Yêu đàn ông lớn tuổi: Làm thế nào để luôn “giữ lửa” cho tình yêu?

0

Yêu một người đàn ông lớn tuổi không hề dễ dàng gì đúng không nào các cô gái? Quyết định yêu một người đàn ông lớn hơn mình 8 hay 10 tuổi cũng khiến các cô gái khó khăn lắm phải không? Nhất là trong chuyện “giữ lửa” cho tình yêu của hai người.Anh ấy lớn hơn bạn 10 tuổi? Vậy là lúc anh ấy đang đi học Tiểu học thì bạn mới từ bụng mẹ chui ra. Lúc anh ấy đã biết làm nhiều thứ như học, đi xe đạp,… còn bạn thì chỉ mới biết ăn và ngủ.

Thế nào mà hai người ấy lại yêu nhau? Yêu một người lớn tuổi hơn mình không hề dễ dàng gì, bạn đang yêu một anh chàng vô cùng chững chạc. Họ có sự nghiệp riêng, được mọi người kính trọng. Họ biết chăm sóc, yêu thương, bảo vệ bạn, luôn khiến bạn có cảm giác an toàn. Nhưng đôi lúc, bạn lại cảm thấy tình yêu của hai bạn cần được thêm “muối”. Có lẽ vì anh ấy quá bận, hoặc không thích những cử chỉ lãng mạn. Hãy tham khảo vài bí quyết sau nhé con gái.

Xem thêm:

1. Dành thời gian ở bên nhau

Đôi lúc khi quá bận rộn với công việc, cả bạn và anh ấy đã quên mất dành thời gian cho nhau. Những người đàn ông lớn tuổi họ thường rất bí ẩn và khó đoán. Vì thế nếu bạn không dành thời gian ở bên anh ấy, tìm hiểu anh ấy, thì tình cảm của hai bạn sẽ nhạt dần đấy.

Đừng quên dành thời gian cho anh ấy

Đừng quên dành thời gian cho anh ấy

2. Đánh giá cao những ước mơ của anh ấy

Những người đàn ông lớn tuổi thường sẽ có tham vọng lớn, ước mơ lớn. Thay vì chê bai hay dè bỉu những ước mơ của anh ấy, bạn hãy khuyến khích, động viên anh ấy. Đàn ông rất thích được phụ nữ đánh giá cao. Bởi vậy, hãy khéo léo khen ngợi anh ấy để anh ấy có thể thấy bạn tôn trọng ấy đến thế nào.

Những lời động viên ngọt ngào là chìa khóa tăng sự mùi mẫn cho tình yêu của hai bạn

Những lời động viên ngọt ngào là chìa khóa tăng sự mùi mẫn cho tình yêu của hai bạn

3. Đừng làm anh ấy cảm thấy mình “già”

Khi yêu bạn, anh ấy cũng cảm thấy ngại lắm chứ, vì anh ấy già hơn bạn mà. Khi hai bạn đi bên nhau, cũng có nhiều người nói lắm chứ. Vì thế, khi hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi, bạn hãy tạo cảm giác khiến anh ấy không cảm thấy già đi, cũng đừng bao giờ trêu đùa anh ấy về khoảng cách tuổi tác giữa hai bạn.

4. Lòng vị tha

Những người đàn ông lớn tuổi họ thích những người phụ nữ có lòng vị tha, sẵn sàng tha thứ với những điều nhỏ nhặt. Anh ấy đôi lúc có thể làm bạn giận đấy, nhưng nếu hợp lý, bạn hãy tha thứ cho anh ấy, đừng cố tỏ ra “chảnh”, bạn sẽ làm cho tình hình trầm trọng hơn đấy.

Đàn ông thích những người phụ nữ giàu lòng vị tha

Đàn ông thích những người phụ nữ giàu lòng vị tha

5. Đừng để anh thấy bạn yêu tiền của anh ấy

Khi phụ nữ yêu đàn ông lớn tuổi, chắc chắn sẽ có nhiều người nói cô ấy là “đào mỏ”. Vì họ cho rằng, lý do duy nhất khiến phụ nữ yêu đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi là tiền của họ.

Đôi lúc anh ấy cũng sẽ bị “lung lay” bởi những câu nói đó và nếu thấy bạn giống như vậy thì mối quan hệ của hai bạn sẽ không lâu đâu. Bạn hãy chứng minh cho anh ấy rằng những điều đó là sai, bạn đến với anh ấy là vì bạn yêu anh ấy thật lòng. Đừng để những người xung quanh nói làm ảnh hưởng đến tâm lý bạn và anh ấy nhé.

Hãy chứng minh cho anh ấy rằng bạn yêu anh ấy không phải vì tiền

Hãy chứng minh cho anh ấy rằng bạn yêu anh ấy không phải vì tiền

Trên đây là một số cách giúp “giữ lửa” cho tình yêu của bạn với người đàn ông lớn tuổi. Khi yêu một người đàn ông lớn tuổi, bạn quả là một cô gái may mắn. Vì khi yêu anh ấy, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác được an toàn, được yêu thương chăm sóc, không còn những trò cãi vã trẻ con. Chúc hai bạn hạnh phúc.

Yêu đàn ông lớn tuổi: Làm thế nào để luôn “giữ lửa” cho tình yêu?
Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng