Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Cách yêu 1 cô nàng Nhân Mã không phải ai cũng biết

0

Cập nhật vào 24/08

Về cơ bản, nàng Nhân mã là mẫu người yêu đời và luôn cố gắng giúp những người xung quanh, bao gồm cả người cô ấy yêu cảm nhận sâu sắc điều này. Nếu bạn có yêu một cô nàng Nhân Mã thì hãy thật sự kiên nhẫn theo đuổi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của nàng và chắc chắn, mối tình với nàng Nhân Mã sẽ là mối quan hệ đầy thi vị và ngập tràn những điều hạnh phúc.

Cô nàng nhân mã dìu dàng thánh thiện

Nhân Mã là cô nàng thẳng thắn, luôn muốn được giải phóng. Hãy suy nghĩ kỹ về điều này để biết được trái tim của bạn đối với cô ấy ra sao. Nhân Mã có thể sẽ không đồng tình với ý kiến của bạn nhưng cô ấy sẽ tôn trọng nó, vì bản chất của họ là cởi mở với mọi việc.

Nếu anh thích một cô nàng Nhân Mã
Phải thật nhanh, chủ động tiến bước mau
Lỡ một mai em thích ai đó mất
Dụ dỗ em là không thể đó anh

Cô gái Nhân Mã thích một người con trai có thể hiểu được tình yêu ngay thẳng và sâu sắc của mình, ngay cả khi trước mặt người ấy, cô là kẻ vô tâm và trẻ con như thế nào đi nữa. Họ ghét những anh chàng hay dò xét, chỉ trích tâm trí họ và cứ thích giả ngây trước tình cảm của họ.

Cô nàng nhân mã dìu dàng thánh thiện
Cô nàng nhân mã dìu dàng thánh thiện

Nhân mã lạc quan và vô cùng thẳng thắn

Nhân Mã thích phiêu lưu mạo hiểm, khao khát sự tự do để khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Nàng cần một người có thể theo mình đến tận chân trời góc bể, một người sẽ luôn ủng hộ những chuyến đi, những quyết định của nàng dù nó có điên rồ tới cỡ nào. Mong muốn của nàng là được chia sẻ những lý tưởng và mong ước thật sự của nàng với người yêu về cuộc sống, tình yêu và những dự định trong tương lai. Nếu nàng Nhân Mã có để ý tới 1 anh chàng nào đó bài viết Đàn ông thích mẫu phụ nữ như thế nào sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Nhân mã lạc quan và vô cùng thẳng thắn
Nhân mã lạc quan và vô cùng thẳng thắn

Đối với cung hoàng đạo này, mỗi chuyến đi đánh dấu một sự trưởng thành và bước ngoặt trong cuộc đời nàng. Nếu là người có thể ở bên nàng, dõi theo nàng ngày một lớn lên, xinh đẹp và trưởng thành, sẻ chia niềm vui và cả những giọt nước mắt – chắc chắn trái tim của nàng đã thuộc về bạn rồi đó.

Nếu anh yêu một cô nàng Nhân Mã
Cô bé hồn nhiên, sôi nổi chính là em
Mã Mã em ngây thơ và tinh nghịch
Em nhẹ nhàng như làn gió buổi sớm mai.

Nhân Mã thường tương thích với các cung đánh giá cao sự tự do mà nàng mang lại như Sư Tử và Song Tử. Bên cạnh đó, Thiên Bình và Bảo Bình sẽ mang lại nhiều sự kích thích tinh thần và những niềm vui khác lạ cho cuộc sống của Nhân Mã.

Nếu bạn yêu một Nhân Mã, hãy để cô ấy được tự do

Cụm từ “Nếu bạn yêu một ai đó, hãy để họ tự do” là câu nói đích thực được “đo ni đóng giày” cho Nhân Mã. Bạn không thể trói chặt, hoặc đòi hỏi lòng trung thành từ Nhân Mã. Điều đó sẽ không bao giờ hiệu quả. Nhân Mã luôn cảm thấy mình có rất nhiều lựa chọn.

Nếu bạn yêu một Nhân Mã, hãy để cô ấy được tự do
Nếu bạn yêu một Nhân Mã, hãy để cô ấy được tự do

Trong tình yêu, nàng đòi hỏi sự kiên nhẫn và thời gian cho đến khi nàng cảm thấy rằng bạn đem đến nhiều niềm vui hơn bất cứ ai khác, yêu thương nhiều hơn bất cứ ai khác, nàng sẽ chính thức cho bạn một cơ hội.

Nếu anh thích một cô nàng Nhân Mã
Phải thật nhanh, chủ động tiến bước mau
Lỡ một mai em thích ai đó mất
Dụ dỗ em là không thể đó anh

Nếu anh thích một cô nàng Nhân Mã
Chung thuỷ với em mãi nhé anh
Nhân Mã em dễ bồi hồi rung động
Tình yêu em không trọn vẹn hết đâu anh

Trói buộc tình cảm của nữ Nhân Mã bằng quá nhiều quy tắc và ranh giới sẽ nhanh chóng làm giảm nhiệt tình của nàng, lâu dần nàng sẽ nhanh chóng “giật cương” mà trốn mất.

Đừng cố gắng trói buộc tình cảm của nữ Nhân Mã
Đừng cố gắng trói buộc tình cảm của nữ Nhân Mã

Chẳng có điều gì chán nản bằng việc trói buộc một con ngựa hoang đã quen với tự do, thiên nhiên hoang dã để nhốt trong vườn thú chật chội tù túng. Nếu tình yêu của bạn chân thành, Nhân Mã sẽ mong bạn trở thành người đồng hành của nàng trong những chuyến phiêu lưu mới chứ không an phận ở một vị trí người yêu của bạn.

Nếu anh thích một cô nàng Nhân Mã
Bên cạnh em mãi nhé anh ơi
Nhưng đừng siết tay em quá chặt
Hãy cứ để em thoải mái rong chơi

Và chắc rằng em sẽ không quay lại
Anh sẽ hiểu cho em nhé anh ơi
Vì em muốn anh cùng em đi tiếp
Bước cùng em trên suốt chặng đường dài

Thế nhưng, vì sao nàng Nhân Mã lại là những cô gái dễ bị cô đơn nhất trong 12 cung hoàng đạo, thậm chí còn hơn cả Bọ Cạp? Trước hết, khác hẳn với Thiên Bình cần có sự vây quanh của mọi người để tồn tại, nàng Nhân Mã là cô gái ghét bị trói buộc đến mức tự biến mình thành cô độc. Tình yêu đến với nàng giống như cuộc thử thách mà bản tính háo thắng của nhóm Lửa khiến nàng muốn mình phải là kẻ chiến thắng. Nhưng rồi, ngay khi nàng cảm thấy cuộc vui không còn hào hứng, cô ấy sẽ không ngần ngại mà đi tìm thú vui khác đáng để chờ đợi hơn.

Biết cách giữ lửa yêu thương

Đối với người con gái này, yêu là một cuộc phiêu lưu đầy lãng mạn và hấp dẫn. Thế nhưng, khác hẳn với Thiên Bình cần có sự vây quanh của mọi người để tồn tại, nàng Nhân Mã ghét bị trói buộc đến mức tự biến mình thành cô độc.

Biết cách giữ lửa yêu thương
Biết cách giữ lửa yêu thương

Tình yêu đến với nàng giống như cuộc thử thách mà bản tính háo thắng của nhóm Lửa khiến nàng muốn mình phải là kẻ chiến thắng. Nhưng rồi, ngay khi nàng cảm thấy cuộc vui không còn hào hứng, nàng sẽ không ngần ngại mà đi tìm thú vui khác đáng để chờ đợi hơn.

Nếu anh thích một cô nàng Nhân Mã
Hãy tạo cho em những sự bất ngờ
Một cây kẹo hay thì thầm to nhỏ
Nhân Mã em chắc sẽ đổ ầm ầm

Nếu anh thích một cô nàng Nhân Mã
Hãy đột ngột nắm lấy tay em
Em muốn nhận hơi ấm bàn tay đó
Thích hơn những nụ hôn bất ngờ

Đừng bao giờ lặp lại những kịch bản hẹn hò cũ rích, tặng nàng cùng một món quà đến quá 2 lần hay đơn giản là sử dụng quá nhiều thói quen trong quá trình “cưa cẩm”. Hãy luôn tìm cách “refresh” tình cảm của chính bạn, để nó luôn tươi mới và hấp dẫn đủ để “trói chân” cô nàng ngựa hoang này.

Dùng cá tính riêng biệt thu hút nàng

Một chàng trai cá tính và có tính chiếm hữu cao sẽ là đối tượng cực kì thu hút Nhân Mã, bởi nàng luôn cho rằng, chàng trai quá hiền hòa, dịu dàng không có cá tính nổi trội sẽ chẳng mấy chốc mà nhàm chán. Nếu muốn cưa đổ Nhân Mã, chàng cần có phong thái riêng, thể hiện đúng nhất thần thái của mình mà không copy – paste từ ai khác.

Dùng cá tính riêng biệt thu hút nàng
Dùng cá tính riêng biệt thu hút nàng

Nữ Nhân Mã sẽ nói không với một chàng trai rụt rè, hướng nội. Cách tốt nhất để làm nàng “đổ cái rầm” là phải luôn biết tạo niềm vui trong cuộc sống. Bi lụy và tiêu cực sẽ là điểm trừ rất lớn của các chàng trai trong mắt cô gái này.

Nếu anh thích một cô nàng Nhân Mã
Em có giận thì anh chớ lo âu
Nhân Mã em chẳng giận ai lâu được
Xin lỗi rồi em sẽ lại cười tươi

Nàng Nhân Mã là mẫu người yêu đời và luôn cố gắng giúp những người xung quanh, bao gồm cả người cô ấy yêu cảm nhận sâu sắc điều này. Thế nên, dù nàng có là cô gái đòi hỏi quá nhiều tự do cho mình thì khi cô ấy tìm được người đàn ông có thể kiên nhẫn theo đuổi cuộc phiêu lưu thì chắc chắn, mối tình với nàng Nhân Mã sẽ là mối quan hệ đầy thú vị. Yêu một Nhân Mã, liệu bạn có đủ khả năng thực hiện nhiệm vụ khó nhằn này? Bạn đang yêu cô nàng Nhân Mã lớn tuổi bạn sẽ tự tin hơn với 11 Điều bạn phải trải qua để yêu cô gái lớn tuổi hơn mình

Về cơ bản, nàng Nhân mã là mẫu người yêu đời và luôn cố gắng giúp những người xung quanh, bao gồm cả người cô ấy yêu cảm nhận sâu sắc điều này. Thế nên, dù nàng có là cô gái đòi hỏi quá nhiều tự do cho mình thì khi cô ấy tìm được người đàn ông có thể kiên nhẫn theo đuổi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của nàng thì chắc chắn, mối tình với nàng Nhân Mã sẽ là mối quan hệ đầy thi vị và ngập tràn những điều hạnh phúc.

Nguồn: tiinlove.net( Tổng hợp)

3.6/5 - (5 bình chọn)
Share.

Comments are closed.