Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911[email protected]Zalo

Hẹn hò với bạn trai kém 5 tuổi cùng công ty – Những sự thật bạn cần biết

0

Cập nhật vào 09/08

Cuộc sống vốn là những điều bất ngờ nên bạn lại chót đem lòng yêu cậu em cùng công ty. Thực ra, hẹn hò với bạn trai kém 5 tuổi cũng đem đến cho cuộc sống của bạn nhiều điều thú vị lắm đấy! Bạn đã biết chưa?

Tình yêu nồng nhiệt

Đã bao lâu rồi bạn không cảm thấy yêu hay được yêu hay được ai đó yêu bằng tất cả những gì mình có? Người ta vẫn nói thế đúng không, rằng tuổi trẻ nên một lần trải qua mối tình như thế. Yêu mà không toan tính, yêu hết mình. Bạn sẽ lại cảm nhận được điều đó nếu đang yêu một chàng trai kém tuổi, đặc biệt là khi chàng trẻ hơn bạn 5 tuổi. Bởi vì còn trẻ, mới bước vào yêu, tình yêu còn tươi mới và cuồng nhiệt. Chẳng có gì lạ nếu ngày nào chàng cũng kiếm cớ chạy qua văn phòng bạn chỉ để nhìn thấy bạn đang làm việc, xoay xoay chiếc ghế văn phòng bạn đang ngồi hay cầm hoa đứng đợi dưới nhà bạn lúc 11 giờ khuya…Kinh nghiệm yêu đương không nhiều, người yêu đối với chàng chẳng khác nào báu vật. Với chàng, bạn là duy nhất, là số một, là tất cả những gì đẹp nhất trong cuộc sống mà chàng đang có. Chàng sẵn sàng làm tất cả vì bạn, dành mọi thứ cho bạn, trân trọng và nâng niu bạn hết lòng. Yêu chàng, bạn sẽ cảm thấy mình như được sống với tình yêu năm 18 tuổi vậy.

Nồng nàn như tình yêu năm 18 tuổi

Nồng nàn như tình yêu năm 18 tuổi

Không cần cạnh tranh

Hơn chàng 5 tuổi là bạn có hơn chàng cả một thời thanh xuân với đầy trải nghiệm tuổi trẻ. Với kinh nghiệm sống, kinh nghiệm yêu của mình, bạn có thừa thông minh để giữ chàng bên cạnh, giữ cho mối quan hệ tốt đẹp lâu bền. Đừng vội tự ti về việc kém trẻ trung hơn các cô gái ngoài kia bởi vẻ mặn mà và thông minh, tinh tế của bạn mới là điều thu hút chàng nhiều đến vậy. Hơn nữa, là một người con gái chín chắn, bạn biết lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của chàng. Nắm được tâm lý của chàng, chiều chuộng chàng cả trước khi chàng cần phải mở lời. Lại không õng ẹo mè nheo, không dỗi hờn vô cớ khiến chàng mệt mỏi như những cô nàng trẻ tuổi khác. Là một người con gái có kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc nhiều hơn, chắc chắn bạn còn là trợ thủ đắc lực giúp đỡ chàng mọi việc. Lại nói xưa nay con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim của người đàn ông là con đường đi qua bao tử. Có người đàn ông nào không muốn cô vợ giỏi giang lại đảm đang hết mực? Con gái trẻ bây giờ, có mấy người biết nấu ăn ngon? Bạn lại biết. Đó, cần gì phải cạnh tranh, bạn có thừa ưu điểm hơn những cô gái xung quanh chàng. Hãy tự tin nắm bắt và gìn giữ tình yêu của mình thật trọn vẹn nhé.

Người phụ nữ thông minh có vẻ quyến rũ của riêng mình

Người phụ nữ thông minh có vẻ quyến rũ của riêng mình

Cảm xúc mới lạ

Nếu bạn chưa bao giờ có người yêu làm cùng một công ty, đây sẽ là cuộc tình đem lại cho bạn những cảm xúc rất khác. Bởi làm cùng một công ty là gặp nhau thường xuyên, gặp nhau hàng ngày. Làm cùng công ty là xung quanh luôn có rất nhiều cặp mắt tò mò rình rập bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Làm cùng công ty là khi bạn bị gán ghép co một ai đó khác ngay trước mặt người yêu mình mà không thể thanh minh. Làm cùng công ty là những khoảnh khắc chỉ lén nhìn nhau rồi tự thấy ấm áp ngập tràn khi bắt gặp ánh mắt ai đó cũng đang nhìn mình… Bạn sẽ chỉ được nhớ nhung trong im lặng. Chỉ có thể khỏa lấp sự cồn cào ấy bằng cách làm việc hăng say hơn. Thị phi có ai mà không sợ?

Xem thêm

Tóm lại, tình yêu không phân biệt tuổi tác. Miễn bạn hạnh phúc, tình yêu không có đúng sai!

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.