Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Những khó khăn khi yêu người ít hơn 3 tuổi cùng công ty

0

Cập nhật vào 06/07

Dẫu biết trong tình yêu tuổi tác không là vấn đề nhưng nó vẫn có những ảnh hưởng không nhỏ tới tình yêu đôi lứa. Đặc biệt là khi lựa chọn người yêu ít hơn 3 tuổi làm việc cùng công ty, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối đấy.

Cuộc tình nào cũng đều trải qua những thăng trầm để “đơm hoa kết trái”. Không có bất cứ một chuẩn mực và giới hạn nào cho tình yêu, tuổi tác âu cũng chỉ là những con số vô tri vô giác. Nói như vậy, nhưng thực tế khi yêu người ít hơn 3 tuổi cùng công ty con gái chắc chắn sẽ gặp phải những thiệt thòi. Những chàng trai ít tuổi hơn sẽ có những suy nghĩ không chín chắn, chưa trưởng thành. Khi hai người làm việc trong cùng một công ty chắc hẳn khó khăn sẽ còn nhiều hơn. Nếu như cả hai biết cư xử đúng mực, quan tâm, yêu thương nhau chân thành và đồng lòng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thì chắc chắn những rào cản khác cũng trở nên nhỏ bé.

1. Khó xưng hô

Rõ ràng một điều là bạn hơn chàng tận 3 tuổi. Vậy khi hai người yêu nhau nên xưng hô thế nào cho phù hợp. Ở môi trường làm việc thì nên xưng hô “ chị – em”, “ anh-em” hay “ cậu – tớ” trong trường hợp này? Nhất là khi con trai luôn thích gọi bằng anh để thể hiện mình trong mắt con gái. Đây là một vấn đề gây khó khăn cho các cô gái vì làm việc chung một công ty mà phải gọi là anh chắc chắn sẽ thấy ngại với đồng nghiệp.

Vì thế các nàng thường chọn phương án gọi “ cậu – tớ” hoặc xưng tên tại nơi làm việc. Còn trong không gian riêng tư của hai người, các nàng cũng nên gọi “ anh” để chàng cảm thấy được tôn trọng.

Góc quảng cáo: Nếu văn phòng của bạn chưa có được giải pháp lưu trữ hồ sơ hợp lý, bạn có thể tham khảo ngay Tủ đựng hồ sơ văn phòng Hòa Phát.

2. Gây lời ra tiếng vào trong công ty

yêu người ít hơn 3 tuổi 1

Yêu người ít tuổi sẽ khiến nhiều người nghi ngờ

Khi quan niệm con gái tốt nhất nên yêu một người hơn tuổi vẫn còn phổ biến thì việc bạn yêu một người thua tuổi ít nhiều cũng sẽ gặp phải những bàn tán của mọi người xung quanh. Mọi người sẽ đặt ra câu hỏi rằng “Đó có phải tình yêu hay không?” hay chỉ là một cơn say nắng, hoặc ác ý hơn có thể là “chúng nó chỉ cặp kè cho vui thôi” hay “thằng kia bị lợi dụng”.

Con gái yêu một người thua tuổi chẳng còn là việc quá xa lạ, thế nhưng, trong mắt nhiều người đó sẽ là một sự… vô lý. Và dĩ nhiên, chuyện tình cảm của hai bạn sẽ bị soi kỹ hơn và trở thành chủ đề soi mói của dư luận.

Vì làm việc chung một công ty nhưng lại có quan hệ tình cảm thì chắc chắn không ít lần sẽ bị sếp và đồng nghiệp soi mói. Hơn nữa chàng lại thua nàng tận 3 tuổi. Đây cũng là lý do bạn nhận được nhiều lời bàn tán từ những người xung quanh. Mọi người sẽ đặt ra câu hỏi “ Liệu đó có phải tình yêu không? Hay chỉ là cơn say nắng”. Hay những câu như “ thằng kia bị lợi dụng”,…

Việc con gái yêu một chàng trai kém mình 3 tuổi không có gì xa lạ. Thế nhưng trong mắt nhiều người thì đây vẫn được coi là điều vô lý. Vì vậy chuyện tình cảm của hai bạn sẽ trở thành chủ đề bàn tán của dư luận.

