Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Lý do thường thấy khiến bạn trai lừa dối bạn

0

Khi bị bạn trai lừa dối, bạn thường đặt ra hàng trăm lý do về hành động của chàng. Có thể xuất phát từ bạn, do anh ấy thay đổi hoặc người khác xen vào giữa.

Những lời nói dối sẽ tạo nên những vết nứt trong tình yêu. Một khi đã bị lừa dối, bạn hẳn là sẽ không còn hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào đối phương nữa. Mối quan hệ của hai người sẽ đi từ nghi ngờ này đến nghi ngờ khác và dần tan vỡ. Vậy những lý do nào khiến bạn trai lừa dối bạn?

Trong cuộc sống, không phải lúc nào lời nói dối đều là điều xấu cả. Có thể đó là một cách mà người khác quan tâm đến bạn và không muốn bạn bận lòng. Nhưng trong tình yêu, dù là bởi lý do nào, thì những lời nói dối sẽ là ngòi nổ phá vỡ mối quan hệ của bạn. Lý do của lời nói thì có rất nhiều, nhưng thường thấy là những nguyên nhân sau đây:

Người đàn ông luôn yêu thích những “cảm giác lạ”

Không thể nói là toàn bộ, nhưng phần lớn đàn ông luôn yêu thích cảm giác lạ, một phần là do vấn đề tình dục. Có nhiều nguyên nhân khiến đàn ông lừa dối bạn, có thể là đó là bản chất vốn là người lăng nhăng hoặc họ bị một “cơn gió lạ” thổi đi.

Người đàn ông luôn yêu thích những “cảm giác lạ”
Người đàn ông luôn yêu thích những “cảm giác lạ”

Một khi đã lừa dối, không thể nói anh ta đã hoàn toàn hết yêu bạn nhưng cũng chẳng thể cho bạn một trái tim vẹn nguyên. Đó chỉ là cách anh ấy chiều theo cảm xúc bất ngờ của mình, hay đơn giản là tự tìm một khoảng riêng tư.

Trên thực tế, mặc dù người phụ nữ bên cạnh mình rất hoàn hảo. Nhưng người đàn ông vẫn có xu hướng tưởng tượng về một phụ nữ khác. Trong công việc và cuộc sống, họ tiếp xúc với rất nhiều người và rồi điều bạn lo lắng sẽ xảy ra rất nhanh thôi. Bạn xem thêm Đàn ông thích mẫu phụ nữ như thế nào

Mất đi sự cân bằng trong cuộc sống

Khi rơi vào tình trạng căng thẳng và áp lực, đàn ông thường không muốn bạn gái của họ nhìn thấy sự yếu đuối của mình. Họ thường tìm đến những cách giải quyết đôi khi rất tiêu cực và buông thả. Có thể là tìm đến những nơi ăn chơi, rượu chè, tán tỉnh một vài cô gái để quên đi những bức bối trong lòng.

Ai cũng có một khoảng thời gian mà tâm trạng sẽ thất thường, khó kiểm soát. Họ sẽ không quan tâm đến việc sẽ làm tổn thương đến ai hay không mà chỉ chú ý đến sự giải thoát cho bản thân.

Tình yêu với bạn trở nên phai nhạt theo thời gian

Với những mối quan hệ đã kéo dài lâu năm, hai người thực sự đã quá quen thuộc với nhau. Ngọn lửa tình yêu dần nguội đi, con người cảm thấy nhàm chán thì đó chính là lúc họ bắt đầu có những hành động và thái độ bất thường.

Khi ở bên nhau, anh ấy không còn cảm nhận được cảm xúc tình yêu như trước nữa
Khi ở bên nhau, anh ấy không còn cảm nhận được cảm xúc tình yêu như trước nữa

Lạnh nhạt khi gặp gỡ hay những hành động yêu thương không còn chứa nhiều cảm xúc như lúc trước nữa. Bạn trai bạn sẽ dành tránh tiếp xúc thân mật cùng bạn, đưa ra nhiều lý do để không thể hẹn hò thường xuyên như trước. Luôn nói rằng mình bận công việc, trong khi đó anh ấy lại đang ở một nơi nào đó vui vẻ.

Đối với người đàn ông, họ rất dễ dàng từ bỏ bạn, nếu như không còn cảm giác yêu. Và rồi, cách đơn giản mà họ làm chính tìm một sự thay thế khác. Nhưng trong khi đó, họ vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ với bạn cho đến ngày bạn phát hiện ra. Đã đến lúc bạn nên tham khảo: Bí quyết giúp các nàng “yêu là hạnh phúc”

Khó lòng từ chối

Hầu hết, đàn ông đều khó lòng cưỡng lại những lời cám giỗ, tán tỉnh từ phụ nữ. Nhất là đối với những người phụ nữ đẹp và hấp dẫn. Dù là đối với người đàn ông đã có vợ con đề huề, thì cũng không có nghĩa là họ không lừa dối. Và nếu bạn trai của bạn là một người đàn ông đẹp trai, giỏi giang và hào hoa thì chắc hẳn bạn luôn phải lo sợ.

Cảm xúc của đàn ông cũng thay đổi rất khó hiểu. Họ có thể nói yêu bạn và cũng có thể nói yêu những người con gái khác. Một khi như vậy, không chỉ bạn mà rất nhiều cô gái khác cũng sẽ bị lừa dối.

Đàn ông hầu hết đều khó lòng cưỡng lại những lời cám giỗ, tán tỉnh từ phụ nữ
Đàn ông hầu hết đều khó lòng cưỡng lại những lời cám giỗ, tán tỉnh từ phụ nữ

Trên đây là một vài lý do thường thấy khiến bạn trai lừa dối bạn mà chúng tôi đã tổng hợp được. Tình yêu thì luôn muôn hình vạn trạng, có thể nguyên nhân của người này nhưng lại không phải là của người khác. Hãy chia sẻ thêm với tiinlove.net về chủ đề này trong những bình luận bên dưới nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.