Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

4 điều cần ghi nhớ khi yêu đàn ông hơn 10 tuổi cùng phòng làm việc

0

Cập nhật vào 04/12

Công sở là chốn thị phi. Bởi vậy, những mối tình nảy nở ở nơi đây thật chẳng dễ dàng gì. Nhất là khi hai người làm chung một phòng ban và còn khó khăn hơn nếu bạn trai lớn hơn bạn cả chục tuổi. Nếu bạn đang rơi vào vòng xoáy tình cảm ấy, hãy nhớ kĩ những điều sau đây.

Tránh xa những mối quan hệ ngoài hôn nhân

Thời gian ở cơ quan còn nhiều hơn ở nhà, nói chuyện cùng đồng nghiệp nhiều hơn nói chuyện với vợ/chồng, sẽ không bất ngờ nếu có mối quan hệ ngoài hôn nhân nào phát sinh ở đây. Đặc biệt, nếu bạn chót đem lòng cảm mến một người đàn ông lớn hơn 10 tuổi, đừng bao giờ loại trừ việc anh ta đã có gia đình. Hãy tìm hiểu thật kĩ nếu không muốn vô tình trở thành “tiểu tam” trong mối quan hệ tay ba này.

Hiểu rõ tình cảm của bản thân

Nếu anh ta còn độc thân cũng hãy đừng vội vàng tiến tới. Chậm lại một chút để chắc rằng tình cảm của bạn là chân thật. Xin đừng vội hiểu lầm, nói như vậy không có nghĩa là bạn yêu không thật lòng. Hãy thử nghĩ nếu bạn vừa ra trường đi làm, khi ấy 22 tuổi thì anh ta đã 32 tuổi. Khi bạn còn muốn rong chơi, muốn phiêu lưu đấy đó cùng bè bạn, còn muốn tận hưởng cuộc sống tự do thêm chút nữa thì bố mẹ anh ta đã giục giã chuyện cháu bế cháu bồng. Vậy nên, nếu không xác định một mối quan hệ lâu dài, xin đừng hao tổn tâm trí, tình cảm và cả thời gian vì nhau như thế. Những thứ đó, thứ nào cũng quý giá cả!

Đừng để tình yêu của mình trở thành chủ đề của bàn tán
Đừng để tình yêu của mình trở thành chủ đề của bàn tán

Xem thêm:

Tránh thể hiện tình cảm nơi làm việc

Như đã nói ở trên, công sở là nơi mà đằng sau những khuôn mặt đon đả nói cười với bạn hôm nay có thể chứa đầy ghanh ghét và đố kị, chiếc miệng xinh vừa khen ngợi bạn cũng có thể là chiếc miệng nói lời đàm tếu sau lưng. Nếu không muốn tình yêu của mình bị dòm ngó, dị nghị, phê phán thì tốt nhất đừng bao giờ liếc mắt đưa tình với nhau. Chỉ cần ai đó nhận ra, nhất của nhất động của hai người đều sẽ không lọt qua con mắt nào của đồng nghiệp, nhất là khi bạn đang yêu một người làm cùng một phòng. Thử nghĩ mà xem họ sẽ nghĩ và nói gì khi người bạn yêu là một “anh già” hơn 10 tuổi, nhất là nếu anh ta là người có kinh tế, có gia thế? Những người đang yêu lúc nào cũng ngập tràn cảm giác nhớ nhung, lúc nào cũng muốn nhìn thấy nhau, nghe nhau nói. Nhưng trước khi định tận dụng chút thời gian cùng nhau ở văn phòng để hò hẹn, hãy nghĩ đến tất cả những điều trên bạn nhé.

Đừng bao giờ để tình cảm xen vào công việc

Tình yêu nơi công sở, dù lắm điều rối rắm khiến nhiều người e sợ nhưng nó không sai trái và chẳng có pháp luật nào cấm cản cả.Tuy nhiên, sẽ sai rất sai nếu vì tình cảm mà trở nên thiên vị, vì tình cảm mà ghen tuông với đồng nghiệp khác để ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Lại nói, kể cả thực tế không có những điều đó, trong mắt những đồng nhiệp khác nó vẫn cứ xảy ra khi phân công công việc. Mâu thuẫn rất dễ sinh ra từ đây. Bởi vậy, nếu bạn đang yêu một người cùng phòng, cùng nhóm làm việc, tốt hơn hết hãy xin sếp thuyên chuyển qua phòng ban khác.

Đừng để cảm xúc ảnh hưởng tới chất lượng công việc
Đừng để cảm xúc ảnh hưởng tới chất lượng công việc

Yêu một anh chàng hơn 10 tuổi cùng văn phòng, bạn thật là can đảm. Tình yêu nào mà không có thử thách. Thử thách cho tình yêu của bạn càng lớn, vượt qua được càng chứng tỏ tình đậm sâu. Chúc bạn luôn hạnh phúc với tình yêu của mình!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.