Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

10 Lý do khiến con gái thích một người đàn ông lớn tuổi

0

Không phải ngẫu nhiên phụ nữ lại thích yêu người đàn ông lớn tuổi hơn họ. Có thể đối với nhiều người, yêu người nhỏ tuổi hơn hay lớn tuổi hơn cũng do “gu” hay định mệnh sắp đặt. Nhưng không thể phủ nhận sức hút lớn của người đàn ông lớn tuổi đối với chị em phụ nữ. Âu cũng vì những người đàn ông lớn tuổi chín chắn, trưởng thành và có sự nghiệp vững chắc. Dưới đây là 10 lý do lí giải cho việc con gái thích yêu người đàn ông lớn tuổi hơn mình.

1. Anh ấy nghiêm túc

Khi hẹn hò với người đàn ông lớn tuổi, bạn sẽ không phải trải qua giai đoạn mèo vờn chuột như khi yêu các chàng trai trẻ tuổi. Bạn sẽ cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm chăm sóc bạn vô cùng nghiêm túc. Bởi họ không có đủ thời gian cho những việc vô nghĩa và điều họ muốn là nghiêm túc với người bạn đời của mình.

Anh ấy sẽ không bao giờ đùa giỡn với bạn khiến bạn rơi nước mắt
Anh ấy sẽ không bao giờ đùa giỡn với bạn khiến bạn rơi nước mắt

2. Anh ấy dày dặn kinh nghiệm sống

Khi yêu một người đàn ông lớn tuổi, ngoài việc cảm thấy an toàn, bạn còn được học hỏi những kinh nghiệm sống hữu ích từ anh ấy. Bởi đàn ông nhiều tuổi sẽ từng trải hơn so với người trẻ tuổi. Phụ nữ thường thích những chàng trai lớn tuổi nhiều kinh nghiệm sống, vì họ sẽ có cảm giác chở che và bảo vệ.

3. Thấu hiểu tâm lý bạn gái

Trong khi những chàng trai trẻ thì đang cố gắng “học yêu” hay “tập yêu” thì anh chàng lớn tuổi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc hẹn hò rồi. Các anh chàng lớn tuổi thừa hiểu con gái cần gì, muốn gì để mà chăm sóc, chiều chuộng. Phụ nữ rất khó hiểu nhưng hoàn toàn dễ hiểu so với các anh chàng lớn tuổi nhé.

Xem thêm:

Yêu đàn ông lớn tuổi, các cô gái sẽ được chiều chuộng hơn rất nhiều
Yêu đàn ông lớn tuổi, các cô gái sẽ được chiều chuộng hơn rất nhiều

4. Anh ấy đủ chín chắn và biết lo cho gia đình

Các anh chàng trẻ tuổi thường không đủ chín chắn, vì họ chưa có nhiều kinh nghiệm sống. Họ còn đang muốn vui chơi, vui vẻ ở những bữa tiệc thâu đêm hay xài tiền phung phí. Nhưng các anh chàng lớn tuổi thì không như vậy. Họ chín chắn, trưởng thành, không còn thích đi chơi mà sẽ về nhà, chăm sóc cho gia đình. Anh ấy có thể lo cho gia đình, chèo chống gia đình đi đến bến bờ hạnh phúc.

5. Bao bọc, che chở

Đương nhiên che chở con gái là nghĩa vụ của mỗi người đàn ông rồi. Những anh chàng lớn tuổi hoàn toàn có khả năng cho bạn cảm giác an toàn, hạnh phúc. Anh ấy sẽ che chở bạn, động viên bạn khi bạn buồn, là bờ vai vững chắc cho bạn tựa vào.

Họ sẽ bao bọc suốt cả cuộc đời
Họ sẽ bao bọc suốt cả cuộc đời

6. Anh ấy có sự nghiệp ổn định

Một người bạn trai lý tưởng là bạn trai có sự nghiệp ổn định, có những thành công nhất định trong công việc. Thích những người có sự nghiệp ổn định không phải là yêu tiền hay “đào mỏ”. Mà là con gái có thể an tâm về cuộc sống của cả hai sau này, vấn đề cơm áo gạo tiền cũng không phải lo lắng quá nhiều.

7. Phụ nữ không phải lo già hơn chồng sau khi sinh

Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng sự thật là như vậy. Phụ nữ thường mau già hơn đàn ông, nhất là sau khi sinh. Và đó cũng là mối bận tâm của con gái. Nếu lấy một anh chàng trẻ tuổi thì khi đi cạnh phụ nữ sẽ thường thiếu tự tin. Nhưng với một người lớn tuổi thì không phải như vậy.

8. Anh ấy có kinh nghiệm trong “chuyện ấy”

Khác với những chàng trai trẻ tuổi sôi nổi, “dư năng lượng” và luôn thích “thể hiện bản lĩnh đàn ông”, đàn ông lớn tuổi tuy thầm lặng nhưng sau ngầy ấy năm từng trải, họ biết mình nên làm gì để thỏa mãn người bạn đời của mình.

9. Không phải cạnh tranh với những cô gái khác

Đây cũng có lẽ là điều mà chị em phụ nữ thích nhất. Khi yêu một chàng trai trẻ tuổi, xung quanh anh ấy sẽ có vô số cô nàng xinh đẹp muốn chiếm lấy chàng của bạn. Anh ấy sẽ bị lung lay, cảm nắng những cô gái đó khiến bạn cảm thấy lo lắng. Nhưng người đàn ông lớn tuổi thì không như vậy. Họ sẽ tìm cách yêu thương, bảo vệ người mình yêu, che chở cho họ, tránh khỏi những ánh mắt dòm ngó của các chàng trai khác.

Yêu một người lớn tuổi bạn sẽ không phải lo về việc đó nữa
Yêu một người lớn tuổi bạn sẽ không phải lo về việc đó nữa

10. Anh ấy sẽ nhường nhịn bạn

Khi yêu một người trẻ tuổi, bạn sẽ chẳng bao giờ được nhường nhịn và còn phải nhường lại anh ấy. Vì đàn ông thường trẻ con và “chậm lớn”. Nhưng với người đàn ông lớn tuổi sẽ khác, anh ấy sẽ luôn nhường nhịn bạn, anh ấy sẽ nhường bạn miếng bánh pizza cuối cùng trong hộp, anh ấy sẽ nhường bạn xem phim Hàn Quốc,… Rất là ngọt ngào phải không nào?

Khi yêu một người đàn ông lớn tuổi, con gái sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Và trên đây là 10 lý do. Phụ nữ là điều quý giá nhất vì thế được chiều chuộng và yêu thương không có gì là sai. Hãy chọn cho mình con đường hạnh phúc nhất nhé con gái!

3.5/5 - (4 bình chọn)
Share.

Comments are closed.