Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Làm gì khi người yêu là “chị đồng nghiệp” cùng công ty hơn 4 tuổi

0

Cập nhật vào 01/10

“Con thầy – vợ bạn – gái cơ quan” từ xưa tới nay vẫn là câu nói bất hủ dành cho các chàng trai trong việc lựa chọn người yêu. Nhưng nếu lỡ yêu rồi, lại là tình yêu chị – em hơn kém nhau 4 tuổi, lại cùng một công ty thì phải làm sao?

Đừng vô tâm với người con gái bạn yêu
Thanh xuân trôi trên vai người con gái nhanh như chớp mắt. Khi bạn đang trong độ rực rỡ nhất của tuổi trẻ thì cô ấy đã chới với tam tuần. Xung quanh bạn là bao nhiêu cô gái trẻ trung, xinh đẹp, biết làm nũng, biết nói lời ngọt ngào…trong khi cô ấy đối với bạn lại mang dáng dấp của người đàn chị có hơn đến vài phần chững chạc. Bạn thích nơi náo nhiệt, cô ấy đã chẳng còn mấy hứng thú. Bạn thích tụ tập bạn bè, cô ấy chỉ muốn một bữa cơm đầm ấm gia đình. Bạn thích phiêu lưu mạo hiểm, cô ấy chỉ cần cuối tuần bình yên bên cạnh người mình yêu thương… Sự cách biệt về tuổi tác khiến cô ấy dễ trở nên tự ti về bản thân và cảm thấy lạc lõng trong thế giới của bạn.
Đừng để người phụ nữ của mình phải khóc
Việc yêu người kém tuổi cùng một công ty một khi lan truyền đi cô lại phải đối mặt với bao nhiêu lời bàn ra tán vào chuyện “phi công trẻ lái máy bay bà già”. Bản tính đàn bà hay suy nghĩ, hay hờn hay tủi. Đừng để cô ấy một mình, đừng để ưu phiền vương lại trên mi mỗi sớm khi cô thức dậy. Hãy quan tâm nhiều hơn, để ý nhiều hơn đến cảm xúc của cô ấy, bạn có làm được không?
Chia sẻ để hiểu nhau hơn
Cũng như trong bất kì mối quan hệ nào, chia sẻ là điều tiên quyết định mối quan hệ đó có thể tiến xa đến đâu. Hãy là người cô ấy tin tưởng chia sẻ mọi điều. Con gái hay lo nghĩ vẩn vơ và là người nói nhiều hơn trong mọi cuộc đối thoại. Dù có hơn bạn 4 tuổi, cô ấy vẫn là một người đàn bà. Hãy là người cô ấy có thể tin tưởng trút bầu tâm sự. Hãy lắng nghe một cách chân thành dù câu chuyện của cô ấy có phần nhạt nhẽo. Đừng vội cáu bẳn nếu cô có càm ràm bạn vài câu. Đừng để người phụ nữ bạn yêu giữ trong lòng quá nhiều bí mật. Bởi khi cô ấy không nói ra, nghĩa là cô ấy e ngại. Cũng đừng bao giờ giữ quá nhiều bí mật với cô ấy. Chẳng vui vẻ gì khi biết người mình yêu đang có điều giấu diếm. Có rất nhiều cách để hai người yêu nhau phải xa nhau. Sẽ đáng tiếc bao nhiêu nếu xa nhau vì những điều không nói!
Trưởng thành nhanh lên nào chàng trai
Cô ấy trưởng thành hơn, thành đạt hơn
Hơn bạn 4 tuổi, khi bạn bi bô tập nói cô ấy đã biết ước mơ, khi bạn vật vã ngày đêm ôn thi đại học cô ấy đã nhận tháng lương đầu tiên, khi bạn chập chững bước vào nghề cô ấy đã có vị trí nhất định. Bởi vậy, bạn cần trưởng thành nhanh hơn nữa để đuổi kịp cô ấy, để trở thành người đàn ông cô ấy có thể dựa vào, người có thể bảo vệ và che chở, có thể lo  lắng, chăm sóc cô ấy, cho cô ấy một gia đình. Đúng thế, phụ nữ tuổi này cần lắm một gia đình. Khoảng cách tuổi tác có thể là nguyên nhân bố mẹ hai bên phản đối. Nếu bạn không đủ bản lĩnh mà buông tay, thử hỏi cô ấy có bao nhiêu thiệt thòi?
==> Nếu bạn đang yêu đồng nghiệp và muốn kéo dài mối quan hệ này hãy tham khảo bài viết:
Chẳng có cuộc tình nào hạnh phúc từ đầu đến cuối. Tình yêu lệch tuổi như thế này lại càng nhiều lắm thử thách, chông gai. Hãy là người đàn ông mạnh mẽ nắm tay cô gái mình yêu đi đến ngày hạnh phúc cuối cùng, bạn nhé!

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.