùng khó chịu, mâu thuẫn sẽ làm mối quan hệ trở nên tệ hơn. Yêu người ít hơn 9 tuổi làm cùng công ty bạn phải chấp nhận rằng họ chưa trưởng thành trong suy nghĩ, nhiều khi hiếu thắng, vì vậy khi xảy ra mâu thuẫn bạn nên là người chủ động làm hòa khi cả 2 đã có một khoảng thời gian bình tĩnh lại. Nếu mâu thuẫn tại nơi làm việc, bạn nên giữ thể diện cho cô ấy và chờ khi nào chỉ có 2 người thì góp ý nhẹ nhàng, giải thích cho cô ấy hiểu và để cô ấy tự quyết định cũng như tự chịu trách nhiệm với nó. Đó là sự tôn trọng của bạn dành cho cô ấy, sẽ khiến cô ấy không thấy mình kém cỏi trong mắt người yêu.

– Chú ý mối quan hệ với đồng nghiệp nữ khác

Yêu người ít hơn 9 tuổi cùng công ty nghĩa là những hoạt động của bạn cô ấy điều biết. Vì tuổi trẻ hơn bạn nên nhiều khi tính cách còn trẻ con, giận hờn vô cớ và nàng sẽ rất hay ghen nếu bạn quan tâm tới những đồng nghiệp nữ khác. Do vậy, bạn cần giữ khoảng cách với những người đồng nghiệp nữ trẻ trung, xinh đẹp và thể hiện thái độ rõ ràng nếu có cô gái khác có ý định bám lấy bạn. Điều đó sẽ khiến nàng vui lòng và bạn cũng không gặp vấn đề trong chuyện tình cảm.

Chú ý mối quan hệ với đồng nghiệp nữ khác khi có người yêu làm cùng công ty

– Hãy thấu hiểu nhau

Chênh lệch tuổi tác phần nào cũng có sự khác biệt về lối sống và suy nghĩ. Bạn không cần phải quá chiều chuộng những sở thích của cô ấy, hãy ở mức độ vừa phải, vừa đủ để tốt cho cả hai người. Không nên vì chiều chuộng cô ấy mà lựa chọn những thứ không phù hợp với lứa tuổi củng mình, bị mất mặt và khó chịu. Nếu cô ấy làm người yêu không vui thì bản thân cô ấy cũng không thoải mái, nên để hòa hợp được mọi thứ hai người nên trao đổi với nhau và thống nhất để cả hai đều vui vẻ trong những buổi đi chơi.

Xem thêm:

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.