3. Được ít người ủng hộ

Khi yêu người ít hơn 3 tuổi cùng công ty, bạn sẽ thiếu sự ủng hộ của sếp và một số đồng nghiệp vì lý do: “ yêu cùng công ty sẽ ảnh hưởng đến công việc”. Đây cũng là khó khăn lớn mà hai bạn gặp phải. Rất nhiều cặp lựa chọn giấu mọi chuyện, và việc giấu diếm này cũng ít nhiều làm cả hai khó chịu là điều đương nhiên.

Ngoài ra, việc lựa chọn yêu một người ít hơn 3 tuổi cũng khiến gia đình và người thân ngăn cấm. Vì chàng khá trẻ tuổi nên bố mẹ nàng thường không tin tưởng.

Đặc biệt là với các bạn nữ, bố mẹ và người thân thường là rào cản lớn nhất với mối quan hệ của hai người vì họ thiếu sự tin tưởng. “Liệu cậu ấy có thể chăm sóc bạn tốt không?”, “đó có thể là chỗ dựa để chia sẻ và giúp đỡ hay không khi tuổi đời còn thua kém bạn?” – sẽ là những điều nghi vấn thường trực của họ. Đó còn chưa kể đến trường hợp “gà bông” thua bạn khá nhiều tuổi. Mọi người chỉ xem như đây là một “cuộc dạo chơi” ngắn hạn, không có gì đảm bảo chắc chắn và sẽ kết thúc sớm thôi.

Bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm yêu bạn gái hơn 4 tuổi.

4. Tạo ra nhiều khúc mắc trong mối quan hệ

yêu người ít hơn 3 tuổi 2

Yêu người ít tuổi sẽ khó khăn cho con gái

Rất nhiều khúc mắc xảy đến khi nàng chọn yêu người ít hơn 3 tuổi cùng công ty. Việc chàng của bạn cảm thấy tự ti vì thua tuổi, hay vì bị đánh giá là không chững chạc được như bạn gái cũng khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên khó khăn hơn.

Yêu một người đã rất khó. Lựa chọn yêu một người ít tuổi hơn đối với con gái là điều không hề dễ dàng. Ngoài những khó khăn gặp phải như khi yêu người lớn tuổi, họ còn gặp nhiều áp lực hơn nữa. Vì vậy, khi chấp nhận yêu một người thua tuổi, con gái cần bản lĩnh hơn rất nhiều. Hãy tập khéo léo hơn, nhún nhường hơn, chững chạc hơn, biết cảm thông nhiều hơn,… Đây cũng là những đòi hỏi mà con gái cần có khi lựa chọn yêu người ít hơn 3 tuổi cùng công ty.

Ngoài những khó khăn thì việc yêu người ít tuổi hơn cũng sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho mối quan hệ. Những chàng trai kém tuổi thường thích kinh nghiệm sống, sự từng trải của bạn. Ở họ luôn có một năng lượng sống dồi dào, và rất có thể họ sẽ biến tình yêu của hai bạn trở thành một câu chuyện cổ tích. Ở bên một chàng trai kém tuổi, bạn sẽ có cảm giác như được sống hai lần quãng đời thanh xuân đẹp đẽ của mình. Đó quả là món quà đáng giá để bạn lựa chọn yêu ngay và luôn một chàng “phi công trẻ”.

Bạn có thể tham khảo thêm Làm sao để chinh phục người đàn ông lớn tuổi và thành đạt

Nếu bạn và chàng yêu nhau thật lòng và tình yêu đủ mãnh liệt thì các bạn gái hãy cứ tin và tình yêu mà mình đang có. Bạn hãy cứ yêu, cứ sống theo trái tim mình mách bảo, con gái nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.