Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Yêu đàn ông lớn tuổi: Làm thế nào để giữ lửa cho tình yêu?

0

Cập nhật vào 06/07

Yêu một người đàn ông lớn tuổi không hề dễ dàng gì đối với các cô gái? Nhất là trong chuyện “giữ lửa” cho tình yêu của hai người. Vì vậy mà những bí quyết giữ lửa tình yêu dưới đây rất cần thiết cho bạn đấy.

Ngày nay, nhiều phụ nữ trẻ có khuynh hướng yêu đàn ông lớn tuổi. Bởi vì ở những người đàn ông này vừa có sự trưởng thành, chững chạc lại vừa có kinh tế. Và ngược lại những người đàn ông lớn tuổi lại thường có xu hướng yêu phụ nữ trẻ hơn. Trước đây khi những “mối tình tình chú cháu” được coi là điều cấm kỵ, thậm chí là bị nên án gay gắt. Trái lại hiện nay có rất nhiều nhiều những cặp đôi chênh lệch về tuổi tác và điều này đã không còn trở nên lạ lẫm đối với người Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết yêu người đàn ông lớn tuổi để chị em tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

1. Dành thời gian ở bên nhau

Đôi lúc khi quá bận rộn với công việc, cả bạn và anh ấy đã quên mất dành thời gian cho nhau. Những người đàn ông lớn tuổi họ thường rất bí ẩn và khó đoán. Vì thế nếu bạn không dành thời gian ở bên anh ấy, tìm hiểu anh ấy, thì tình cảm của hai bạn sẽ nhạt dần đấy.

Những lúc này bạn nên dành thời gian ở bên người đó để tìm ra điểm chung giữa cả hai. Để chiếm trọn được trái tim của một người đàn ông lớn tuổi thì bạn cần trò chuyện, tìm hiểu, lắng nghe… thay vì chỉ biết tận dụng những khoảnh khắc thích hợp để quan hệ thể xác.

2. Đánh giá cao những ước mơ của anh ấy

Những người đàn ông lớn tuổi thường sẽ có tham vọng lớn, ước mơ lớn. Thay vì chê bai hay dè bỉu những ước mơ của anh ấy, bạn hãy khuyến khích, động viên anh ấy. Đàn ông rất thích được phụ nữ đánh giá cao. Bởi vậy, hãy khéo léo khen ngợi anh ấy để anh ấy có thể thấy luôn được bạn tôn trọng, đề cao đến thế nào.

Góc quảng cáo: Nếu bạn cần một mẫu ghế văn phòng có đệm ngồi thoải mái, bạn có thể tham khảo ngay các mẫu Ghế nhân viên văn phòng Hòa Phát được cung cấp bởi Noithathoaphat.pro.

3. Đừng làm anh ấy cảm thấy mình “già”

Đừng làm anh ấy cảm thấy mình “già”

Lý do nhiều người đàn ông lớn tuổi có xu hướng hẹn hò với phụ nữ ít tuổi hơn là vì điều đó cho họ cảm giác như “trẻ lại lần nữa”. Khi hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi, đừng làm cho anh ta cảm thấy bản thân đã già bằng cách trêu đùa về khoảng cách tuổi tác.

Khi yêu bạn, anh ấy cũng cảm thấy ngại lắm chứ, vì anh ấy già hơn bạn mà. Khi hai bạn đi bên nhau, cũng có nhiều người nói lắm chứ. Vì thế, khi hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi, bạn hãy tạo cảm giác khiến anh ấy không cảm thấy già đi, cũng đừng bao giờ trêu đùa anh ấy về khoảng cách tuổi tác giữa hai bạn.

4. Có lòng vị tha

Những người đàn ông lớn tuổi họ thích những người phụ nữ có lòng vị tha, sẵn sàng tha thứ với những điều nhỏ nhặt. Anh ấy đôi lúc có thể làm bạn giận đấy, nhưng nếu hợp lý, bạn hãy tha thứ cho anh ấy, đừng cố tỏ ra “chảnh”, bạn sẽ làm cho tình hình trầm trọng hơn đấy.

5. Luôn tự tin

Hãy luôn tự tin trước người đàn ông lớn tuổi

Đàn ông thường bị thu hút trước những phụ nữ tự tin. Khi bạn muốn chiếm trọn trái tim một người đàn ông lớn tuổi hơn, hãy cho chàng thấy bạn là người tự tin và thoải mái nhé. Điều này sẽ tạo sự khác biệt từ con người bạn đấy.

6. Trưởng thành

Ngoài sự tự tin thì điều quan trọng bạn cần thể hiện bản thân là người trưởng thành, chín chắn trong suy nghĩ và hành động. Bạn cần loại bỏ thói quen trẻ con như rên rỉ khi gặp khó khăn và độc lập về mặt tài chính… đi nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm Yêu bạn trai hơn 4 tuổi.

7. Đừng để anh thấy bạn yêu tiền của anh ấy

Khi phụ nữ yêu đàn ông lớn tuổi, chắc chắn sẽ có nhiều người nói cô ấy là “đào mỏ”. Vì họ cho rằng, lý do duy nhất khiến phụ nữ yêu đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi là tiền của họ. Đôi lúc anh ấy cũng sẽ bị “lung lay” bởi những câu nói đó và nếu thấy bạn giống như vậy thì mối quan hệ của hai bạn sẽ không lâu đâu.

Trước khi bắt đầu mối quan hệ, người đàn ông lớn tuổi sẽ tìm hiểu ý định của bạn là gì. Bởi vậy, khi bạn bắt đầu hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi hơn, hãy tránh những chủ đề như: số tiền anh ta kiếm được trong năm hoặc loại xe đang đi… và các vấn đề liên quan đến tiền. Đừng để người đó nghĩ bạn tiếp cận vì muốn “đào mỏ”. Thay vào đó, hãy tỏ ra là một người phụ nữ độc lập, có thể đáp ứng được những nhu cầu về vật chất của chính mình.

8. Thay đổi diện mạo

Chắc chắn, những người đàn ông lớn tuổi sẽ bị thu hút khi đứng trước một người phụ nữ đẹp. Nhưng để yêu và gắn bó dài lâu người đàn ông lớn tuổi đòi hỏi người phụ nữ của họ phải toát lên sự sang trọng, thanh lịch, quyến rũ.

Tìm hiểu thêm Làm sao biết chàng trai đó yêu hay chỉ thích bạn

Hy vọng những bí quyết “giữ lửa” cho tình yêu của bạn với người đàn ông lớn tuổi trên sẽ giúp bạn duy trì được tình yêu của mình. Yêu một người đàn ông lớn tuổi, bạn quả là một cô gái may mắn đấy nhé. Chúc hai bạn hạnh phúc.

4.2/5 - (5 bình chọn)
Share.

Comments are closed.