Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Cần chuẩn bị những gì để tỏ tình vào dịp Valentine?

0

Cập nhật vào 02/08

Để tỏ tình thành công trong ngày valentine bạn cần có một sự can đảm dám nói ra, hiểu rõ sở thích của cô ấy và có một địa điểm tỏ tình thật sự lãng mạn.

Nếu ngày Valentine là ngày để các cặp đôi đang yêu hẹn hò, hâm nóng tình cảm bấy lâu thì ngày lễ tình nhân đối với những người đang tìm hiểu nhau thì đây là thời điểm cực thì thích hợp để chàng trai tỏ tình với bạn gái.

Theo thống kê, vào ngày lễ tình yêu 14-2 đã có hàng ngàn cặp đôi tỏ tình và tỷ lệ thành công là trên 85%. Từ đây chúng ta có thể nhận thấy được sự đặc biệt của Valetine Day. Dành cho những anh chàng đang muốn thổ lộ tình cảm của mình với bạn gái vào ngày này, hãy chuẩn bị kỹ lưỡng những điều sau đây nhé.

Bạn phải có lòng tin, sự can đảm

Trước khi bạn xác định sẽ tiến đến một mối quan hệ với người ấy, chắc chắn bạn và họ phải có thời gian tìm hiểu nhau qua những lần trò chuyện, phải có những buổi hẹn hò trước đó. Sự thấu hiểu, những cảm xúc đặc biệt xuất phát từ 2 phía là cơ sở để chúng ta xác định có nên nói lời yêu hay không?

Bạn thật sự tin tưởng rằng hai người có tình cảm với nhau và có thể đến bên nhau thì hãy tỏ tình nhé.

can-chuan-bi-nhung-gi-de-to-tinh-vao-dip-valentine-1
Can đảm để nói những lời yêu thương với người đó

Tại sao lại nói về sự can đảm ở đây? Bạn thật sự yêu thương cô gái ấy, tình cảm đó thể hiện bằng những lời ân cần quan tâm, những hành động chân thành của bạn hàng ngày, sự lo lắng của bạn cho cô ấy. Với sự tinh tế của người con gái, chắc chắn họ sẽ nhận ra được điều đó. Thế nhưng, bạn cứ thể hiện tình cảm qua hành động như vậy nhưng không nói ra cho cô ấy nghe rằng bạn yêu cô ấy như thế nào? Cứ bắt cô ấy chờ đợi thì không nên bởi sự chờ đợi làm cho người ta rất mệt mỏi, lâu dần họ sẽ chuyển từ hy vọng thành tuyệt vọng.

Can đảm để tỏ tình

Bạn nên hiểu rằng, xung quanh người con gái sẽ có thể có nhiều “vệ tinh” vây quanh nếu bạn không can đảm nói lên lòng mình cho người ấy thì có thể họ sẽ siêu lòng bởi một người khác, lúc đó bạn chỉ biết hối hận mà thôi.
Vì thế, khi cả hai đều hướng về nhau, hãy mạnh dạn tỏ tình với nửa kia của mình nhé.

can-chuan-bi-nhung-gi-de-to-tinh-vao-dip-valentine-3
Hiểu rõ sở thích, tính cách của người con gái

Hiểu được sở thích và tính cách của cô gái mà bạn theo đuổi quyết định đến 80% thành công cho màn tỏ tình vào ngày Valentine.

Trong thời gian tìm hiểu nhau, nếu bạn quan tâm cô ấy thật sự thì chắc chắn bạn sẽ biết cô ấy thích ăn món gì? Thích màu gì? Thích đọc sách gì? Nghe nhạc gì? Cô ấy có thích hát? Thích vẽ? Ghét nhất điều gì? Sợ con gì? Cô ấy là người mạnh mẽ hay thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn, ngọt ngào… Nắm bắt được ngần ấy thứ, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc chuẩn bị bước 3 dưới đây cho một màn tỏ tình thành công

Chuẩn bị cho màn tỏ tình siêu đáng yêu

Khi bạn hiểu rõ những sở thích và tính cách của người bạn gái thì điều bạn cần làm lúc này là kết hợp những thứ đó lại thành một món quà đầy bất ngờ và ngọt ngào.

can-chuan-bi-nhung-gi-de-to-tinh-vao-dip-valentine-2
Một nhành hoa là đủ cho một lời tỏ tình vì bạn thấu hiểu cô ấy

Thông thường ngày lễ tình nhân là ngày riêng tư của cặp đôi nên bạn hãy hẹn cô ấy ở một không gian không có ai làm phiền. Chuẩn bị một món quà mà cô ấy thích, có thể là một bó hoa kèm theo tấm thiệp ngỏ lời thật đáng yêu khi 2 đứa ngồi ở một quán quen với một món đồ uống hay món bánh kem mà nàng hay ăn.

Bạn cũng có thể đưa cô ấy đến căn phòng lãng mạn có ánh nến, có những bông hồng xếp hình trái tim và dòng chữ: I LOVE YOU. Bạn nắm tay cô ấy và nói lời yêu bằng cả sự chân thành.

Bạn có thể chuẩn bị những bông hồng xếp trái tim thật to. Nhảy cho cô ấy một điệu, hát tặng cô ấy hoặc chơi cho cô ấy nghe một bản nhạc với nội dung chứa đựng những tình cảm ngọt ngào nhất. Không ngần ngại nắm lấy đôi tay cô ấy và nói lời yêu thương trước sự chứng kiến của biết bao người, đó là cách gây bất ngờ, và nếu bạn khéo léo làm được những điều đó chắc chắn nàng sẽ không khỏi xúc động mà gật đầu đồng ý làm bạn gái của bạn trong sự hạnh phúc.

Tình yêu thật sự thiêng liêng và ngọt ngào, cho nên nếu bạn thật sự yêu cô ấy hãy can đảm nói ra. Con gái rất thích những màn tỏ tình lãng mạn nhưng đôi khi họ gật đầu đồng ý vì sự chân thành của bạn. Vì thế dù tỏ tình trong dịp nào, hoành cảnh nào, bạn hãy luôn cho cô ấy thấy hành động của bạn xuất phát từ tận con tim, mong ước được ở bên và trao cho cô ấy tình yêu thương thật sự

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.